Hưởng ưu đãi đặc biệt mừng ngày 8/3 tại AEON MALL Bình Dương Canary

Ngày 02/03/2015 16:21 PM (GMT+7)

Ngày 8/3 luôn là một ngày đặc biệt đầy ý nghĩa để tôn vinh phái đẹp trên toàn thế giới. Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng một ngày lễ trọn vẹn và ấm áp, AEON MALL Bình Dương Canary lần đầu tiên trao tặng cơ hội sử dụng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp với chi phí tiết kiệm lên đến 50%.

Ngoài ra, từ ngày 5-8/3/2015, tất cả khách hàng nữ sẽ được tham gia chương trình “Thắp sáng thế giới bằng vẻ đẹp của bạn” và thưởng thức các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đặc biệt từ các thương hiệu nổi tiếng như Mano Mano, Belle Lumier, Raffine, Renaissance, Beyond, Marie Lucie; được miễn phí trải nghiệm các hoạt động như trang điểm, sử dụng mẫu thử, tư vấn chăm sóc sức khỏe,… Đến với AEON MALL trong dịp lễ đặc biệt này, tất cả các khách hàng còn được chia sẻ tình cảm và những điều chúc tốt đẹp dành cho người phụ nữ thân yêu của mình thông qua chương trình “Vì người phụ nữ tôi yêu” và cùng tham gia Rút thăm trúng thưởng với Giải nhất là Xe máy Piaggio Liberty RST Italia trị giá 58.500.000 VNĐ được tài trợ bởi PIAGGIO CÔNG THÀNH.

Hưởng ưu đãi đặc biệt mừng ngày 8/3 tại AEON MALL Bình Dương Canary - 1

AEON MALL Bình Dương Canary kính chúc quý khách hàng một ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- AEON MALL Bình Dương Canary, Đại lộ Bình Dương, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

- Truy cập Website: http://aeonmall-binhduongcanary.com.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/aeonmallbinhduongcanary.com.vn/

Nguồn: Theo Khám phá.