Anh cứ đi với bồ, em và con vẫn ổn!

Ngày 22/03/2016 15:03 PM (GMT+7)

Nếu anh cảm thấy, người vợ như em chưa làm anh hài lòng, chưa đáp ứng được nhu cầu của anh thì anh cứ đi với bồ.

Em đã làm hết sức mình, đã làm một người vợ hiền, một người con dâu thảo và làm một người mẹ chu đáo với con cái. Suốt 5 năm qua, em chưa từng thấy mình gây ra chuyện gì có lỗi với anh. Em chung thủy với chồng, gồng mình lên để giữ gìn gia đình hạnh phúc. Việc nhà, việc cửa em đảm đương, bố mẹ anh cũng không phàn nàn về em một lời nào. Vậy có lý gì để anh phản bội em?

Có chăng anh cũng là kẻ hám của lạ, là người thích đong đưa, thích những món đồ xa xỉ. Nên, với người vợ cũ kĩ như em, anh cảm thấy nhàm chán, muốn tìm một nguồn vui mới. Nếu là vậy, em không có ý kiến gì.

Vì thứ em cần là lòng chung thủy son sắt của chồng, là một người chồng yêu thương em hết mình, chăm sóc em, lo toan cho em chứ không phải là một người chồng có mới nới cũ. Em không phải quá xinh nhưng so với người khác, em cũng thuộc tốp phụ nữ dịu dàng, xinh đẹp và đảm đang. Ngoài anh ra, em đã từng có biết bao nhiêu người đàn ông theo đuổi. Nhưng em chọn anh vì em yêu anh, tin anh.

Anh cứ đi với bồ, em và con vẫn ổn! - 1

Cái mới thì bao giờ chả thích hơn cái cũ. Người đẹp thì bao giờ chả thích hơn người xấu.
(ảnh minh họa)

Ở ngoài kia, có biết bao nhiêu cám dỗ. Đã có những lần em mệt mỏi vì bị người khác theo đuổi nhưng em luôn kiên định bản thân, rằng em đã là gái có chồng. Em còn có gia đình của em, không thể nào thay lòng hay sa ngã vì một việc nào đó. Em yêu anh nhiều như thế, lo lắng cho anh từng bữa ăn giấc ngủ, có gì anh không hài lòng?

Cái mới thì bao giờ chả thích hơn cái cũ. Người đẹp thì bao giờ chả thích hơn người xấu. Đàn ông ai chẳng ham của lạ, ai chẳng thích cái đẹp, nhưng nếu họ chỉ mải miết chạy theo điều đó thì ai tôn trọng họ, ai chân tình với họ. Đời người ngắn ngủi, sống được với nhau mấy đâu. Đã yêu nhau, gắn bó, cùng nhau vượt qua khó khăn rồi thì sao lại làm tan nát trái tim nhau, làm mình đau khổ.

Nếu anh cảm thấy, người vợ như em chưa làm anh hài lòng, chưa đáp ứng được nhu cầu của anh thì anh cứ đi. Em không giữ một kẻ thay lòng. Em cũng không bao giờ níu kéo người đàn ông đã phản bội em. Giá như em xấu, em không ra gì, em làm anh phiền lòng thì anh ngoại tình, em đâu dám trách. Đằng này, em không làm gì sai, có lý gì em phải chịu đựng một người chồng ngoại tình.

Anh cứ đi với bồ, em và con vẫn ổn! - 2

Anh hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định chọn con đường đi của mình. Bước tiếp hay dừng lại. Nếu bước tiếp thì hãy chung tình. (ảnh minh họa)

Mẹ con em ổn, anh cứ đi với bồ, cứ sắp xếp lịch đi công tác với người ta. Hai mẹ con em sẽ cùng đi với nhau, bên nhau, nương tựa vào nhau. Khi anh không còn yêu mẹ con em nữa, khi anh ngã vào tình mới với những mộng mị và thăng hoa, em còn lời nào để kéo anh trở lại.

Anh hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định chọn con đường đi của mình. Bước tiếp hay dừng lại. Nếu bước tiếp thì hãy chung tình. Còn không, chúng ta đường ai nấy đi. Em không tiếc một người chồng đã phản bội dù rằng, đó là những năm tháng đáng nhớ trong cuộc đời em. Vì rằng, em đã cố gắng làm một người vợ, người mẹ, người con dâu tốt. Em cố gắng bằng cả sức mình, kiệt quệ rồi anh ơi!

Theo Bạch Bạch (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình