Ăn nằm với chồng người tới có thai, bị bắt quả tang bồ mặt câng câng chối bay chối biến

Ngày 19/07/2018 14:21 PM (GMT+7)

Có những ngày tháng ôm bụng bầu bí vượt mặt, cô vẫn từng bữa ăn cơm chan nước lọc vì trong nhà chẳng còn nổi lấy 1 đồng. Vượt qua bao gian khổ cùng nhau, cứ ngỡ cuộc sống sẽ trọn vẹn hơn khi kinh tế gia đình trở nên khấm khá. Vậy mà không …

Clip mẹ chồng dẫn con dâu đi đánh ghen, con trai bênh bồ đánh lại mẹ đẻ tại Quảng Ninh. 

Con giáp thứ 13 hay bồ nhí, ngoại tình vẫn luôn là chủ đề được nhiều chị em quan tâm. Không thể phủ nhận có những người cũng rất đáng thương khi vô tình trở thành người thứ ba như trường hợp bị lừa cưới xong tới khi làm giấy đăng ký mới biết chồng đã có gia đình.

Song những trường hợp đó không phải nhiều, mà phổ biến là những con giáp thứ 13 biết đàn ông có gia đình vẫn chủ động tấn công để phá hoại gia đình nhà người khác. Người phụ nữ nào có thể chịu được cảnh chồng mình ăn nằm với người khác sau những khó khăn đã cùng nhau vượt qua.

Một bà mẹ bầu mới đây đã đăng những dòng tâm sự về cái kết đắng sau 5 năm hôn nhân của mình. 5 năm bên nhau, cô đã cùng chồng trải qua biết bao khó khăn gian khổ, cùng nhau vượt qua những thăm trầm của cuộc sống.

Ăn nằm với chồng người tới có thai, bị bắt quả tang bồ mặt câng câng chối bay chối biến - 1

Những dòng tâm sự đắng ngắt của người mẹ bầu khi phát hiện tin nhắn của chồng với bồ 

Ăn nằm với chồng người tới có thai, bị bắt quả tang bồ mặt câng câng chối bay chối biến - 2

Ảnh minh họa

Theo tâm sự, chồng cô vướng vòng lao lý nên phải đi tù. Ngày anh ra tù với hai bàn tay trắng, cô là người đã bên anh chẳng quản ngại giàu sang, ngày anh nằm viện cũng là cô ngày đêm chăm sóc.

Thậm chí có những ngày tháng ôm bụng bầu bí vượt mặt, cô vẫn từng bữa ăn cơm chan nước lọc vì trong nhà chẳng còn nổi lấy 1 đồng. Vượt qua bao gian khổ cùng nhau, cứ ngỡ cuộc sống sẽ trọn vẹn hơn khi kinh tế gia đình trở nên khấm khá. Vậy mà không …

Cô phát hiện chồng ngoại tình với người chẳng phải đâu xa lạ. Họ không chỉ là mối quan hệ qua đường, mà ả bồ nhí kia còn có thai với chồng cô, biết anh ta là người đàn ông có gia đình nhưng vẫn một mực tiến tới.

Mọi sự rành rành nhưng hai người họ đều một mực chối bay chối biến khi chồng cô dám mang cả danh dự ra để đảm bảo. Ả bồ nhí kia thì một mực khăng khăng: “Chị không liên quan gì đến chồng em. Chồng em không phải gu của chị”.

Ăn nằm với chồng người tới có thai, bị bắt quả tang bồ mặt câng câng chối bay chối biến - 3

Ăn nằm với chồng người tới có thai, bị bắt quả tang bồ mặt câng câng chối bay chối biến - 4

Ăn nằm với chồng người tới có thai, bị bắt quả tang bồ mặt câng câng chối bay chối biến - 5

Ăn nằm với chồng người tới có thai, bị bắt quả tang bồ mặt câng câng chối bay chối biến - 6

Những dòng tin nhắn của chồng cô và bồ. Ả bồ nhí kia thậm chí còn buông lời hờn dỗi khi anh chồng này nói chuyện với vợ. 

Quá đau khổ, chẳng còn gì để để nuối tiếc nữa, mẹ bầu đã quyết định lựa chọn để người chồng bội bạc kia ra đi. Cô chẳng thể nào chấp nhận nổi một người đàn ông mà cô đã hy sinh cả thanh xuân nay lại đối xử với mình như vậy.  

Cộng đồng mạng, đặc biệt là các chị em phụ nữ ai nấy không khỏi bức xúc thay cho người vợ. Cùng cảnh chị em với nhau, hơn ai hết, họ hiểu được những khó khăn vất vả mà người phụ nữ phải trải qua. Sẵn sàng bên chồng lúc nghèo khó, chan cơm nước lọc cho qua ngày để rồi đến khi có điều kiện, chồng lại có người đàn bà khác.

Ăn nằm với chồng người tới có thai, bị bắt quả tang bồ mặt câng câng chối bay chối biến - 7

Chị em không khỏi bức xúc trước sự tráo trở của anh chồng và ả bồ nhí kia 

“Loại chồng như vậy không tiếc gì mà giữ bên mình bạn ạ. Vốn từ đầu nó đã tù tội chẳng tử tế gì. Mình bên nó, cũng nó vượt qua bao khó khăn từ ngày tay trắng, giờ có tý điều kiện là gái gú không coi vợ con ra gì. Vậy còn gì để phải nghĩ đây?”, chị Hà Mi chia sẻ.

Các chị em khác cũng hết sức bức xúc trước độ trơ của cặp đôi gian phu dâm phụ kia. “Bằng chứng lù lù như thế còn chối bay chối biến. Chẳng lẽ phải đợi chúng nó đẻ xong làm xét nghiệm AND thì mới nhận? Loại này rồi chẳng được sống tốt đẹp gì đâu”. “Trong cái rủi còn có cái may. Cũng may là mới có 5 năm đấy bạn ạ. Giải thoát sớm để bắt đầu một cuộc sống mới, một hạnh phúc mới nhé. Chúc bạn mẹ tròn con vuông, ba mẹ con luôn hạnh phúc!”.

Khoe đôi giày hiệu mới mua 90 nghìn, vợ lặng người khi chồng rơm rớm nước mắt
Trước khi bước vào cánh cửa hôn nhân, một mình son rỗi nên các chị em có thể thoải mái lựa chọn cho mình những bộ cánh đẹp đẽ hay tự thưởng cho mình...
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình