3 năm sống trong lo sợ khi cưới tạm cậu bạn thân để có người “đổ vỏ”

Ngày 03/11/2019 09:54 AM (GMT+7)

Vào lúc tâm trạng đang hoang mang nhất đó, tôi đã cầu cứu anh, người bạn thân từ nhỏ với tôi. Anh là người phản đối tôi phá thai vì nguy hiểm, người chấp nhận làm ông chồng hờ, chấp nhận "đổ vỏ" để tôi không bị thiên hạ dè bỉu.

Tâm sự bạn đọc:

Tôi ghét con tôi, đứa con – minh chứng cho sai lầm thời trẻ và cũng là minh chứng cho tình yêu bao la mà chồng tôi dành cho tôi. Tôi không thể bỏ con, cũng không thể yêu thương nó. 

Đứa nhỏ ấy không phải con của tôi và chồng mà là của tôi và người yêu cũ. Hắn ta "cắm sừng" tôi nhưng trớ trêu thay, tôi lại dính bầu trước khi phát hiện ra sự thật tồi tệ đó.

Vào lúc tâm trạng đang hoang mang nhất đó, tôi đã cầu cứu anh, người bạn thân từ nhỏ với tôi. Anh là người phản đối tôi phá thai vì nguy hiểm, người chấp nhận làm ông chồng hờ, chấp nhận "đổ vỏ" để tôi không bị thiên hạ dè bỉu.

3 nam song trong lo so khi cuoi tam cau ban than de co nguoi “do vo” - 1

Ảnh minh họa

Con tôi sinh ra, may sao không hề giống người yêu cũ mà chỉ giống tôi nên chẳng ai nghi ngờ gì về việc nó không phải con anh. Nhưng sự thật ấy luôn hiển hiện giữa tôi và anh. Mỗi đêm nhìn con, tôi lại cảm thấy mình thật thấp kém, thật tệ hại, thật vô liêm sỉ.

Còn anh, tình yêu đáng ngưỡng vọng của anh lại khiến tôi sợ hãi, khiến tôi nặng nề, khiến tôi ngày ngày tự trách bản thân. 3 năm cưới nhau là 3 năm tôi nỗ lực làm người vợ thảo hiền nhưng lúc nào cũng nơm nớp lo sợ, sợ rằng anh sẽ bỏ tôi, anh sẽ vì đứa nhỏ kia mà đâm ghét bỏ tôi… Tôi nên làm gì bây giờ? 

Chuyên gia tư vấn: 

Hãy bình tĩnh lại nhé cô gái. Qua câu chuyện của bạn, Mai Tình Yêu hiểu được rằng là chồng bạn rất yêu bạn, và một người yêu bạn đậm sâu như vậy liệu sẽ nghĩ thế nào nếu như biết rằng bạn nghi ngờ anh ấy?

Đúng thế đấy, là nghi ngờ, bạn đang nghi ngờ tình yêu của anh ấy. Anh ấy đã làm đến vậy nhưng bạn vẫn cứ không tin rằng anh ấy yêu bạn, vẫn nghĩ rằng anh ấy sẽ thay lòng đổi dạ. Người yêu cũ của bạn là một kẻ tệ nhưng không phải mọi đàn ông đều như thế, ít nhất là chồng bạn không như vậy.

Bạn yêu anh ấy hay không? Nếu yêu, hãy nói với anh ấy, hãy để anh ấy biết rằng bạn cũng yêu anh ấy, yêu chính bản thân anh ấy chứ không phải là sự nhầm lẫn giữa tình yêu và sự biết ơn. Hãy thẳng thắn chia sẻ mọi chuyện với nhau, từ từ xây dựng nền tảng tình yêu hôn nhân vững chắc cho các bạn.

Về phần cháu nhỏ, bạn cũng nên nghĩ thoáng ra, đứa nhỏ không có lỗi, đừng đổ lỗi của bạn, của người yêu cũ lên cháu. Đến chồng bạn còn có thể yêu thương cháu, vậy người đẻ ra cháu, tại sao lại không? Hãy tỉnh táo lên và bình tĩnh suy nghĩ mọi chuyện nhé cô gái. Chúc bạn hạnh phúc. 

Một đêm tăng ca về muộn, con dâu nhìn cánh cửa nhà chồng mà đỏ hoe mắt
Việc chưa xong nên em đành xin phép bố chồng cho không ăn ở nhà một hôm. Thế thôi mà ông thể hiện luôn thái độ không hài lòng kiểu không coi nhà chồng...
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ