3 cung hoàng đạo công việc hanh thông, buôn may bán đắt trong tuần mới 2/11-8/11

Bảo Bảo Ngày 01/11/2020 06:40 AM (GMT+7)

Bước sang tuần mới 2/11-8/11, 3 cung hoàng đạo này sẽ có bước tiến mới trong sự nghiệp, công việc thêm nhiều phần thuận lợi hơn so với thời gian trước.

Kim Ngưu 

3 cung hoàng đạo công việc hanh thông, buôn may bán đắt trong tuần mới 2/11-8/11 - 1

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần mới 2/11-8/11 là khoảng thời gian để Kim Ngưu khám phá những điều mới mẻ. 

Trong công việc, cung hoàng đạo này có thể sẽ gặp phải chút khó khăn song mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng mà thôi. Kim Ngưu vốn là người dường như không bao giờ có thái độ chán nản. Họ luôn làm việc với tinh thần thoải mái và vui vẻ, dù kết quả thế nào vẫn giữ được tinh thần lạc quan. 

Sự kiên trì, thái độ lạc quan là điểm cộng mà Kim Ngưu nên phát huy. Bước sang tuần mới, cung hoàng đạo này đừng ngại thử sức với những lựa chọn mới, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân bấy lâu nay. Ban đầu có thể chưa suôn sẻ nhưng điều này sẽ càng thôi thúc sức chiến đấu của Kim Ngưu. Nhìn chung, đây là một tuần mà cung hoàng đạo này có thể chứng minh năng lực cho cấp trên cũng như đồng nghiệp cùng thấy rõ. 

Song Tử

3 cung hoàng đạo công việc hanh thông, buôn may bán đắt trong tuần mới 2/11-8/11 - 3

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử có một trí nhớ tuyệt vời. Họ thích bận rộn hơn là nhàn nhã song đôi khi hơi trẻ con, bốc đồng. Bước sang tuần mới 2/11-8/11, nhờ mọi việc diễn ra theo đúng chiều hướng mà Song Tử muốn nên càng khiến cung hoàng đạo này tự tin hơn, phấn chấn hơn. 

Song Tử rất khéo léo trong giao tiếp và đó cũng là một trong những lý do giúp họ được nhiều người yêu mến. Trong tuần mới này, Song Tử nhờ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân mà công việc càng thêm phần thuận lợi. 

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này chính là học cách lắng nghe, trân trọng những đóng góp của mọi người và tiếp thu một cách có chọn lọc. Đừng ngần ngại thể hiện quan điểm của mình, nói ra những suy nghĩ trong đầu. Có thể ý tưởng đó chưa hoàn thiện, chưa nhận được những phản hồi tích cực song qua những đóng góp, Song Tử sẽ ngày càng hoàn thiện mình hơn. 

Nhân Mã 

3 cung hoàng đạo công việc hanh thông, buôn may bán đắt trong tuần mới 2/11-8/11 - 4

Những người thuộc cung Nhân Mã đa phần đều vui vẻ, hoà đồng. Họ sống rất cởi mở và là người hào phóng trong chi tiêu. 

Bước sang tuần mới 2/11-8/11, vận trình sự nghiệp của Nhân Mã sẽ thêm phần thuận lợi. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, cung hoàng đạo này cũng gặp được nhiều may mắn. Nhân Mã biết đâu là điều mình cần làm và tự tạo ra động lực để thúc đẩy chính mình. Nhờ vậy mà người làm kinh doanh buôn may bán đắt, người làm công ăn lương mọi việc hanh thông. 

Lời khuyên dành cho Nhân Mã là cần biết kiểm soát cảm xúc của mình hơn. Nhân Mã vốn rất thông minh và hài hước song đôi khi họ cư xử khá thiếu tế nhị. Cải thiện được điểm yếu này, các mối quan hệ của Nhân Mã sẽ phát triển hơn, thúc đẩy sự nghiệp cũng như tài chính ngày một tăng tiến. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/3-cung-hoang-dao-cong-viec-hanh-thong-buon-may-ban...

3 cung hoàng đạo là chúa dễ tin người, cẩn trọng kẻo kẻ xấu lợi dụng
Đây là 3 cung hoàng đạo rất dễ đặt lòng tin vào người khác. Họ tin tưởng vào người ấy một cách tuyệt đối mà không biết rằng bản thân có thể bị lợi...

Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo