Ám ảnh bệnh hoạn sau khi biết chồng "bóc bánh trả tiền"

Ngày 02/06/2019 19:00 PM (GMT+7)

Thấy anh chân thành nên tôi xuống nước, cho anh cơ hội làm lại. Tuy nhiên, sau thời gian lãnh cảm với chồng, giờ đây chuyện chăn gối của tôi còn gặp những phiền toái đáng sợ hơn.

Tôi và Tùng đã có thời gian yêu đương tìm hiểu nhau và đến với hôn nhân trong tâm thế sẵn sàng của người trong cuộc. Thời điểm đầu mới kết hôn, chúng tôi có thời gian hạnh phúc mặn nồng và say sưa tận hưởng những mật ngọt đúng nghĩa của đời sống vợ chồng son đem lại.

Sau khi tôi sinh bé gái đầu lòng, đời sống tình dục của vợ chồng trẻ vốn trước đó rất mĩ mãn, giờ bắt đầu lâm vào trục trặc. Sau thời gian ở cữ ba tháng, không hiểu sao tôi rất sợ khi chồng đụng vào người. Chứng khô hạn sau sinh làm tôi khó tìm lại được cảm xúc mỗi khi "vào cuộc" cùng anh. Cảm giác đau đớn và vô cảm chiếm hữu tất cả. Tôi đã khóc vì sợ hãi trước thực tại mình đang phải đối diện.

am anh benh hoan sau khi biet chong "boc banh tra tien" - 1

Tôi sợ hãi gần gũi chồng. Ảnh minh họa

Chồng tôi, thay vì động viên vợ vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt, anh lại hay thở dài và chì chiết vợ nhiều hơn. Có những thời điểm không đạt tới sự hài lòng tối thiểu do chất lượng cuộc yêu mang lại, anh hay bóng gió xa xôi, rằng vợ người ta sau sinh như cái cây được lột xác, trở nên mơn mởn đầy sức sống, còn vợ mình thì ngày càng héo quắt lại.

Từ ngỡ ngàng khi nghe những lời chồng nói, tôi trở nên thất vọng cùng cực về sự thay đổi của người đàn ông mình đã từng đầu gối tay ấp. Tôi đã nỗ lực uống thực phẩm chức năng, những mong cải thiện tình hình. Nhưng hình như chứng lên cân vốn là sự ám ảnh với các mẹ sau sinh lại ngày càng tìm đến và lấy đi vóc dáng vốn thanh mảnh của tôi trước kia.

Tôi bị chứng thèm ăn hành hạ, ngốn đồ ăn liên tục mỗi khi rảnh rỗi hay buồn chán. Chồng lại được dịp chê tôi đã khô hạn lại còn béo ục ịch khiến anh không tìm lại được cảm xúc ái ân như trước đây đã từng.

Đối mặt với đời sống tình cảm vợ chồng ngày càng đi xuống trầm trọng, tôi muốn ly hôn để giải phóng khỏi mớ bòng bong kia và dần dần tìm lại sự tự tin cho chính mình. Nhưng con gái đang còn quá nhỏ, anh lại quấn quýt yêu thương con nên tôi cứ dùng dằng không nỡ.

Rồi điều tôi lo sợ nhất đã đến. Sau thời gian dài không có sự thỏa mãn trong lãnh địa giường chiếu, chồng đã lén lút ra bên ngoài "bóc bánh trả tiền." Mọi sự trớ trêu hơn khi không chỉ dừng lại ở đó, cô ả chồng tôi qua lại bén hơi anh, trở nên quyến luyến anh và giở thói phá quấy, xen vào cuộc sống vốn đang cố gắng yên bình của vợ chồng tôi rồi bắt đầu làm cho mọi thứ rối tung lên.

Thời điểm đầu biết chồng tơ tưởng bên ngoài, tôi đã nhắm mắt cho qua. Nghĩ bản thân mình có nhiều hạn chế sau sinh dẫn đến hành động anh thiếu tôn trọng vợ như vậy nên tôi đã thỏa hiệp với hoàn cảnh và học cách buông tay. Tôi nghĩ anh đi chán rồi cũng quay về với gia đình, chỉ cần tôi nhẫn nại thay đổi bản thân để cải thiện chất lượng ái ân, dần dần mọi thứ sẽ khác.

Nhưng cô bồ của chồng liên tục nhắn tin gọi điện thách thức khiến tôi mất ngủ triền miên và trở nên ám ảnh vì lỗi lầm của chồng. Tôi đã chọn cách ly thân chồng để tìm lại sự cân bằng cho bản thân mình, sau đó tìm giải pháp tiếp theo tốt nhất cho thời điểm hiện tại.

am anh benh hoan sau khi biet chong "boc banh tra tien" - 2

Chính tôi cũng ngao ngán bản thân. Ảnh minh họa

Tuy nhiên trong thời gian một năm đó, anh lại hối lỗi và sửa đổi bản thân rất nhiều. Anh nói chỉ đơn thuần nghĩ "bóc bánh trả tiền" để tìm lại sự cân bằng sinh lý là xong, ai ngờ gặp phải cô ả trơ trẽn nhiều thủ đoạn như vậy khiến anh không thể nào dứt điểm được. Giờ anh đã trở nên sợ hãi con người cô ta, cương quyết dứt bỏ. Rằng anh xin tôi cơ hội quay về. Sau những va vấp như vậy, anh hiểu chỉ có gia đình vợ con là nền tảng cơ bản của một gia đình hạnh phúc.

Thấy anh chân thành nên tôi xuống nước, cho anh cơ hội làm lại. Tuy nhiên, sau thời gian lãnh cảm với chồng, giờ đây chuyện chăn gối của tôi còn gặp những phiền toái đáng sợ hơn. Mặc dù tâm niệm đã tha thứ cho chồng nhưng khi gần gũi chồng, tôi cứ trơ trơ như khúc gỗ. Trong cơn buồn chán, tôi đòi anh phải kể lại chi tiết những lần "bóc bánh trả tiền" của chồng. Đáng sợ, anh càng kể lể trong thời điểm đó, tôi càng đạt được sự thăng hoa.

Tôi nghĩ mình ổn nhưng rồi sau những lần như vậy, đối thoại với bản thân, tôi cảm thấy hình như mình đang gặp vấn đề tâm lý trầm trọng. Tôi lại đau khổ và thu mình lại vì nghĩ bản thân chỉ là kẻ đáng thương, với những suy nghĩ méo mó.

Trong thâm tâm tôi vẫn muốn giữ gia đình vì anh đã thành tâm quay về, nhưng liệu kéo dài tình trạng này, có công bằng cho tôi hay không?

Xin bạn đọc hãy cho tôi lời khuyên và hướng giải quyết thấu đáo.

Bỏ chồng, tôi một bước lên xe hơi với nhân tình rồi thất thần trước cảnh tượng
Người đàn bà như tôi bây giờ ngay đến cả tư cách nói lời xin lỗi cũng không có, tôi thực sự không còn con đường nào để về.

Theo Minh Thuật (ghi) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ