Advertisement

Gửi tiết kiệm tại VIB trúng xe BMW trị giá 2 tỷ đồng

Ngày 15/10/2015 08:00 AM (GMT+7)

Từ 05/10/2015 đến 02/01/2016, ngân hàng Quốc tế VIB chính thức triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất của năm “Trọn vẹn ước mơ cùng VIB” dành cho khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm tại VIB trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng, quà tặng lên tới 8 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng mở sổ tiết kiệm từ 2 tỷ đồng với kỳ hạn 12 tháng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 6,5%/năm. Đặc biệt, với tiêu chí “Mua nhà trúng xe, mua xe trúng nhà, gửi tiết kiệm trúng nhà hoặc xe” của chương trình, khách hàng gửi tiết kiệm tại VIB trong thời gian này sẽ có cơ hội sở hữu 01 căn hộ The Krista của chủ đầu tư Capital Land tại quận 2, TP.HCM; 01 xe ô tô BMW 320i GT, 09 bộ thiết bị giải trí cao cấp Sony gồm ti vi LED 50 inches và dàn âm thanh Bluray 3D; 18 điện thoại iPhone 6s; 30 đồng hồ Apple Watch; 60 phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chỉ cần gửi sổ tiết kiệm trên 100 triệu đồng, khách hàng còn nhận được hàng chục ngàn gấu bông Teddy cao cấp từ chương trình.

Gửi tiết kiệm tại VIB trúng xe BMW trị giá 2 tỷ đồng - 1

Khách hàng mở sổ tiết kiệm từ 2 tỷ đồng với kỳ hạn 12 tháng tại ngân hàng VIB sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 6,5%/năm

Chương trình “Trọn vẹn ước mơ cùng VIB” còn áp dụng cho khách hàng đi vay với lãi suất cực kỳ hấp dẫn 6,99%/năm cùng cơ hội hưởng lãi suất 0% trong tháng đầu. Riêng khách hàng là chủ thẻ tín dụng VIB sẽ có hàng ngàn cơ hội nhận hoàn tiền 100% giá trị giao dịch và giải thưởng tiền mặt với tổng trị giá lên đến 1,2 tỷ đồng. Chương trình cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mở mới tài khoản thanh toán, thẻ thanh toán toàn cầu, khách hàng đăng ký mới/gia hạn gói sản phẩm Freedom và khách hàng nhận tiền kiều hối tại VIB trong thời gian này.

Gửi tiết kiệm tại VIB trúng xe BMW trị giá 2 tỷ đồng - 2

Chương trình “Trọn vẹn ước mơ cùng VIB” còn áp dụng cho khách hàng đi vay với lãi suất cực kỳ hấp dẫn 6,99%/năm cùng cơ hội hưởng lãi suất 0% trong tháng đầu

Ông Godfrey Swain, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “Đối với người tiêu dùng, mùa lễ hội cuối năm là giai đoạn cao điểm chi tiêu và là thời điểm được nhiều đôi bạn lựa chọn để khởi đầu hôn nhân với những bài toán tài chính cần được lên kế hoạch tốt nhằm thực hiện ước mơ của mình. Với mong muốn giúp khách hàng được trọn vẹn ước mơ như tên của chương trình khuyến mại, VIB mang đến cơ hội sở hữu thêm nhà, xe ô tô cho khách hàng khi vay kinh doanh, vay mua xe, vay mua nhà hay gửi tiết kiệm tại VIB trong thời gian này. Với những ưu đãi vượt trội, những phần quà/giải thưởng giá trị từ chương trình cùng chất lượng dịch vụ không ngừng được hoàn thiện, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có sự hài lòng cao nhất và nhận được lợi ích tốt nhất khi giao dịch tại VIB.”

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 18008180.

(Theo Khám phá).