Anh đừng hòng bỏ tôi theo nó

Ngày 27/04/2013 07:45 AM (GMT+7)

Chị quyết không ly dị để anh không bao giờ đến được với người đàn bà kia.

Khi anh đưa tờ đơn ly dị ra, chị đã xé tan trước mặt và chỉ tay vào anh mà nói: “Anh đừng hòng bỏ tôi theo nó, nếu tôi không có được anh thì không người đàn bà nào có được anh, đừng ngồi đó mà mơ”. Nói rồi chị quay mặt đi không thèm ngoái nhìn lại. Anh tẽn tò, anh đã trăm phương nghìn kế, đã cả chục lần đưa đơn ly hôn cho vợ nhưng đều bị khước từ như thế, thậm chí anh còn nhịn nhục nhiều chỉ để được cái chữ ký ấy nhưng không xong.

Nhớ có lần anh còn quỳ xuống van xin vợ: “Tôi van cô, cô không yêu tôi nữa, tôi cũng không còn yêu cô nữa thì hãy buông tha cho nhau đi, níu kéo nhau làm gì. Cô cần gì một gã vô liêm sỉ như tôi?”. Anh cũng biết mình vô liêm sỉ, bởi cuộc hôn nhân này, anh chính là người đưa tay hất đổ. Nhưng chính vì anh phản bội chị, cặp bồ với người đàn bà khác nên chị nhất định không chấp nhận chuyện này, chị không thể để cho anh được thỏa mãn như vậy được. Chị quyết không ly dị để anh không bao giờ đến được với người đàn bà kia.

Thế là, anh một mực giận, chạy tới nhà bồ và nói cho anh thời gian, vì ‘mụ vợ’ nhất định không chịu li dị để cho anh đến với cô ta. Anh nói, ‘chúng ta cứ tạm như thế này đã, rồi anh sẽ có cách khiến cô ta phải kí vào đơn ly hôn’.


Thế là, anh một mực giận, chạy tới nhà bồ và nói cho anh thời gian, vì ‘mụ vợ’ nhất định không chịu li dị để cho anh đến với cô ta. (ảnh minh họa)

Tất nhiên, chị hận người đàn ông này tới tận xương tủy còn không hết, chị tiếc gì anh ta, muốn gì ở chung với anh ta. Ngay đến cả nhìn mặt chị cũng không thèm nhưng nếu vì hận thù mà giải thoát cho anh ta dễ dàng như vậy thì chẳng phải là anh ta đắc thắng hay sao? Chị đã từng yêu thương người đàn ông này tha thiết, từng chấp nhận không nghe lời bố mẹ để lấy anh ta, giờ chị đã nghiệm ra sai lầm của mình. Tất nhiên, lấy chồng giống như một canh bạc, ai mà biết trước được điều gì sẽ xảy ra, đành chấp nhận vậy thôi. Nhưng chị đã đi nhầm đường, chị phải gánh chịu.

Mấy ngày nay, anh chị không nói một lời nào, hai người cũng chưa từng có một bữa cơm chung nào. Ai sẽ nấu, tất nhiên là chị, vì từ trước giờ vẫn vậy nhưng làm sao bây giờ chị có thể nấu cho người đàn ông này ăn. Đến ngồi đối diện còn không chịu được nói chi phải ngồi đối diện để ăn cơm? Chị biết, chị sống như vậy sẽ rất khổ. Anh cũng sẽ tìm bồ mà thỏa mãn, còn chị lại vò võ. Nhưng không sao, chị có thể cặp bồ, cũng có thể ngoại tình như anh. Chị mặc kệ đấy, cứ sống như thế, nhất định chị phải trả thù, không cho người đàn bà kia lấy được anh, trừ khi chị chết.

TT (Theo KP)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm