3 cung hoàng đạo kiếm tiền không ngơi tay trong tuần mới 7/9-13/9

Bảo Bảo Ngày 06/09/2020 06:50 AM (GMT+7)

Bước sang tuần mới 7/0-13/9, 3 cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc, tài chính, hứa hẹn thành công trong tầm tay.

Kim Ngưu 

3 cung hoàng đạo kiếm tiền không ngơi tay trong tuần mới 7/9-13/9 - 1

Một điểm thú vị khiến người khác ấn tượng ở Kim Ngưu chính là dường như họ không bao giờ có thái độ chán nản, mệt mỏi với công việc. Cung hoàng đạo này luôn biết cách tự tạo ra niềm vui cho mình. Ở họ luôn có sự lạc quan khiến năng suất công việc đạt cao hơn. 

Luôn giữ bình tĩnh, sáng suốt trong mọi tình huống là điều làm nên thành công trong tuần mới với Kim Ngưu. Trong công việc, cấp trên đã và đang đánh giá cao năng lực của cung hoàng đạo này. Những gì Kim Ngưu thể hiện trong thời gian qua đã được mọi người công nhận. 

Về tiền bạc, Kim Ngưu cũng sẽ gặp may mắn trong tuần mới 7/9-13/9. Cung hoàng đạo này có thể có sự gia tăng trong thu nhập từ tiền lương chính hoặc khoản thưởng. Nhìn chung dù là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương, Kim Ngưu cũng sẽ có một tuần mới đầy thuận lợi.

Song Tử 

3 cung hoàng đạo kiếm tiền không ngơi tay trong tuần mới 7/9-13/9 - 3

Trong con người Song Tử có 2 mặt tính cách khá mâu thuẫn. Họ khá hấp dẫn, khéo léo và nhiệt tình trong giao tiếp song có lúc lại bướng bỉnh, thấy bản thân thật vô dụng. 

Song tử rất ham tìm hiểu những vấn đề mới. Họ có khả năng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau và sẽ toả sáng xuất sắc với các công việc đòi hỏi tư duy cao. Đây cũng là những yếu tố làm nên thành công của cung hoàng đạo này trong tuần mới. 

Bước sang tuần mới, Song Tử sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc cũng như tài lộc. Cung hoàng đạo này đã có mục tiêu của riêng mình và sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu đó. 

Lời khuyên cho Song Tử trong tuần 7/9-13/9 là tăng cường giao tiếp, quan tâm, chăm sóc tới các mối quan hệ nhiều hơn. Có được các mối quan hệ xã hội tốt đẹp sẽ là lợi thế mà không phải ai cũng có.

Cự Giải 

3 cung hoàng đạo kiếm tiền không ngơi tay trong tuần mới 7/9-13/9 - 4

Sự kiên trì, nhẫn nại chính là điều làm nên thành công của cung hoàng đạo này. Cự Giải vốn là những người suy nghĩ rất thấu đáo. Họ luôn đánh giá vấn đề một cách kỹ lưỡng, tham khảo, xin tư vấn từ những người xung quanh trước khi quyết định việc gì. 

Bước sang tuần mới 7/9-13/9, cung hoàng đạo này sẽ phải bất ngờ với chính sự thuận lợi của mình. Cả công việc lẫn tiền bạc đều trở nên suôn sẻ hơn nhiều so với thời gian trước.

Ngay từ những ngày đầu tuần, Cự Giải đã cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực tràn trong mình. Họ biết điểm mạnh cũng như điểm yếu của bản thân và biết mình cần làm gì, hoàn thiện bản thân theo hướng nào. 

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này trong tuần mới chính là khéo léo hơn trong mối quan hệ nơi công sở. Cự Giải vốn rất có năng lượng, đừng ngại thể hiện cho cấp trên, đồng nghiệp thấy song cần nhớ đừng thể hiện một cách tự phụ mà hãy tế nhị. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-cung-hoang-dao-kiem-tien-khong-ngoi-tay-trong-tuan-...

3 cung hoàng đạo là chúa dễ tin người, cẩn trọng kẻo kẻ xấu lợi dụng
Đây là 3 cung hoàng đạo rất dễ đặt lòng tin vào người khác. Họ tin tưởng vào người ấy một cách tuyệt đối mà không biết rằng bản thân có thể bị lợi...
Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp
Tin hay đừng bỏ lỡ