Advertisement

Minigame vui cùng Deca với quà tặng hấp dẫn

Ngày 14/11/2015 10:00 AM (GMT+7)

Vào 12h trưa của thứ 4 hàng tuần, Deca sẽ tổ chức các hoạt động mini game sôi động. Khách hàng tham gia sẽ có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ Deca.

Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, Sàn giao dịch thương mại điện tử Deca còn thường xuyên tổ chức các hoạt động mini game thú vị đến tất cả mọi người.

Tuần này chú chim cánh cụt (biểu tượng của Deca) mang đến 1 yêu cầu vô cùng đơn giản mà dễ trúng quà. Đó là mọi người chỉ cần chụp lại số bạn chung đã like fanpage Deca.vn, comment dưới post này con số và kèm hình chụp sẽ có cơ hội nhận những coupon có giá trị từ nhà tài trợ Đồ lót Triumph nhé. Bạn có thể truy cập vào http://bit.ly/minigame46 để tham gia mini game hiện đang được tổ chức.

Minigame vui cùng Deca với quà tặng hấp dẫn - 1

Ví dụ như trong hình, bạn bè chung là 197. Các bạn comment trong post này là 197 + tag 5 người bạn + hình chụp. Với mini game này, Deca sẽ gửi tặng 10 Giải với số lượng bạn bè chung nhiều nhất, mỗi giải gồm 1 coupon trị giá 200.000Đ từ Nhà tài trợ Đồ lót Triumph, áp dụng cho đơn hàng từ 250.000Đ. Để nhận được phần quá hấp dẫn này, các bạn chú ý là nhớ tag 5 người bạn của bạn vào câu trả lời và share hình chương trình để có cơ hội trúng giải nhé.

Để các biết thêm về cách thức, dưới đây là thể lệ tham gia hoạt động mini thú vị vào mỗi thứ 4 hàng tuần trên Deca.

Cách thức tham gia

Bước 1: Bạn đã like Fanpage DECA.vn chưa? Nếu chưa thì like ngay để hoàn thành bước này tại đây nhé

Bước 2: Trả lời nhanh câu hỏi của Deca và tag ngay 5 người bạn thân thiết để cùng tham gia.

Thời gian diễn ra chương trình

- Bắt đầu mỗi thứ 4 hàng tuần và kết thúc vào thứ 3 của tuần kế tiếp

- Công bố người thắng cuộc vào thứ 6 của tuần kế tiếp

Quy định chung

- Người tham gia chơi phải thực hiện đúng yêu cầu của BTC đưa ra

- BTC có toàn quyền thu hồi phần quà và huỷ bỏ kết quả đối với những người chơi vi phạm thể lệ trò chơi.

- Câu trả lời không có dấu hiệu chỉnh sửa.

- Chia sẻ hình chương trình về trang cá nhân và để ở chế độ công khai

- Quyết định của BTC đối với giải thưởng, người thắng cuộc nói riêng và đối với toàn cuộc thi nói chung là quyết định cuối cùng.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến chương trình, vui lòng inbox vào hòm thư của Fanpage DECA.vn . Chúc các bạn may mắn và dành được nhiều phần quà từ mỗi trò chơi của Deca.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu