VIB mở tài khoản và gửi tiết kiệm không cần ra chi nhánh

Ngày 23/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

Ngày 21/12/2015, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) chính thức giới thiệu tới khách hàng dịch vụ mở Tài khoản thanh toán và Tiết kiệm trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện.

Dù ở bất kì nơi đâu, khách hàng chỉ cần truy cập vào Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB; Internet Banking hoặc website VIB để đăng ký và sử dụng dịch vụ, mà không cần phải đến chi nhánh VIB. Với dịch vụ này, VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình mở và kích hoạt tài khoản cũng như dịch vụ tiết kiệm trực tuyến tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi, cụ thể:

Đối với khách hàng chưa sử dụng dịch vụ và sản phẩm của VIB, khách hàng có thể tải ứng dụng MyVIB (có sẵn trên hệ thống IOs, Android và WindowsPhone), hoặc vào website: www.vib.com.vn để điền thông tin đăng ký mở tài khoản thanh toán hoặc tài khoản tiết kiệm trực tuyến. Sau đó, đội ngũ nhân viên (MOS –Man on Scooter) sẽ đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để xác nhận thông tin và thực hiện yêu cầu của khách hàng. Một điểm khác biệt nữa là dịch vụ mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến không chỉ dành cho khách hàng hiện hữu, mà áp dụng cho cả khách hàng mới.

VIB mở tài khoản và gửi tiết kiệm không cần ra chi nhánh - 1

Giao diện mở tài khoản thanh toán và mở tài khoản tiết kiệm trên ứng dụng MyVIB

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (Ứng dụng MyVIB; Internet Banking) khách hàng có thể đăng ký mở thêm tài khoản tiết kiệm trực tuyến ngay lập tức mà không cần phải bổ sung thông tin cá nhân. Trong thời gian đầu dịch vụ sẽ ưu tiên được triển khai trước ở Hà nội và Hồ Chí Minh.

Ông Godfrey Swain – Giám đối Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB cho biết: “Với việc thực hiện hóa tầm nhìn “Trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam” VIB đã không ngừng nỗ lực mang lại các sản phẩm và dịch vụ mới, sáng tạo, đặc biệt trong dịch vụ ngân hàng điện tử. Việc giới thiệu dịch vụ mở Tài khoản thanh toán và Tiết kiệm trực tuyến ở bất cứ nơi đâu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch tại các chi nhánh. Sự thuận tiện, nhanh chóng và an toàn của dịch vụ lần đầu tiên ở Việt Nam này không chỉ giúp khách hàng có thêm giải pháp tài chính linh hoạt cho cuộc sống, trải nghiệm dịch vụ ngân hàng điện tử dễ dàng, mà còn cho thấy một thời đại mới của ngân hàng điện tử đã đến”.

VIB mở tài khoản và gửi tiết kiệm không cần ra chi nhánh - 2

Khách hàng đang giao dịch tại chi nhánh VIB

Trước đó, với ứng dụng ngân hàng di động MyVIB và VIB Apple Watch, Ngân hàng VIB vừa chính thức được ghi nhận là Ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo tiêu biểu Việt Nam 2015 trong khuôn khổ giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức. Giải thưởng này nhằm ghi nhận hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu của VIB trong lĩnh vực ngân hàng tài chính nói chung cũng như đánh giá cao sự sáng tạo của MyVIB - Ứng dụng ngân hàng di động dành cho điện thoại thông minh sử dụng được trên các hệ điều hành IOs, Android và WindowsPhone.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.vib.com.vn hoặc TTCSKH 24/7: 18008180 (miễn phí).

Nguồn: Theo Khám phá.