3 cung hoàng đạo sự nghiệp hanh thông, tiền bạc dư dả trong tuần mới 26/10-1/11

Bảo Bảo Ngày 25/10/2020 06:56 AM (GMT+7)

Bước sang tuần mới 25/10-1/11, vận trình sự nghiệp của 3 cung hoàng đạo này sẽ phất lên, dù là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương đều gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ.

1. Xử Nữ 

3 cung hoàng đạo sự nghiệp hanh thông, tiền bạc dư dả trong tuần mới 26/10-1/11 - 1

Bước sang tuần mới 26/10-1/11, những người thuộc cung Xử Nữ sẽ thấy hứng thú hơn với công việc. Nhờ tìm được sự hứng khởi trong công việc, cung hoàng đạo này làm việc say mê hơn, sáng tạo ra những ý tưởng hay, được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao. 

Xử Nữ là những người rất tỉ mẩn và cẩn thận. Họ chú ý tới từng chi tiết nhỏ và là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Khi được cấp trên giao việc, cung hoàng đạo này sẽ tìm cách để hoàn thành tốt nhất có thể. Tuần mới 26/10-1/11 chính là khoảng thời gian tốt để Xử Nữ phát huy năng lực của mình, nắm lấy cơ hội được cất nhắc. 

Lời khuyên dành cho Xử Nữ trong tuần mới chính là hãy biết lắng nghe và tiếp thu có chọn lọc. Mỗi cá nhân đều cần có chính kiến của riêng mình song điều đó không có nghĩa là chúng ta bảo thủ và không cần quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Mỗi ý kiến sẽ cho ta cái nhìn đa chiều hơn về vấn đề, tiếp thu có chọn lọc sẽ giúp Xử Nữ ngày càng hoàn thiện bản thân mình, bước gần hơn đến với thành công.  

2. Thiên Bình 

3 cung hoàng đạo sự nghiệp hanh thông, tiền bạc dư dả trong tuần mới 26/10-1/11 - 2

Thiên Bình là những người rất giàu tình cảm. Họ có đời sống nội tâm phong phú. Bước sang tuần mới 26/10-1/11, tinh thần lạc quan, cởi mở chính là điều giúp cung hoàng đạo này gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. 

Cụ thể, cung hoàng đạo này đã thoát khỏi những tâm trạng tiêu cực để suy nghĩ một cách cởi mở hơn, thoáng hơn trong tuần mới này. Họ biết rằng quẩn quanh trong những lo lắng kia sẽ không giúp mình giải quyết được vấn đề.  

Phát huy khả năng, tập trung cao độ vào công việc được giao, đây là lúc Thiên Bình dễ có được bước đột phá trong công việc, khiến cấp trên phải có lời khen ngợi. Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo luôn đặt sự cân bằng lên hàng đầu chính là, cẩn trọng cân nhắc vấn đề có thể mang lại cho Thiên Bình sự thành công song trong một số tình huống khẩn cấp, cân nhắc quá kỹ lưỡng, so đo tỉ mỉ có thể khiến Thiên Bình mất đi cơ hội. 

3. Ma Kết 

3 cung hoàng đạo sự nghiệp hanh thông, tiền bạc dư dả trong tuần mới 26/10-1/11 - 3

Ma Kết là những người dễ gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Bước sang tuần mới 26/10-1/11, cung hoàng đạo này có thể gặp phải chút rắc rối trong công việc song đừng lo lắng vì đây cũng chính là cơ hội để Ma Kết chứng minh năng lực của mình.

Chúng ta sẽ ngày càng hoàn thiện mình khi không ngừng học hỏi, thử thách chính bản thân, bước ra khỏi vùng an toàn. Sau mỗi lần vượt qua thử thách, dẫu kết quả là gì Ma Kết cũng sẽ tiếp thu được những điều mới, góp ích cho thành công sau này. 

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là đừng ngại nói ra những suy nghĩ của mình. Có thể đó chưa phải là một ý tưởng hoàn chỉnh song với sự đóng góp của người khác, đó hoàn toàn có thể là một ý tưởng khả thi, đem lại cơ hội phát triển cho Ma Kết. Nếu trong lòng còn vướng bận không thể thoát ra khỏi chuyện gì, Ma Kết đừng quên rằng bên mình vẫn luôn có những người bạn, anh em sẵn sàng lắng nghe chia sẻ. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-cung-hoang-dao-su-nghiep-hanh-thong-tien-bac-du-da-...

3 cung hoàng đạo là chúa dễ tin người, cẩn trọng kẻo kẻ xấu lợi dụng
Đây là 3 cung hoàng đạo rất dễ đặt lòng tin vào người khác. Họ tin tưởng vào người ấy một cách tuyệt đối mà không biết rằng bản thân có thể bị lợi...
Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui
Tin hay đừng bỏ lỡ