3 con giáp cực dễ gặp xui xẻo, cẩn trọng kẻo dính hoạ thị phi trong tháng 7

Ngày 05/07/2019 09:24 AM (GMT+7)

Theo tử vi tháng 7, người tuổi Tý kiếm được tiền nhưng lại dễ vướng phải những chuyện rắc rối không đáng có. Trong thời gian này, những chú Chuột vì không giữ được trạng thái bình tĩnh mà dễ đưa ra những quyết định có tính bốc đồng, xốc nổi. 

Tuổi Tý 

3 con giáp cực dễ gặp xui xẻo, cẩn trọng kẻo dính hoạ thị phi trong tháng 7 - 1

Trong số 12 con giáp, chuột là con vật tiên phong, nổi bật với tài năng lãnh đạo, quản lí tốt. Họ thông minh nhanh nhạy, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn để đạt được thành công. 

Theo tử vi tháng 7, người tuổi Tý kiếm được tiền nhưng lại dễ vướng phải những chuyện rắc rối không đáng có. Trong thời gian này, những chú Chuột vì không giữ được trạng thái bình tĩnh mà dễ đưa ra những quyết định có tính bốc đồng, xốc nổi. 

Thông thường, những người tuổi Tý chi tiêu rất cẩn thận và chặt chẽ. Tuy nhiên họ lại không làm được điều này khi tinh thần không ổn định. Tháng 7 tuổi Tý hao tổn tiền của là điều dễ hiểu song bản mệnh chớ buồn rầu vì cơ hội kiếm tiền cũng không hề nhỏ. 

Tuổi Tý còn một điều cần đặc biệt lưu ý trong tháng này là cẩn trọng khi tham gia giao thông, tránh va quệt. 

Tuổi Sửu 

3 con giáp cực dễ gặp xui xẻo, cẩn trọng kẻo dính hoạ thị phi trong tháng 7 - 3

Người tuổi Sửu thật thà, chân thành và tốt bụng. Họ có tính tự lập cao, không thích ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Thành công của họ chủ yếu nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực của bản thân.

Theo tử vi, tháng 7 dương lịch này người tuổi Sửu đường tài lộc có nhiều chật vật. Bản mệnh khó lòng giữ được tiền trong khoảng thời gian này. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh, những chú Trâu không chỉ bị giảm các nguồn thu mà còn phải chi những khoản không đáng có. 

Trong công việc, tuổi Sửu thường phải cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Điều này là tốt song trong một số trường hợp cần đến sự quyết đoán, tuổi Sửu lại bị tuột mất cơ hội. Sự kiên định đôi khi lại biến họ trở thành người bảo thủ, cố chấp trong mắt người khác. Bản mệnh thích làm theo suy nghĩ của mình mà không tin vào lời khuyên của những người khác. 

Tháng 7 này tuổi Sửu hãy xác định là một tháng "của đi thay người". Hãy cứ học tập và phấn đấu, bản mệnh sẽ kiếm lại được nhiều hơn những gì đã mất vào thời gian khác. 

Tuổi Thân 

3 con giáp cực dễ gặp xui xẻo, cẩn trọng kẻo dính hoạ thị phi trong tháng 7 - 4

Bước sang tháng 7 dương lịch, vận trình của người tuổi Thân không được suôn sẻ như trước. Bản mệnh vốn dễ tin người, có thể đặt lòng tin cả vào những người mới gặp mặt. Chính điều này có thể khiến họ gặp phải rắc rối liên quan đến tiền bạc do quá tin người. Những người làm kinh doanh cần đặc biệt cẩn trọng trong chuyện này, cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi cơ hội. 

Theo tử vi, thời gian tới tuổi Thân cần có kế hoạch tài chính một cách cụ thể, tránh tình trạng vung tay quá trán. Có thể thời gian trước bản mệnh có các khoản thu dồi dào song tới đây, tình hình tài chính sẽ không còn được dư dả như trước, đòi hỏi sự suy nghĩ, tính toán trước khi chi tiền. 

Niềm tin là điều cần thiết để xây dựng một mối quan hệ bền chặt song trong các mối quan hệ, những chú Khỉ cần cân nhắc, chờ quá dễ tin người. Sự tin tưởng của bản mệnh có thể khiến kẻ xấu lợi dụng để làm điều xấu. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Tháng 7, 3 con giáp vơ hết lộc thiên hạ, vượng phát bất ngờ
Đáp lại những nỗ lực không ngừng, tháng 7 tới sẽ là lúc những con giáp này gặt hái thành quả. Không những tài lộc hưng vượng, vận trình tình cảm của...
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp