“Vì em là phái đẹp” - Hãy làm đẹp vì bạn xứng đáng

Ngày 09/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

“Vì em là phái đẹp” - Cuộc thi ảnh dành cho tất cả phụ nữ trên khắp Việt Nam – hãy tự hào vì bạn là Phái đẹp.

Có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp được tổ chức với tiêu chuẩn khắc nghiệt về ngoại hình. Theo thời gian, chúng ngẫu nhiên trở thành thước đo khiến những người phụ nữ khác tự ti, không dám thể hiện bản thân.

“Vì em là phái đẹp” - Hãy làm đẹp vì bạn xứng đáng - 1

Nhưng bạn có biết, tất cả phụ nữ trên thế giới đều có một danh xưng khác là “Phái Đẹp”. Vì phụ nữ, từ lúc sinh ra đã được ban tặng hình hài xinh đẹp, đôi mắt sáng, chiếc mũi xinh, đôi môi để mỉm cười rạng rỡ. Tuy thế giới phụ nữ mỗi người mỗi khác nhưng hãy mang theo những thứ quý giá ấy để sống và làm đẹp theo bản năng vì một điều đơn giản “Vì Em Là Phái Đẹp”.

“Vì em là phái đẹp” - Hãy làm đẹp vì bạn xứng đáng - 2

Cuộc sống hiện đại đã cuốn chúng ta theo vòng quay hối hả hàng ngày, khiến bạn quên đi những điều tưởng chừng là bản năng của người phụ nữ. Đã bao lâu rồi bạn không dành thời gian chăm chút cho bản thân, tô chút son, ngắm lại bộ trang phục của mình trước khi ra đường? Đã bao lâu rồi bạn không dành thời gian lựa cho mình một đôi giày thật ưng ý, một chiếc túi xách thật phù hợp với bộ cánh của bạn? Chậm lại một chút để mỗi chúng ta chợt nhận ra một điều rằng dường như đã rất lâu rồi bạn đã quên mất đi việc chăm sóc cho bản thân.

Hưởng ứng thông điệp ý nghĩa và mong muốn truyền tải đến đông đảo phụ nữ Việt Nam, thương hiệu thời trang JUNO hân hạnh tổ chức cuộc thi ảnh ”Vì Em là Phái Đẹp”, cuộc thi với mong muốn đánh thức lại bản năng làm đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam.

“Vì em là phái đẹp” - Hãy làm đẹp vì bạn xứng đáng - 3

“Vì Em Là Phái Đẹp” hứa hẹn là sân chơi vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ với những phần quà vô cùng hấp dẫn.  Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về cuộc thi và đừng bỏ lỡ cơ hội được là chính mình với “Vì Em Là Phái Đẹp” nhé!

(Thông tin chi tiết cuộc thi xem tại link http://bit.ly/viemlaphaidep)

Nguồn: Theo Khám phá.