5 tình huống phát hiện chồng ngoại tình không ngờ

Ngày 15/04/2019 13:00 PM (GMT+7)

Với 5 tình huống sau, có vẻ việc phát hiện chồng ngoại tình không quá khó với các bà vợ.

Cuộc hẹn ở quán bar

"Chồng cũ của tôi cực kỳ say mê bóng đá, vì vậy tôi cũng chẳng làm khó dễ gì khi anh ấy hay lui tới các quán bar xem chương trình thể thao trong mùa bóng. Một hôm, tôi quyết định khiến chồng bất ngờ bằng cách đến quán anh ấy hay ghé để cùng xem với chồng, dù tôi cực kỳ ghét bóng đá.

Khi tới nơi, tôi phát hiện một cô tiếp viên đang ngồi trên đùi anh ấy. Rõ ràng bóng đá không phải là lý do duy nhất chồng tôi tới đây. Sự thật là anh ấy đã cặp kè với cô nàng kia vài tháng. Chúng tôi đã chia tay sau đó không lâu".

Nhờ người giao đồ ăn

"Tôi ở xa chồng nên muốn chăm sóc anh một cách bất ngờ. Hôm ấy sinh nhật anh, tôi gọi điện hoa và một chiếc bánh sinh nhật kèm theo. 3 năm nay, năm nào tôi cũng đặt hoa và bánh ở cùng một chỗ nên họ cũng nhớ đến tôi vì tôi khá chu toàn trong mọi việc.

5 tình huống phát hiện chồng ngoại tình không ngờ - 1

Ảnh minh họa

Những yêu cầu của tôi đối với hoa và bánh khiến họ ấn tượng về tôi. Và vì vậy tôi trở thành khách hàng quen. Hôm ấy, giao hoa và bánh xong, người chở hàng gọi điện cho tôi. "Này cô, thường chúng tôi không làm thế này đâu, nhưng tôi nghĩ cô nên biết rằng khi tôi đi đến căn hộ của anh ấy tôi thấy anh ấy đang tình tứ với một phụ nữ khác trên ghế dài trong nhà. Cô nên cẩn trọng!"

Tôi giật mình. Và tất nhiên sau đó tôi phải dùng đến vài chiêu nữa để kiểm tra lại tất cả. Người bán hàng đã nói đúng. Chồng tôi đã ngoại tình".

Chiếc kính định mệnh

"Hôm ấy chồng tôi bảo phải đi công tác một tuần. Như thường lệ, tôi vẫn sắm sửa các thứ chuẩn bị hành lý cho chồng rồi tiễn anh ra sân bay và không quên dặn, nhớ nhắn tin cho em.

Chồng tôi nhắn tin thật, nhắn ngay lúc tới nơi. Tối chat với nhau, tôi bảo nhớ anh và muốn anh chụp một cái ảnh. Chồng tôi liền gửi ảnh kèm câu nói “Yêu vợ”.

Nhìn bức ảnh tôi như chết đứng. Chồng tôi bị cận và hình ảnh phản chiếu trên mắt kính của anh là một người phụ nữ đang ngồi cùng trên chiếc giường đó. Hóa ra không phải chồng tôi đi công tác, và hóa ra anh ấy không cô đơn một mình trên chiếc giường".

Món quà 8/3 đầy bất ngờ

Tôi vẫn luôn nói với chồng về ao ước có một chiếc dây chuyền mặt là hình ngôi sao băng. Hồi ấy, chuẩn bị đến ngày 8/3, trong lúc lấy quần áo của chồng để đem đi giặt, tôi tình cờ phát hiện một chiếc hộp đựng nữ trang. Đúng là chiếc dây chuyền tôi vẫn mơ ước. Khỏi phải nói, tôi hí hửng đến nhường nào. Tôi cất lại vào ngăn tủ riêng của chồng và vờ như không biết.

Hôm ấy anh hốt hoảng hỏi tôi giặt đồ của anh có thấy đồ gì lạ không. Dĩ nhiên tôi bảo không và nói anh hãy tìm lại kỹ xem. Tôi muốn mình có một ngày 8/3 thật ý nghĩa. Đúng là ý nghĩa thật! Ngày 8/3, anh nhắn tin nói công ty có việc gấp nên về muộn. Về đến nhà, anh cầm một bó hoa rồi đưa tôi và nói: “Anh mệt quá nên đi ngủ trước nhé! Chúc mừng em nhân ngày 8/3”. Không thấy tăm hơi chiếc dây chuyền đâu.

Hôm sau, trong lúc “soi” facebook chồng, tôi phát hiện gần đây hay có 1 cô gái thả tim các ảnh chồng tôi và điều lạ là, họ không hề kết bạn. Vào facebook cô ta, tôi mới ngã ngửa khi thấy bức ảnh cô ấy đeo chiếc dây chuyền tôi từng tưởng là của mình, và kèm theo dòng chia sẻ: “Cảm ơn anh vì món quà 8/3”.

Những nút like sơ hở

Có một điều gì đó không ổn về phía chồng, tôi liền vào facebook của anh. Qủa nhiên, "cái ngữ ngoại tình thì giấu thế nào được”, giữa một rừng like linh tinh, tôi phát hiện anh like 3 bài của shop quần áo nữ. Anh chưa bao giờ mua cho tôi quần áo, cùng lắm thì chỉ đưa tiền để tôi tự mua sắm, nên rõ ràng đây là một hành động bất thường. Tôi liền inbox cho page hỏi mua đồ với số lượng lớn, rồi xin zalo để tiện nói chuyện, chủ shop quần áo cũng chần chừ nhưng cũng cho vì sợ mất khách.

Tiếp theo tôi xin tên và số tài khoản để chuyển khoản tiền hàng. Có tên, số điện thoại, có ảnh zalo, tôi tìm tất cả các facbook có tên tương tự thì cũng lòi ra facebook của cô gái này. Ngay lập tức tôi dùng số điện thoại đó check thử trên điện thoại của chồng tôi.

Số điện thoại cô ta thì lưu là 'sếp công ty abc', chuyển tiền thì ghi 'tiền dự án'. Trên Facebook của cô ta lẽ dĩ nhiên tôi dễ dàng tìm được một bức hình chụp chồng tôi trong trạng thái thân mật. Dù cô ta chỉ chụp tay, hay đầu, hay mũ, hay xe, tôi đều nhận ra thứ đã quá quen thuộc với mình. Lẽ dĩ nhiên, tôi ly hôn sau đó không lâu.

Những pha chạy trốn khi bị phát hiện ngoại tình hài nhất quả đất
Có những cuộc tình vụng trộm tưởng chừng bí mật nhưng cuối cùng cũng bị bại lộ và người tình buộc phải tìm cách thoát thân một cách 'bá đạo' nhất có...
Theo Phương Nghi (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình