3 tháng âm lịch người tuổi Dần cần thận trọng hơn trong năm Nhâm Dần 2022

Trương Thi Ngày 29/01/2022 06:59 AM (GMT+7)

Năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Dần gặp đúng năm tuổi và phạm cục diện Trực Thái Tuế, vận trình khó tránh khỏi những điều bất lợi. Theo tử vi, 3 tháng âm lịch này là khoảng thời gian bản mệnh cần chú ý hơn để tránh những sai lầm, có thể nắm bắt được nhiều điều may mắn hơn. 

Cẩn thận chuyện đúng sai trong tháng 3 âm lịch

3 tháng âm lịch người tuổi Dần cần thận trọng hơn trong năm Nhâm Dần 2022 - 1

Trong tháng 3 âm lịch, vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần tương đối ổn định nhưng với điều kiện là hạn chế để xảy ra tranh chấp chuyện đúng sai với người khác. Đôi khi chuyện đúng sai không phải là điều quan trọng nhất và quá ganh đua, hiếu thắng sẽ dễ làm mất lòng người khác.

Năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Dần nên chú ý hơn đến điều này, đặc biệt là trong tháng 3 âm lịch. Dù đúng hay sai cũng nên có cách cư xử khéo léo, phù hợp. Bản mệnh cần học cách kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình, tránh vì những hành động bộc phát mà làm xấu đi mối quan hệ tốt đẹp. Làm được điều này, vận trình của người tuổi Dần sẽ tốt hơn, gặp nhiều cơ hội phát triển, tài lộc hanh thông. 

Chú ý những thay đổi về sự nghiệp trong tháng 7 âm lịch

3 tháng âm lịch người tuổi Dần cần thận trọng hơn trong năm Nhâm Dần 2022 - 2

Người tuổi Dần đôi khi vì quen với trạng thái ổn định mà không tìm kiếm sự thay đổi cho bản thân. Theo tử vi, tháng 7 âm lịch năm nay là lúc lĩnh vực sự nghiệp của họ sẽ có sự thay đổi.

Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy có sự chuẩn bị trước, sẵn sàng đối mặt và thích ứng với thay đổi để có sự nghiệp phát triển ổn định hơn. Người tuổi Dần nên thận trọng hơn trong lời nói và hành động, tránh vì nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Bước qua được khó khăn, bản mệnh sẽ ngày càng có nhiều cơ hội phát triển.

Tránh xung đột gia đình trong tháng 9 âm lịch

3 tháng âm lịch người tuổi Dần cần thận trọng hơn trong năm Nhâm Dần 2022 - 4

Đôi khi áp lực và những xung đột trong gia đình có thể ảnh hưởng đến tình trạng công việc của một người. Theo tử vi, người tuổi Dần cần đặc biệt chú ý đến mối quan hệ của mình với gia đình trong tháng 9 âm lịch năm Nhâm Dần.

Cụ thể, xung đột gia đình sẽ không quá gay gắt nhưng luôn có một số vấn đề nhỏ nhặt khiến người tuổi Dần phải bận tâm. Tháng 9 này, bản mệnh nên trở thành nhân vật chủ chốt trong việc giải quyết mâu thuẫn, thúc đẩy mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Đừng tìm cách tránh mâu thuẫn bởi chỉ có cách đối mặt, vấn đề mới thực sự được giải quyết. Làm được điều này, những chú Hổ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và được gia đình ủng hộ nhiều hơn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/3-thang-am-lich-nguoi-tuoi-dan-can-than-trong-hon-...

4 con giáp năm 2022 vượng quý nhân, làm gì cũng có người dẫn đường chỉ lối
Trong năm 2022, những người thuộc 4 con giáp này làm gì cũng dễ gặp quý nhân. Nhờ có anh em, bạn bè tốt ở khắp nơi giúp đỡ nên vận trình thêm nhiều...

Tết Nguyên Đán 2022 - Khắc ghi từng giây phút yêu thương

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)