5 lần anh ép tôi uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Ngày 19/06/2014 10:23 AM (GMT+7)

Rồi khi tôi gặp anh, không biết anh dùng cách nào mà lại chinh phục trái tim tôi nhanh như vậy. Chỉ hơn 2 tháng tán tỉnh và theo đuổi, tôi đã hoàn toàn bị anh đánh gục.

Biết rõ cuộc tình này có thể không bền và yêu một người như anh, có thể tôi sẽ khổ cả đời, nhưng tôi vẫn chấp nhận, cố gắng duy trì tình cảm này. Vì tôi đã quá si mê người đàn ông ấy. Chỉ cần nghĩ tới việc bỏ anh là tôi không thể nào chịu nổi. Tôi muốn vứt bỏ tất cả để có được anh, vậy mà giờ tôi lại có suy nghĩ muốn từ bỏ tình yêu này sao?

Tình cảm là thứ mà con người ta vốn không thể nào lý giải được. Tôi 25 tuổi, chưa từng yêu ai, cho đến khi tôi gặp anh. Anh chẳng đẹp trai, cũng không hào hoa giàu có gì. Ai cũng bảo tôi kén chọn vì không có người yêu trong khi tôi thuộc hàng xinh gái, có học. Nhưng tôi nào có kén, chỉ là tôi muốn tìm một người mà con ti mình thực sự rung động.

Rồi khi tôi gặp anh, không biết anh dùng cách nào mà lại chinh phục trái tim tôi nhanh như vậy. Chỉ hơn 2 tháng tán tỉnh và theo đuổi, tôi đã hoàn toàn bị anh đánh gục. Tôi cảm nhận được tình cảm và trái tim run rẩy của mình khi đứng bên cạnh anh. Cái cảm giác được yêu thật sự hạnh phúc. Có lẽ, vì là lần đầu yêu nên tôi mới cảm nhận như vậy, còn người đã từng trải như anh thì không thể biết được điều đó.

5 lan anh ep toi uong thuoc tranh thai khan cap - 1

Những cô gái mới yêu hay lúc yêu si mê thường hay nghĩ như vậy. Nhưng rồi, thời gian trôi đi, họ sẽ dần nhận ra mình quá mê muội. (ảnh minh họa)

Chúng tôi thành một cặp. Những ngày mới yêu, anh chiều chuộng nâng niu tôi. Anh cho tôi mọi thứ, anh làm tất cả những gì để khiến tôi vui, hài lòng. Tôi càng tự hào hơn khi có được anh. Vì lúc đó, tôi chỉ biết đắm chìm trong tình yêu, nào đâu hay điều gì. Tôi thay đổi chóng mặt về hình thức, ăn mặc đẹp, trang điểm rồi điệu đà như một thiếu nữ. Vì thế, anh cũng càng si mê tôi hơn. Tình yêu này với tôi đó là vĩnh cửu, tôi từng nghĩ như vậy và còn xác định, tương lai, nếu khong phải là anh, tôi sẽ không lấy chồng.

Những cô gái mới yêu hay lúc yêu si mê thường hay nghĩ như vậy. Nhưng rồi, thời gian trôi đi, họ sẽ dần nhận ra mình quá mê muội. Vậy mà, khi anh đã trao cho tôi mọi thứ và cũng đã đưa tôi vào nhà nghỉ, chiếm đoạt đời con gái của tôi, tôi vẫn không thể nào hận anh. Tôi còn yêu anh hơn vì những lời nói đầy trách nhiệm của anh.

Không rõ là giả dối hay thật lòng, nhưng sau đó, anh có quan tâm tôi hơn, hỏi han tôi nhiều hơn và cũng muốn đi nhà nghỉ với tôi nhiều hơn. Chỉ là, những lần đó, tôi cố gắng bảo anh dùng cách tránh thai anh toàn thì nhất định anh không chịu. Anh bảo không phải lo vì anh đã có cách. Nhưng cách gì đây? Cách của anh là, sau đó anh sẽ đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp cho tôi và bảo tôi uống, nếu không uống thì sẽ có bầu. Tôi lúc đó đâu còn sự lựa chọn nào khác, đành chấp nhận cách ấy dù tôi biết, làm vậy rất có hại cho sức khỏe.

5 lan anh ep toi uong thuoc tranh thai khan cap - 2

Tuy là tôi cũng tỉnh táo bắt anh tránh thai. Nhưng cứ liên tiếp như vậy, anh kiếm cớ khiến tôi trở thành người đàn bà của anh và liên tục uống thuốc tránh thai. (ảnh minh họa)

Thấy tôi dễ bảo lại biết nghe lời, quan trọng là anh biết, tôi quá yêu anh nên nhiều lần anh lợi dụng thể xác của tôi, kiếm cớ đi chơi khuya và bảo không về nhà được. Anh lại đưa tôi vào nhà nghỉ và bao nhiều lần anh đều muốn chiếm hữu tôi không dùng cách an toàn nào. Tôi như con bé điên dại vì đã yêu anh nên dường như, mỗi lần anh đến gần, anh chạm vào người là tôi cũng mềm nhũn ra, không kiểm soát nổi mình. Tôi trao thân cho anh và cũng đã biến mình thành kẻ dở hơi.

Tuy là tôi cũng tỉnh táo bắt anh tránh thai. Nhưng cứ liên tiếp như vậy, anh kiếm cớ khiến tôi trở thành người đàn bà của anh và liên tục uống thuốc tránh thai.

Được hơn 1 tháng nay mà tôi đã uống tới 5 viên tránh thai khẩn cấp. Tôi sợ quá khi hôm rồi đọc trên mạng thấy thông tin về việc một tháng chỉ có thể uống 1 viên thuốc đó một lần, vậy mà tôi đã uống 4-5 viên. Tôi sợ quá, sợ mình sẽ bị vô sinh, sợ mình sẽ không thể có con hay là sợ anh sẽ làm thế nữa với tôi nếu như tôi không có ý kiến. Anh không biết tác hại của nó hay sao mà còn ép tôi? Nếu tôi nói ra, có thể anh sẽ cho là tôi này nọ và giận dỗi, có khi là đòi chia tay. Nhiều lần như vậy rồi, tôi chán nản lắm. Vì mỗi lần giận anh, cái cảm giác đó thật sự quá đau khổ với tôi, tôi không biết phải làm gì bây giờ?

Tôi sợ rằng, anh không tính chuyện cưới tôi nên mới không lo lắng chuyện tôi có ảnh hưởng tới sinh sản hay không? Bây giờ vì quá yêu anh mà tôi rối bời, tôi không biết làm gì lúc này nữa. Tôi phải làm sao đây? Hãy cho tôi lời khuyên…

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Tôi giấu người yêu phá thai 2 lần

Tin lời thầy bói, mẹ ép tôi bỏ người yêu

Nỗi đau người con gái bị bạn cướp người yêu

Theo Bạch Dương (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Con trai và con gái
Tin hay đừng bỏ lỡ