Advertisement

Laptop Lenovo ThinkPad Yoga thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam

Ngày 21/03/2015 12:00 PM (GMT+7)

Dòng ThinkPad Yoga mới hướng tới đối tượng người dùng doanh nghiệp, trang bị nhiều công nghệ nổi bật như tái tạo chữ viết tay handwritting, camera 3D…, có 3 lựa chọn màn hình gồm 12inch, 14inch và 15inch vừa được ra mắt thị trường Việt Nam ngày 10/3.

Laptop Lenovo ThinkPad Yoga thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam - 1

Chế độ sử dụng như một tablet.

Với độ mỏng chỉ 19mm và trọng lượng chưa tới 1,5kg, ThinkPad Yoga có màu đen lịch lãm, bàn phím đèn nền tiện lợi cùng màn hình cảm ứng độ phân giải Full HD.

ThinkPad Yoga tích hợp bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 5 mạnh mẽ, Windows 8.1 có tùy chọn công nghệ vPro dành cho các môi trường có quản lý (chỉ có trên mẫu 12inch), dung lượng lưu trữ lớn 1TB và hệ thống âm thanh Dolby Home Theatre v4.

Công nghệ ActivePen trên ThinkPad Yoga có thể tái tạo chữ viết tay giống y như người dùng viết trên giấy, rất lý tưởng cho việc ghi chép, gửi e-mail hoặc tạo các bài trình bày. Mẫu Yoga 12inch còn có thêm tuỳ chọn chiếc bút số và có thể gài vào thân máy.

ThinkPad Yoga trang bị sẵn camera Intel RealSense 3D - chiếc camera 3D đầu tiên của Lenovo trên một mẫu laptop, giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng công nghệ 3D phục vụ công việc (tùy chọn trên mẫu Yoga 15inch).

Với thời lượng pin sử dụng lên tới 8 tiếng trên lý thuyết, người dùng có thể viết hay tận hưởng trải nghiệm trên bất cứ chế độ nào của ThinkPad Yoga: gõ và viết trên chế độ laptop, ghi chép bài giảng trên chế độ tablet, thuyết trình với đồng nghiệp ở chế độ Stand (Đứng), hoặc thư giản xem phim ở chế độ Tent (Lều).

Trải nghiệm điện toán trên ThinkPad Yoga còn phong phú hơn với ứng dụng SHAREit của Lenovo giúp chia sẻ các tệp tin dễ dàng giữa các thiết bị.

Các mẫu ThinkPad Yoga mới hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng tại Việt Nam.

Laptop Lenovo ThinkPad Yoga thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam - 2

Chế độ laptop thông thường.

Laptop Lenovo ThinkPad Yoga thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam - 3

Bàn phím chống kẹt.

Theo Nguyên Đức (Infonet).