15 ngày tới, 3 con giáp này phúc khí dồi dào, an nhàn mà hưởng phúc

Trương Thi Ngày 26/11/2020 06:30 AM (GMT+7)

Theo tử vi, 15 ngày tới sẽ là lúc vận trình của 3 con giáp này vượng cát tinh. Dù là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh, họ đều gặp nhiều may mắn, mọi sự hanh thông, an nhàn hưởng phúc.

Tuổi Mùi

15 ngày tới, 3 con giáp này phúc khí dồi dào, an nhàn mà hưởng phúc - 1

Theo tử vi, người tuổi Mùi trong 15 ngày tới được sao Thiên Phủ phù trợ. Đây chính là điềm lành về tài lộc, báo trước nhiều điều may mắn sẽ đến với con giáp này trong chuyện tiền bạc. 

Trải qua những ngày tháng khó khăn, người tuổi Mùi biết được mình cần phải làm gì khi cơ hội đến. Nhờ biết nắm bắt và không bỏ lỡ, thu nhập của những chú Dê hứa hẹn sẽ tăng lên không ít. Thậm chí đây có thể là cơ hội cho con giáp này đổi đời, thực hiện đầu tư thắng lớn, hiện thực hoá được ước mơ của mình. 

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi cũng sẽ thêm nhiều phần thuận lợi. Người đã có gia đình vợ chồng thêm hiểu và bao dung nhau hơn. Người độc thân mở rộng thêm được vòng tròn bạn bè, gia tăng cơ hội gặp gỡ nhiều mối quan hệ mới. 

Hổ hoàng đạo

15 ngày tới, 3 con giáp này phúc khí dồi dào, an nhàn mà hưởng phúc - 3

Theo tử vi, người tuổi Dần đại diện cho sự quyền lực, mạnh mẽ. Họ là những người có tài lãnh đạo, sẵn sàng đối mặt với thử thách để giành được thành công, vinh quang cho mình. Người cầm tinh con Hổ tư tưởng tự do, có trách nhiệm với đình. 

Trong 15 ngày tới, đây chính là một trong những con giáp tài lộc gia tăng, dù làm gì cũng thuận lợi, dễ đạt được thành công. Thậm chí, những chú Hổ còn có thể được tăng lương, mua được nhà, tậu xe xịn. Điểm mấu chốt nằm ở chỗ, ai là người nắm bắt, tận dụng triệt để được vận may này.

Với người tuổi Dần làm kinh doanh, vận trình của họ sẽ trên đà phát triển trong 4 tháng tới. Cát tinh trợ mệnh, họ làm gì cũng sẽ suôn sẻ hơn nhưng chớ vì vậy mà chủ quan, thiếu lý trí khi cần đưa ra quyết sách quan trọng. Lời khuyên dành cho những chú Hổ là làm việc chăm chỉ và biết nắm bắt khi cơ hội tốt đến với mình. 

Tuổi Thân 

15 ngày tới, 3 con giáp này phúc khí dồi dào, an nhàn mà hưởng phúc - 4

Nói đến những con giáp có sao may mắn phù trợ, làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông trong 15 ngày tới không thể không nhắc đến người tuổi Thân. Khoảng thời gian gần đây, họ là những người đã gặp không ít cản trở trong sự nghiệp, có chuyện tưởng chừng thành công đến nơi nhưng rồi lại không được như ý muốn. 

Theo tử vi, những chú Khỉ nếu thực sự có thể nắm bắt được vận may lớn trong 15 ngày tới này hoàn toàn có thể đạt được bước tiến lớn, thậm chí là đổi mệnh. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, vận trình đều thêm nhiều phần suôn sẻ. 

Công việc thuận lợi, chuyện tình cảm của người tuổi Thân cũng đón nhiều tin vui. Đào hoa chiếu mệnh, người độc thân muốn tìm được tình yêu đích thực hãy đối xử chân thành với mọi người và đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy lắng nghe con tim mình. Với người đã có gia đình, đây là lúc vợ chồng, con cái thuận hoà. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/15-ngay-toi-3-con-giap-nay-phuc-khi-doi-dao-an-nhan-m...

4 con giáp phúc khí đầy mình, dù vạch xuất phát ở đâu vẫn vươn lên dẫn đầu 
Theo tử vi, đây là 4 con giáp trời sinh đã phúc khí đầy mình, sự nghiệp hanh thông, vận mệnh vượng phát, cả đời hưởng phúc lộc.
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp