3 cung hoàng đạo cẩn trọng kẻo vướng rắc rối trong tuần mới 3/8-9/8

Bảo Bảo Ngày 02/08/2020 15:25 PM (GMT+7)

Trong tuần mới 3/8-9/8, đây là 3 cung hoàng đạo cần phải chú ý kẻo vướng phải rắc rối.

Cự Giải 

3 cung hoang dao can trong keo vuong rac roi trong tuan moi 3/8-9/8 - 1

Những người thuộc cung Cự Giải thường có vẻ ngoài khá lạnh lùng, khiến người khác cảm giác không dễ lại gần. Tuy nhiên đây chính là cung hoàng đạo sống tình cảm, mỏng manh bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Cự Giải mang nét tinh nghịch, đáng yêu như những đứa trẻ. Họ dễ nói ra những suy nghĩ trong đầu mình và điều này có thể khiến họ gặp phải rắc rối trong tuần mới.

Lời khuyên dành cho những người thuộc cung Cự Giải trong tuần mới 3/8-9/8 chính là không nên can thiệp vào những việc vốn không phải của mình. Trong công việc, tốt nhất nên tránh việc bao đồng hay cùng đồng nghiệp bàn luận về những việc của người khác.

Trong mối quan hệ với cấp trên, không nên tuỳ tiện phát biểu ý kiến mà cần suy nghĩ kỹ trước khi nói, tránh trường hợp nói ra những lời thiếu cân nhắc. Đây chính là những điều để Cự Giải có một tuần trôi qua trong êm đềm, tránh dính vào những việc rắc rối. 

Bạch Dương 

3 cung hoang dao can trong keo vuong rac roi trong tuan moi 3/8-9/8 - 3

Những người thuộc cung Bạch Dương thích được làm lãnh đạo. Họ không thích việc phải nghe chỉ đạo của người khác và sẽ luôn tìm thời cơ để phát triển lên một vị trí mới cao hơn. 

Để đạt được điều đó, lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này trong tuần mới 3/8-9/8 chính là sự dứt khoát trong các quyết định. Bạch Dương cần chớp lấy thời cơ, đưa ra quyết định một cách quyết đoán, nhanh chóng hơn. 

Bạch Dương cũng cần chú ý tập trung hơn trong công việc cũng như học tập. Trong tuần mới, cung hoàng đạo này có dấu hiệu chểnh mảng, thiếu tập trung dẫn đến những sai lầm không đáng có. Tốt nhất, nếu có thể hãy để các quyết định quan trọng sang thời gian khác. 

Ma Kết 

3 cung hoang dao can trong keo vuong rac roi trong tuan moi 3/8-9/8 - 4

Những người thuộc cung Ma Kết luôn sống với rất nhiều ước mơ, hoài bão. Họ cần mẫn, làm việc một cách độc lập và không đầu hàng trước khó khăn. Ma Kết ít khi cần đến sự trợ giúp của người khác song đôi khi họ gặp phải rắc rối chính bởi sự khép kín của mình. 

Ma Kết thường có vẻ ngoài khá nhút nhát. Họ không giỏi trong việc giao tiếp và là người khá nội tâm. Trong tuần mới 3/8-9/8, cung hoàng đạo này có thể gặp phải chút rắc rối trong công việc. Đây là điều khó tránh khỏi song lời khuyên dành cho Ma Kết là chớ lung lay ý chí, hãy cứ quyết tâm với con đường mình đã chọn. 

Bên cạnh đó, Ma Kết cũng cần lắng nghe sự mách bảo của con tim mình hơn. Khi được làm điều mình thích, bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp biết bao và phát huy tốt nhất khả năng của mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-cung-hoang-dao-can-trong-keo-vuong-rac-roi-trong-tu...

Khó khăn chỉ là tạm thời, 3 cung hoàng đạo này cuối năm 2020 giàu sang bất chấp
Khoảng thời gian nửa đầu năm 2020 với 3 cung hoàng đạo này không được thuận lợi khi khó khăn này chưa qua khó khăn khác đã tới. Tuy nhiên vào nửa cuối...

Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui