Advertisement

Xuất hiện điện thoại lạ gây tò mò của Tuấn Hưng

Ngày 28/01/2015 14:00 PM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng rất có thể sẽ xuất hiện phiên bản đặc biệt mang dấu ấn riêng của Tuấn Hưng.

Ca sĩ Tuấn Hưng vừa qua xuất hiện trong clip cùng một chiếc điện thoại đặc biệt. Chia sẻ một cách rất hào hứng, anh cho biết người dùng nên dừng mua điện thoại để chờ đón sản phẩm này. Thậm chí những ai quyết định vội vàng có thể cảm thấy hối tiếc.

Nhiều người cho rằng rất có thể sẽ xuất hiện phiên bản đặc biệt mang dấu ấn riêng của Tuấn Hưng. Sở hữu một lượng fan hùng hậu, một phiên bản “smartphone Tuấn Hưng” nhiều khả năng sẽ được ủng hộ mạnh mẽ nhờ những dấu ấn riêng như hình ảnh, chữ ký hay thậm chí nhạc, video clip bản quyền… Về cá nhân Tuấn Hưng, đây cũng là một cách thông minh để tiếp cận với fan hâm mộ, đưa sản phẩm âm nhạc, hình ảnh của mình gần với công chúng hơn.

Xuất hiện điện thoại lạ gây tò mò của Tuấn Hưng - 1

Hé lộ smartphone bí ẩn xuất hiện trong clip cùng Tuấn Hưng

Trong tiền lệ, việc các sao lớn kết hợp cùng các thương hiệu mạnh cho ra đời những sản phẩm mang dấu ấn riêng đã từng diễn ra không ít. Ngay đối với HKPhone, thời điểm hợp tác với ca sĩ Đan Trường cũng từng cho ra mắt điện thoại Revo LEAD phiên bản riêng với những dấu ấn riêng của ca sĩ “Kiếp ve sầu”. Với số lượng có hạn, máy đã bán hết veo chỉ sau vài ngày, thậm chí nhiều fan hâm mộ chậm chân tiếc nuối vì mua hụt sản phẩm trên.

Xuất hiện điện thoại lạ gây tò mò của Tuấn Hưng - 2

Xem clip điện thoại lạ trên tay Tuấn Hưng

Đến thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin về chiếc điện thoại mới của Tuấn Hưng. Những phỏng đoán trên cần được xác nhận từ chính ca sĩ “Nắm lấy tay anh” hoặc đại diện từ phía HKPhone.

Cũng trong clip trên, Tuấn Hưng cho biết sản phẩm mới này vượt trội trong tầm giá 4 triệu đồng, đặc biệt bởi giá này hấp dẫn hơn sản phẩm tương đương khác đến 30%. Nếu đúng như vậy, việc chờ đợi ít hôm đến ngày 02/02 tới đây hẳn sẽ là sáng suốt, bởi một lựa chọn tốt chuẩn bị cho ngày Tết sẽ mang lại nhiều giá trị cho người dùng hơn cả.

Những thông tin mới nhất về sản phẩm “lạ” của Tuấn Hưng bạn đọc theo dõi tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Tuấn Hưng