Ai bỏ tôi thì bỏ, chứ tôi chẳng bỏ ai

Ngày 01/01/2014 23:28 PM (GMT+7)

Đàn ông ngày nay dễ ngoại tình và chẳng thiệt tẹo nào, vì toàn là do phụ nữ tình nguyện. Thế nên, làm vợ phải giữ chồng.

Nhân đọc được bài “tôi ngoại tình do đàn bà quá dễ dãi mà thôi”, tôi cũng xin góp ít tiếng nói của mình .

Thật sự tôi cũng là một người đàn ông đúng ‘chuẩnbmen’ mà các bà, các chị em dễ dàng đỗ gục đây. Tôi cao ráo, không đẹp trai lắm nhưng có duyên, và giả nai thì tuyệt đỉnh. Tôi cũng từng có vợ và con, nói chung hai vợ chồng tôi chẳng có gì để than phiền. Tôi ra ngoài đường với cái mác là một dân trí thức , có nghề nghiệp đang hot, mặc dù tiền kiếm được mỗi tháng chẳng khi nào qua con số chục triệu. Với khoản tiền như vậy, tôi nghĩ mình chẳng bao giờ dại dột ngoại tình làm gì vì khả năng kinh tế làm sao nuôi nổi vợ con và bồ nhí .

Nhưng cái sự đời ai nói trước được. Tôi lúc đầu chỉ nghĩ vui chơi tí tẹo thôi, chả chết ai, vợ nhà cũng không biết, miễn là ăn vụng phải chùi mép cho kỹ. Tôi dối cô gái ấy là mình chưa vợ, và độc thân chính hiệu. Vì nói thật ra chưa bao giờ vợ đòi tôi đưa hết tiền lương, cũng như vợ theo dõi coi tôi đi đâu, vợ luôn nói tin tưởng tôi tuyệt đối.

Thế là tôi rảnh rang, tha hồ tung tăng và đi nhà nghỉ hú hí với em. Nói thật con gái bây giờ dễ tin người quá. Khi em trao tôi tất cả thì mới lộ ra việc tôi có vợ. Tôi cũng bối rối không biết tính sao. Nhưng thôi kệ, tới đâu thì tới.

Một ngày vợ biết được chuyện tôi ‘ăn vụng’, nhìn vợ đau khổ tôi cũng áy náy vô cùng, nhưng một bên là vợ, một bên là cô gái mới mẻ, tôi cũng đắn đo lắm. Tôi và cô gái ấy cũng thử chia tay  chia chân mấy lần nhưng y như có ma lực vậy, và cuối cùng tôi chọn giải pháp ai bỏ tôi thì bỏ, chớ tôi chẳng bỏ ai.

Ai bỏ tôi thì bỏ, chứ tôi chẳng bỏ ai - 1

Do đó các bà, các chị em đừng vội trách chúng tôi, bởi căn bản, bản chất đàn ông chúng tôi là những thợ săn chính hiệu. (ảnh minh họa)

Vợ tôi cũng cố gắng thay đổi nhiều, tôi biết, nhưng sau hơn hai năm cứ nhùng nhằng mãi. Vợ và người tình, cuối cùng tôi thấy tội cho người tình quá. Và nếu chọn vợ, tôi sẽ làm đau khổ cả vợ và cô ấy vì vợ nói tha thứ nhưng liệu cô ấy có chịu đựng mãi được không. Nếu chọn cô ấy, tôi chỉ làm đau có mỗi vợ và con thôi, như vậy an toàn hơn và có lợi hơn nhiều. Tôi đâm đơn li dị vợ.

Cầm tờ quyết định li dị trên tay, tôi mừng như thoát nợ. Dù sao tôi cũng không phải gánh trách nhiệm nuôi con, tôi không chu cấp gì cho con cả vì vợ là người đầy tự trọng và cả tự ái.

Tôi cũng xác định nếu con ở với vợ thì cô ấy tự lo lấy, tôi không quan tâm, vả lại, vợ tôi là người dạy con rất tốt nên tôi không thấy lo lắng gì. Chi phí để bỏ vợ cũng chẳng nhiều, chỉ có một trăm ngàn, và chừng hai lần đi lại bên tòa. Tôi cũng không ngờ li dị lại dễ đến vậy.

Tôi bây giờ cũng chẳng có tiền bạc hay nhà cửa gì, vì thật ra nhà cửa trước đây là của nhà vợ lo cho cả, nên tôi không thể chia chác gì. Mặc dù tôi thấy nhà vợ như vậy là quá tính toán với tôi nhưng dù sao tôi cũng chẳng lỗ lãi tẹo nào. Vì giờ đây, tôi sẽ cưới cô gái ấy làm vợ, sẽ có người tiếp tục lo lắng, chăm sóc tôi, mà tôi chả phải tốn nhiều công sức gì .

Cô gái sắp cưới của tôi cũng có công việc tốt và cô ấy cũng chả đòi hỏi gì vì dù gì cô ấy cũng có tuổi, chỉ nhỏ hơn vợ vài tuổi thôi và cũng là người của tôi rồi mà. Vậy mới thấy đời nay các cô gái có học thức, cũng trẻ đẹp nhưng sẵn sàng nhân danh vì tình yêu dể dàng trao thân, yêu mà không tìm hiểu họ có gia đình hay chưa, không đòi hỏi gì dữ dội lắm nên đàn ông ‘chuẩn men’như tôi không cần giàu có vẫn có thể ngoại tình dễ dàng và chẳng thiệt tẹo nào .

Do đó các bà, các chị em đừng vội trách chúng tôi, bởi căn bản, bản chất đàn ông chúng tôi là những thợ săn chính hiệu. Và nếu không có đàn bà dễ dãi, cả tin thì thử hỏi chúng tôi ngoại tình với ai? Và dù sao tôi vẫn là người được lợi nhiều nhất trong mối tương quan này vì không có vợ này, tôi sẽ cưới người tình khác làm vợ mà thôi. Tốt nhất, các bà nên giữ chồng, giữ thật chặt, đừng để họ tuột khỏi tay mình, ra bên ngoài. Chắc chắn sẽ có bẫy giăng sẵn.

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Chán, thả cửa cho chồng đi ngoại tình!

Em làm vợ tôi nhưng ngoại tình với cô ấy

Tôi bị vu oan cướp chồng người

Tôi hư hỏng từ khi chồng ngoại tình

Chồng ngoại tình, tôi cũng cặp bồ chứ sao!

Bố tôi ngoại tình với ô sin

T. Tài
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan