3 tháng gặp nhau 1 lần, bạn trai chỉ dẫn vào nhà nghỉ

Ngày 09/10/2015 17:13 PM (GMT+7)

3 tháng mới gặp nhau, em thực sự rất nhớ anh, chỉ muốn ôm anh cả ngày và cùng nói hàng trăm thứ chuyện trên trời dưới biển. Thế nhưng, thái độ của anh khiến em hoảng sợ.

Em và anh ấy bắt đầu yêu nhau chỉ 1 tháng trước khi anh lên Hà Nội học đại học. Học hành bận rộn, thêm cả tiền tàu xe đắt đỏ nên cứ 3 tháng anh ấy mới về nhà một lần. Trước khi yêu nhau tụi em từng chơi với nhau một thời gian nên em khá hiểu và tin tưởng anh, anh rất biết cách quan tâm, chăm sóc và cũng chiều chuộng em nữa. Thế nhưng, biểu hiện của anh một vài lần gặp gần đây khiến em chưng hửng và lo lắng nhiều.

Vì là yêu xa thế nên mỗi lần gặp nhau, em chỉ muốn dành tất cả thời gian cho anh ấy. Anh là mối tình đầu của em thế nên em càng trân trọng và muốn giữ gìn. Em không biết đi học ngoài đấy khiến anh thay đổi thế nào. Trước đây, khi mới nhận lời yêu, có lần anh hỏi em về “chuyện ấy”, em bảo rằng em còn nhỏ (em mới 18 tuổi), anh còn là tình đầu của em thế nên em chưa muốn. Lúc đó anh đã ôm em vào lòng rồi nói rằng sẽ không ép em nếu em chưa sẵn sàng. Thế mà, 2 lần gặp gần nhất, anh chỉ cố lôi em vào nhà nghỉ bằng được.

3 tháng mới gặp nhau, em thực sự rất nhớ anh, chỉ muốn ôm anh cả ngày và cùng nói hàng trăm thứ chuyện trên trời dưới biển. Thế nhưng, thái độ của anh khiến em hoảng sợ. Một lần đang đi trên đường anh bất chợt kêu đau đầu chóng mặt rồi đòi vào nhà nghỉ gần đó để nghỉ ngơi. Em sợ anh bị trúng gió thật nên ngoan ngoãn nghe theo, nào ngờ vừa vào phòng thì anh đè em xuống, mặc em chống cự mà cứ thế cởi áo em ra. May mà đúng lúc đó bố anh gọi điện nói có việc đột xuất bảo về nên anh mới buông em ra.

3 tháng gặp nhau 1 lần, bạn trai chỉ dẫn vào nhà nghỉ - 1

3 tháng mới gặp nhau, em thực sự rất nhớ anh, chỉ muốn ôm anh cả ngày và cùng nói hàng trăm thứ chuyện trên trời dưới biển. (ảnh minh họa)

Đến 3-4 lần khác, lần nào đang đi chơi với em anh cũng gợi ý “chuyện ấy”. Em từ chối thì anh giận dỗi bỏ về luôn. Lần quá đáng nhất là khi ấy đang ở quán trà sữa, anh cứ thế đứng lên đi về mặc kệ em ngồi lại một mình. Em ngồi khóc nức nở ở quán. Tối đó anh nhắn tin xin lỗi, còn mua quà cho em đền bù nên em lại xuôi.

3 hôm trước, bọn em ngồi với nhau trước khi anh ra Hà Nội. Anh bảo rằng, 2 tuần tới nhà anh có giỗ nên anh sẽ về. Em vui lắm vì lần này chỉ phải xa anh 2 tuần thôi là được gặp anh rồi. Thế nhưng sau đó anh lại hỏi em: “Thế lần này có cho anh được không?”. Thấy em lắc đầu, anh bật cười rồi đưa em lá thư, bảo em đợi anh đi rồi hẵng đọc.

Thư anh viết kín đến 2 trang giấy. Anh nói rằng anh đi học xa thế này lo lắm, sợ em ở nhà sẽ xao lòng vì người khác. Anh bảo những lần em cự tuyệt anh, anh buồn lắm vì cảm thấy em không toàn tâm toàn ý yêu anh. Anh còn nói lần tới anh về em phải cho anh câu trả lời dứt khoát về chuyện ấy, nếu em không thể tin tưởng anh thì tốt nhất là chia tay. Đọc thư anh viết em vừa cảm động vừa đau lòng vừa lo lắng. Em hiểu tình cảm của anh dành cho em, không phải là em không tin tưởng anh mà chỉ là em chưa sẵn sàng cho chuyện đó. Thế nhưng trong thư anh đã viết rõ nếu em vẫn không đồng ý thì tốt nhất là chia tay. Em rất sợ anh bỏ em thật!

Giờ em không biết phải làm sao. Em có nên ngủ với anh không mọi người? Anh thật sự rất tốt với em, em cảm thấy ở bên anh rất vui và hạnh phúc. Giờ chuyện ngủ với người yêu quá đại trà rồi, em có phải quá ngốc nghếch khi cứ giữ cái suy nghĩ đó không? Em rất sợ mất anh!

Theo Y.L (Một thế giới)