4 cung hoàng đạo đón tin vui tới tấp trong tuần tới 1/3-7/3

Bảo Bảo Ngày 28/02/2021 00:19 AM (GMT+7)

Bước sang tuần mới 1/3-7/3, đây là 4 cung hoàng đạo có vận trình sáng nhất, làm gì cũng thuận lợi hơn.

Bạch Dương

4 cung hoàng đạo đón tin vui tới tấp trong tuần tới 1/3-7/3 - 1

Tài lộc vượng chính là điểm sáng nổi bật của những người thuộc cung Bạch Dương trong tuần này. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, Bạch Dương đều có cơ hội kiếm tiền, gia tăng thu nhập.

Về công việc, cung hoàng đạo này nên xây dựng cho mình chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý hơn. Bạch Dương vốn giỏi giang và thích vị trí dẫn đầu song đôi khi họ khiến bản thân mình phải kiệt quệ vì gánh vác quá nhiều.

Kim Ngưu

4 cung hoàng đạo đón tin vui tới tấp trong tuần tới 1/3-7/3 - 3

Bước sang tuần mới 1/3-7/3, Kim Ngưu sẽ thấy sự biến chuyển rõ rệt trong vận trình của mình. Từ công việc, tiền bạc đến tình cảm đều phát triển theo hướng tích cực.

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất biết lắng nghe, sống chân thành. Họ thường được nhiều người biết đến bởi tính tình điềm đạm, khả năng mang đến cho người khác cảm giác an toàn. Nhiều người muốn tìm đến Kim Ngưu để xin lời khuyên hay đơn giản chỉ là yên lặng ở bên họ cũng là một sự động viên tinh thân.

Nhờ được nhiều người quý mến, vận trình tuần này của Kim Ngưu cũng nhiều phần thuận lợi hơn là do được giúp sức. Về tài lộc, đây chính là khoảng thời gian đáng mong chờ với cung hoàng đạo này. Về tình cảm, người độc thân nếu mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình có thể thành công.

Cự Giải

4 cung hoàng đạo đón tin vui tới tấp trong tuần tới 1/3-7/3 - 4

Cự Giải sẽ có vận may khá tốt trong tuần tới 1/3-7/3. Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này trong tuần mới là cần quyết đoán hơn, Cự Giải sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội hơn và làm phong phú thêm cuộc sống của mình.

Về tài lộc, nhìn chung tuần này túi tiền của Cự Giải sẽ rủng rỉnh, có nhiều khởi sắc hơn so với thời gian trước. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được người mình thích, người có đôi có cặp thêm hiểu và bao dung với nhau hơn.

Sư Tử

4 cung hoàng đạo đón tin vui tới tấp trong tuần tới 1/3-7/3 - 5

Sau nhiều khúc mắc, bước sang tuần mới 1/3-7/3, Sư Tử sẽ được sống theo ý của mình. Điều này khiến họ cảm thấy vô cùng thoải mái. Vốn là người mang tính cách vui vẻ, hào phóng, sự tràn đầy năng lượng sẽ giúp cung hoàng đạo này gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Về tình cảm, lời khuyên dành cho Sư Tử là hãy biết kiềm chế, lý trí hơn với cơn ghen của mình. Người ta nói rằng, ghen tuông có thể là gia vị của tình yêu song nếu quá liều và vô cớ, nó có thể dập tắt tình yêu của ai đó. Một mối quan hệ chỉ có thể bền vững khi cả hai có lòng tin ở nhau.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/4-cung-hoang-dao-don-tin-vui-toi-tap-trong-tuan-toi-1...

3 cung hoàng đạo khổ tận cam lai, năm 2021 an nhàn tận hưởng trái ngọt
Bước sang năm mới 2021, đây chính là 3 cung hoàng đạo gặp nhiều thuận lợi, vận trình tích cực hơn nhiều so với giai đoạn trước.
Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo