4 con giáp nữ thành đạt hết phần của thiên hạ trong năm Mậu Tuất

Ngày 13/02/2018 11:00 AM (GMT+7)

Năm nay được cho là năm những con giáp này đón nhiều tài lộc, sự nghiệp, công danh đều cầu được ước thấy.

Tuổi Tý

4 con giáp nữ thành đạt hết phần của thiên hạ trong năm Mậu Tuất - 1

Phụ nữ tuổi Tý làm gì cũng thành công bởi vì họ là những phụ nữ đảm đang, tháo vát, không ngại khó khăn. Không những thế, trong công việc, phụ nữ tuổi Tý gây ấn tượng với sự tỉnh táo, nhạy cảm, thông minh, trực giác kinh doanh tốt. Trong năm Mậu Tuất này, phụ nữ tuổi Tý sẽ rất bận rộn với công việc và các dự án kinh doanh mới. Một điểm đáng mừng là nếu bạn quyết làm việc gì trong năm nay thì đều sẽ thành công. Tuy nhiên, bạn không nên ôm đồm quá nhiều công việc kẻo sẽ bị phân tâm. Sau cùng, phụ nữ tuổi Tý, đặc biệt là những người sinh vào tháng Giêng vẫn là người phụ nữ hạnh phúc vì luôn có một người đàn ông ở bên ủng hộ, che chở.

Tuổi Dần

4 con giáp nữ thành đạt hết phần của thiên hạ trong năm Mậu Tuất - 2

Trong năm Mậu Tuất này, phụ nữ tuổi Dần không cần lo lắng quá nhiều trong công việc, kinh doanh vì bạn vốn đã có nguồn lực tài chính dồi dào. Kết quả là sự giàu có đến với phụ nữ tuổi Dần một cách tự nhiên. Đặc biệt nếu phụ nữ tuổi Dần sinh vào tháng Chín, hầu như mọi vinh hoa phú quý trong cuộc đời đều được hưởng cả.

Tuổi Thân

4 con giáp nữ thành đạt hết phần của thiên hạ trong năm Mậu Tuất - 3

Người tuổi Thân sinh ra với tính cách hòa đồng, lạc quan vì vậy họ có thể biến những rắc rối trong cuộc sống để trở thành cơ hội để vươn lên. Trong năm nay, phụ nữ tuổi Thân sẽ được quý nhân giúp đỡ và dễ có được sự thăng tiến trong công việc. Đặc biệt, phụ nữ tuổi thân sinh vào tháng Giêng, tháng Mười Hai sẽ có sự nghiệp thành đạt, cuộc sống an nhàn, ổn định.

Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ hiếm khi lo lắng về chuyện tiền bạc bởi vì họ vốn đã có nền tảng tốt hơn những người khác. Mỗi khi họ thiếu tiền, họ sẽ nhanh chóng tìm mọi cách để suy chuyển tình hình. Phụ nữ tuổi Tỵ rất hay nghi ngờ, thận trọng và cảnh giác. Khi gặp thất bại, họ không nhụt chí mà sẽ tìm mọi cách để sửa sai và thành công. Trong năm Mậu Tuất, tài vượng của phụ nữ tuổi Tỵ đáng được nhiều người ao ước. Đặc biệt, phụ nữ tuổi Tỵ sinh vào tháng Tám, công danh, sự nghiệp của họ sẽ có bước tiến lớn trong năm nay.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Chọn tuổi xông nhà năm Mậu Tuất 2018 hợp mệnh gia chủ
Xem tuổi xông đất năm 2018 thường phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Theo triết học Đông phương tuổi đẹp xông nhà năm 2018...
Theo Quỳnh Trang (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tết nguyên đán