Advertisement

Xem tính cách và tài vận năm 2015 bằng 9 con số

Ngày 14/02/2015 10:00 AM (GMT+7)

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm cơ hội tiền tài và tình duyên ? Năm mới 2015 có đem lại điều gì may mắn hơn cho bạn? Tất cả những câu trả lời đều có thể được tiết lộ bằng những con số từ 1 đến 9. Chúng không chỉ cho bạn biết về tài lộc năm nay mà còn đem lại những giải pháp cho các vấn đề của bạn!

Con số của năm

Theo VISIBER, dựa vào ngày sinh, mỗi năm, mỗi người đều có một con số. Việc dùng phương pháp số học để phân tích ngày sinh để tìm ra “con số của năm” và cái tên VISIBER còn khá mới ở Việt Nam, nhưng tại Malaysia, VISIBER đã hoạt động được hơn 11 năm và hiện nay đã có mặt tại nhiều quốc gia châu Á. VISIBER tự hào là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu về tính cách cũng như tài vận của con người theo từng năm thông qua những con số của ngày sinh và đưa ra giải pháp là những sản phẩm (như trang sức, khung thiếp vàng…) mang con số thích hợp với từng khách hàng.

xem tinh cach va tai van nam 2015 bang 9 con so - 1

Với những nghiên cứu về học thuyết ngũ hành, âm dương, các con số Ả rập và cả tâm lý học, VISIBER đã đúc kết được ý nghĩa của những con số như sau:

xem tinh cach va tai van nam 2015 bang 9 con so - 2

VISIBER kết hợp tư tưởng phương Đông và phương Tây trong một kim tự tháp ngược gồm 7 ô số tượng trưng cho tử cung người mẹ cần ít nhất 7 tháng để mang thai một đứa trẻ hoàn chỉnh. Bạn viết ngày và tháng sinh vào những ô tương ứng trong kim tự tháp ngược với năm là 2015. Sau đó, từ trái sang, cộng mỗi hai chữ số lại với nhau. Nếu tổng số thu được có 2 chữ số, tiếp tục cộng từng chữ số đó với nhau cho đến khi thu được một chữ số duy nhất (từ 1 đến 9).

Ví dụ, 1 người có ngày sinh 25 tháng 7 muốn tính con số của năm 2015, ta có phép tính cơ bản như sau:

Với “con số của năm” là 4 (kế hoạch), năm nay người này sẽ có những kế hoạch tốt, cặp số 5-8 còn cho thấy từ 5 hướng (số 5) đổ dồn về nguời này các trách nhiệm (số 8).

Ngoài ra, bằng việc kết hợp các tổ hợp số trong kim tự tháp ngược trên, ta còn có thể tìm hiểu về mối quan hệ với bạn bè, gia đình, suy nghĩ trong tiềm thức và cả sức khỏe  trong năm nay. (*)

Vui đón tài lộc

Chắc hẳn bạn sẽ vui nếu như sở hữu một con số mang nhiều ý nghĩa tốt trong năm nay, tuy nhiên đừng vội phiền lòng nếu như con số của bạn nói lên những điều không mong đợi. Chúng ta vẫn có thể thay đổi được “con số của năm”! Theo các nhà nghiên cứu của VISIBER, con số bạn mong muốn phải bằng tổng của “con số của năm” và con số bạn cần:

VD: Con số mong muốn: 9 (cơ hội) = Con số của năm: 4 (chiến lược) + Con số bạn cần: 5 (phương hướng)

Công thức trên không phải ngẫu nhiên mà được VISIBER lập nên dựa trên những nghiên cứu về hành vi con người. VISIBER có thể đưa ra giải pháp cho những vấn đề của bạn bằng các sản phẩm trang sức hoặc trang trí…  Như vậy, dựa vào ví dụ trên, người vừa được phân tích (có số của năm là 4) muốn có được cơ hội (số 9) thì cần sử dụng những trang sức có số 5. Hay có thể hiểu rộng hơn, để có được những cơ hội, người này cần tiến hành các kế hoạch của mình một cách có định hướng.

Bên cạnh những trang sức mang con số đơn, VISIBER còn có những sản phẩm mang các tổ hợp số với những ý nghĩa đặc biệt.

xem tinh cach va tai van nam 2015 bang 9 con so - 3

Nhẫn, mặt dây chuyền chìa khóa VISIBER mang những con số may mắn và ý nghĩa

xem tinh cach va tai van nam 2015 bang 9 con so - 4

Khung thiếp vàng giúp cân bằng không gian sống

Để hoàn thiện bản thân chúng ta cần hình thành những thói quen tốt từ trong tiềm thức. Dựa trên nguyên lý này, các sản phẩm VISIBER  sẽ giúp bạn trong việc “hình dung” (*) và giải phóng toàn bộ sức mạnh của trí não để thành công.

Với thiết kế sang trọng và độc đáo, VISIBER sẽ đem lại cho bạn một năm mới đẹp từ bên ngoài và đổi thay tích cực từ bên trong. Để được tư vấn chi tiết về “con số của năm” cho dịp năm mới này hoặc cả những năm về sau, các bạn vui lòng viết ngày tháng năm sinh của bạn tại đây, VISIBER sẽ có những giải đáp thoả đáng.

Bạn cũng có thể đến văn phòng VISIBER Việt Nam (284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3) hoặc liên hệ qua điện thoại: 08. 35265757 – Hotline: 0909005796.

xem tinh cach va tai van nam 2015 bang 9 con so - 5

Đội ngũ nhân viên VISIBER Việt Nam luôn chào đón tất cả các bạn

(*) Xin vui lòng liên hệ VISIBER Việt Nam để được tư vấn chi tiết

(Theo Khám phá).