Những địa điểm bạn nên đi trong mùa hè này

Ngày 17/06/2015 14:00 PM (GMT+7)

Mùa hè đang đến rất gần, bạn đã lên kế hoạch cho những chuyến đi, những trải nghiệm đầy thú vị trong hè này chưa?

Hãy cùng tham khảo những ý tưởng sau đây, bảo đảm bạn sẽ thích đấy!

Những địa điểm bạn nên đi trong mùa hè này - 1

Tận hưởng mùa hè ngay trong thành phố của bạn? Tại sao không? Những khoảnh khắc trên con phố cổ hay khu phố hiện đại,…sẽ giúp bạn có những phát hiện thú vị về nơi mình sinh sống!

Những địa điểm bạn nên đi trong mùa hè này - 2

Không thể bỏ qua trong những ngày hè là cảm giác được vùng vẫy trong nước. Hồ Tây, Đầm Sen, Suối Tiên, Đại Nam…sẽ cho bạn một  ngày thật mát mẻ, sảng khoái...

Những địa điểm bạn nên đi trong mùa hè này - 3

Với những bạn trẻ muốn chứng tỏ bản lĩnh, hãy chọn đi leo núi tại các khu vui chơi. Trước khi đi, hãy chuẩn bị kỹ trang phục, phụ kiện an toàn và nhất là vật dụng chống nắng không thể thiếu cho mùa hè đầy nắng này.

Những địa điểm bạn nên đi trong mùa hè này - 4

Bạn có thể đến các khu du lịch sinh thái để "đổi gió" ngày cuối tuần như Bình Quới, Văn Thánh, hay xa hơn 1 chút là: Vườn Dừa, Vườn Xoài, Bò Cạp Vàng, Thác Giang Điền...Với những khu du lịch “đi cả ngày không hết" này, hãy chú ý bảo vệ làn da dưới nắng gắt để khỏi sạm đen và cháy nắng nhé.

Những địa điểm bạn nên đi trong mùa hè này - 5

Dù bay là một trong những hoạt động thể thao mạo hiểm được nhiều bạn trẻ ưa thích. Tất cả những trải nghiệm ‘siêu anh hùng’ trên sẽ có khi bạn ghé chân tại các vùng biển dọc đất nước...

Những địa điểm bạn nên đi trong mùa hè này - 6

Chèo thuyền Kayak thử thách lòng can đảm

Lưu ý cho những hoạt động hè đây: “Hè” luôn đồng hành với “Nắng”. Nắng hè lúc nào cũng đẹp rực rỡ nhưng cũng rất gay gắt. Bạn nên biết cách bảo vệ da dưới nắng để niềm vui hè được trọn vẹn nhé!

Sunplay – dòng sản phẩm chống nắng bảo vệ da số 1 tại Việt Nam được nhiều bạn trẻ tin dùng:

Chỉ số chống nắng cao: SPF từ 50-81 giúp chống tia UVB cực mạnh, bảo vệ da không bị bỏng rát, cháy nắng trong nhiều giờ vận động.

Nay tăng cường khả nắng chống tia UVA với công thức cải tiến UVA Max Defense cản phá mọi tia UVA (tác nhân gây đen sạm, nám da, lão hóa da sớm,…), cho hiệu quả chống nắng tối đa.

Ngoài ra, Sunplay còn được bổ sung Vitamin E, C giúp da mềm mịn.

Với Sunplay, bạn hoàn toàn an tâm vui chơi, trải nghiệm những ngày hè thú vị, rực nắng mà da vẫn được bảo vệ tối đa nhé!

Những địa điểm bạn nên đi trong mùa hè này - 7

Tìm hiểu thêm bí quyết dưỡng da chống nắng tại đây

Nguồn: Theo Khám phá.