3 chòm sao nam dễ trúng “tiếng sét ái tình” nhưng khó lòng tránh được cám dỗ

Bảo Bảo Ngày 18/04/2021 16:27 PM (GMT+7)

Những chàng trai thuộc 3 chòm sao này dễ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên song cũng khó thoát khỏi được cám dỗ.

Sư Tử

3 chòm sao nam dễ trúng “tiếng sét ái tình” nhưng khó lòng tránh được cám dỗ - 1

Sư Tử luôn tỏ ra là một người cứng rắn trước mặt người khác. Họ khiến mọi người có cảm giác rằng Sư Tử có thể làm mọi thứ một mình và giải quyết mọi vấn đề một mình. Phong thái này rất thu hút các cô gái nhỏ.

Họ bị cuốn hút bởi những chàng trai Sư Tử và hai người họ cùng nhau va vào tình yêu một cách nhanh chóng. Tuy nhiên sau khi bước vào mối quan hệ, đối phương nhận ra rằng Sư Tử là người khá ích kỷ về chuyện tình cảm cũng như có tính chiếm hữu. 

Sư Tử dễ yêu một cô gái với tiếng sét ái tình nhưng cũng là người dễ bị cám dỗ bởi những điều khác. Nếu bạn định nhanh chóng tiến đến với một chàng trai Sư Tử, hãy cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn của mình thay vì nóng vội. 

Bảo Bình

3 chòm sao nam dễ trúng “tiếng sét ái tình” nhưng khó lòng tránh được cám dỗ - 3

Con trai Bảo Bình thích cuộc sống tự do, bay nhảy. Họ ghét nhất là cảm giác bị ràng buộc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ lạnh lùng và sống vô tâm. Sự thật là con trai Bảo Bình rất đa tình về mặt tình cảm. 

Nam Bảo Bình sẽ không ngại bày tỏ tình cảm của mình qua hành động. Họ xếp hạng đầu trong những cung hoàng đạo biết cưa cẩm. Tuy nhiên, tình cảm thực sự và những hành động thể hiện ra bên ngoài đôi khi không đi liền với nhau. Bảo Bình không thích sự can thiệp quá sâu của bất cứ ai và một khi họ thấy tình yêu này quá gò bó và không có không gian cho sự tự do, họ sẽ lựa chọn chia tay.

Bạch Dương

3 chòm sao nam dễ trúng “tiếng sét ái tình” nhưng khó lòng tránh được cám dỗ - 4

Con trai thuộc cung Bạch Dương rất bốc đồng. Họ thích những cô gái hiểu biết và biết điều nên khi nhìn thấy những cô gái như vậy, họ sẽ nhanh chóng "thả thính". Tuy nhiên, Bạch Dương cũng lại là người dễ đến dễ đi, dễ trúng tiếng sét ái tình rồi dễ rời đi nhanh chóng. 

Sau khi ở bên nhau, Bạch Dương có thể cảm thấy rằng thực ra người kia không phải mẫu người mình thích. Bạch Dương là người rất vô tư, đôi khi họ không để ý đến cảm xúc của người khác, thích thì theo đuổi, không thích nữa thì chia tay. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-chom-sao-nam-de-trung-tieng-set-ai-tinh-nhung-kho-l...

4 chòm sao này một khi đã cáu tốt nhất chớ dại động vào
Nếu thấy những người thuộc 4 chòm sao này đang nóng giận, tốt nhất bạn không nên lại gần, tránh đẩy sự việc đi xa hơn.
Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo