3 cung hoàng đạo cẩn trọng vướng phải thị phi trong tuần mới 12/10-18/10 và cách hoá giải

Bảo Bảo Ngày 11/10/2020 06:00 AM (GMT+7)

Bước sang tuần mới 12/10-18/10, đây là 3 cung hoàng đạo cần chú ý, khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói vì những rắc rối có thể vướng phải.

Nhân Mã 

3 cung hoàng đạo cẩn trọng vướng phải thị phi trong tuần mới 12/10-18/10 và cách hoá giải - 1

Nhân Mã là những người rất hoà đồng, thân thiện và hào phóng. Ở bên cạnh một Nhân Mã, bạn sẽ luôn cảm thấy dễ chịu, vui tươi và thấy rõ nguồn năng lượng tích cực. 

Bước sang tuần mới 12/10-18/10, cung hoàng đạo này có thể sẽ vướng phải rắc rối vì sự do dự của mình. Bạn vốn là người thông minh song lại hay mãi đắn đo, trăn trở vì một vài chuyện. 

Hãy nhớ rằng, cuộc sống này cái gì đã qua hãy xếp vào quá khứ, thứ ta thay đổi được chính là thái độ đối mặt với vấn đề. Thay vì mãi tiếc nuối và lùi về phía sau, tự tin, suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn tiến lên trước. 

Với những Nhân Mã còn đi học, điều quan trọng nhất mà bạn cần phải nhớ trong khoảng thời gian này chính là sự tập trung. Không cần dàn trải quá nhiều thời gian, quan trọng là trong khoảng thời gian đó ta làm được những gì, hiệu quả ra sao. 

Với những Nhân Mã đã đi làm, ai cũng sẽ có những khoảng thời gian khó khăn riêng, đừng vì thế mà nản chí, bỏ cuộc. Dám đối mặt với vấn đề, đi tìm ngọn nguồn của sự việc, bạn sẽ thấy chuyện không tệ như mình vẫn tưởng. 

Bạch Dương

3 cung hoàng đạo cẩn trọng vướng phải thị phi trong tuần mới 12/10-18/10 và cách hoá giải - 3

Những người thuộc cung Bạch Dương luôn muốn chứng minh mình là tuyệt nhất. Ở bạn, điều ai cũng có thể thấy rõ đó chính là tinh thần chiến đấu. Bạch Dương không muốn chỉ là một người bình thường mà sẽ tận dụng cơ hội để chứng minh điều mình xứng đáng được nhận. 

Mang trong mình sức mạnh thể chất và tinh thần cạnh tranh ác liệt song chính điều này khiến Bạch Dương đôi khi hành động vội vàng, nóng vội. Bước sang tuần mới 12/10-18/10, điều mà bạn cần làm chính là chấn chỉnh lại tinh thần của mình. 

Dù là người đã đi làm hay còn đang đi học, Bạch Dương cũng hãy dành cho mình khoảng không gian riêng, đủ tĩnh lặng để sống chậm hơn, nghĩ về những gì đã qua, đang diễn ra và sẽ tới. Tâm lý tốt sẽ là chìa khoá giúp cung hoàng đạo này vượt qua rắc rối, tiến đến thành công. 

Kim Ngưu 

3 cung hoàng đạo cẩn trọng vướng phải thị phi trong tuần mới 12/10-18/10 và cách hoá giải - 4

Trong cuộc sống, những người thuộc cung Kim Ngưu rất hòa đồng, thân thiện. Họ luôn đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh, biết cách tự tạo ra niềm vui cho cuộc sống. 

Đối với những Kim Ngưu còn đang đi học, tuần mới 12/10-18/10 có thể là khoảng thời gian bạn căng thẳng với việc học. Sẽ có khó khăn song với tinh thần lạc quan, tin tưởng vào chính mình, Kim Ngưu sẽ làm tốt mà thôi. 

Đối với những người đã đi làm, lời khuyên dành cho Kim Ngưu là đừng bao giờ bỏ bê bản thân, không chú ý đến việc cân bằng công việc và cuộc sống, lên kế hoạch làm việc, nghỉ ngơi phù hợp. Bạn sẽ phải xử lý khá nhiều công việc trong tuần mới này và cần có sức khoẻ tốt để hoàn thành thật tốt. 

Trì hoãn, né tránh chỉ khiến vấn đề thêm trầm trọng và không phải là cách để chúng ta giải quyết. Hãy nhớ rằng thái độ đối mặt với vấn đề sẽ quyết định và thay đổi những gì diễn ra sau đó. Đừng vì những điều mình chưa đạt được mà bỏ cuộc, đánh mất đi những điều tốt đẹp khác. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-con-giap-can-trong-vuong-phai-thi-phi-trong-tuan-mo...

3 cung hoàng đạo là chúa dễ tin người, cẩn trọng kẻo kẻ xấu lợi dụng
Đây là 3 cung hoàng đạo rất dễ đặt lòng tin vào người khác. Họ tin tưởng vào người ấy một cách tuyệt đối mà không biết rằng bản thân có thể bị lợi...
Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui