Ám ảnh ngày đêm với người chồng đa nhân cách, khi hiền khô lúc hoá thú cuồng nộ

Ngày 27/01/2019 09:14 AM (GMT+7)

Hàng tháng, ít nhất một lần nhà cửa tôi lanh tanh bành. Mỗi lần có chuyện gì cần bàn bạc với anh, tôi đều phải đưa anh ra sân sau nhà, không có gì để anh đập phá, nhưng tôi thì vẫn rất căng thẳng và sợ hãi.

Tâm sự bạn đọc: 

Mỗi lần tranh cãi, chồng tôi lại trở thành một người đàn ông khác. Tôi phải làm sao đây?

Chồng tôi không phải là một người vũ phu, nhưng anh nóng tính, thực sự rất nóng tính.

Mỗi khi gia đình tôi có chuyện bất hòa hay điều gì không như ý, là anh sẽ lên cơn thịnh nộ. Anh tức giận, anh quát tháo, anh đập phá đồ đạc, dù anh chưa từng một lần động vào tôi, nhưng mỗi lần anh như thế tôi đều rất sợ hãi. Anh như trở thành một con thú cuồng nộ không thể kiểm soát.

Có lần anh đập phá ghê quá, tôi lao vào cản thì bị những mảnh vụn của bình nước anh đập đâm phải. Anh dừng lại ngay. Anh vội sơ cứu cho tôi.

am anh ngay dem voi nguoi chong da nhan cach, khi hien kho luc hoa thu cuong no - 1

Ảnh minh hoạ. 

Anh xin lỗi, anh hứa sẽ không như thế nữa. Nhưng lần sau, thì đâu lại vào đấy.

Hàng tháng, ít nhất một lần nhà cửa tôi lanh tanh bành. Thế nên mỗi lần có chuyện gì cần bàn bạc với anh, tôi đều phải đưa anh ra sân sau nhà, không có gì để anh đập phá, nhưng tôi thì vẫn rất căng thẳng và sợ hãi.

Con giun xéo lắm cũng quằn, ngày ngày sống trong nơm nớp lo sợ như thế, tôi rất mệt mỏi.

Bình thường, anh rất hiền, nhưng khi anh lên cơn tức giận, thì như thể có một nhân cách thứ hai vậy. Tôi rất yêu anh, nhưng tôi cũng sợ anh vô cùng. Thấy anh hối lỗi sau mỗi lần đập phá, tôi lại thương anh, nhưng tôi cũng thương mình. Cứ sống thế này, liệu tôi chịu được đến bao lâu?

Chuyên gia tư vấn: 

Nếu như chồng bạn có những biểu hiện quá khác nhau như vậy, bạn nên đưa chồng đi khám. Anh ấy nên được điều trị tâm lý hoặc học những khóa học kiềm chế cơn giận dữ.

Đúng là giận dữ thì rất khó kiểm soát, nhưng khi sự giận dữ quá dễ dàng bùng phát qua những hành động bạo lực, thì sẽ có ngày anh ấy làm tổn thương đến bạn.

Nếu anh ấy thực sự có vấn đề về tâm lý, bạn cũng phải suy nghĩ kĩ, tình yêu của bạn có đủ vững chãi để đồng hành cùng anh hết chặng đường hay chăng? Tình yêu, nhất là khi hai bạn yêu thương nhau nhiều như vậy, chắc chắn sẽ giúp cho các bạn tìm được hạnh phúc vững bền.

Chúc các bạn hạnh phúc.

Chuyên gia tư vấn Vũ Hương Mai (Mai Tình yêu):

am anh ngay dem voi nguoi chong da nhan cach, khi hien kho luc hoa thu cuong no - 2

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

=> Bạn đọc có những tâm sự, thắc mắc thầm kín về chuyện tình yêu cần Mai Tình Yêu gỡ rối có thể gửi về địa chỉ email evatam@eva.vn. Mai Tình Yêu sẽ tư vấn cho bạn vào thứ 5, chủ nhật hàng tuần trên chuyên mục Eva Tám. 

Chờ mãi vợ hết cữ để nọ kia, tôi ám ảnh đến già khi nhìn thấy cảnh tượng ấy
Tôi rất yêu vợ, tôi biết cô ấy vì tôi và con mà chịu nhiều khổ đau, thiệt thòi. Nhưng… tôi sợ trong thời gian tới, tôi không thể gần gũi với vợ nữa.
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng