Anh ở đâu trên thế gian này?

Ngày 20/08/2014 11:19 AM (GMT+7)

Em đã bước sang tuổi 29 rồi đó và em cảm thấy rất cô đơn khi cứ ở đây đợi anh và tìm anh. Anh ơi, anh là ai trong cuộc đời này?

Anh, người yêu và người chồng tương lai của em à! Anh đang ở đâu sao anh không xuất hiện để em được gặp anh, được biết mặt anh, được nắm tay anh và được ôm anh mỗi khi em mệt mỏi. Anh à, anh có biết em đã chờ anh rất lâu rồi không? Em đã bước sang tuổi 29 rồi đó và em cảm thấy rất rất cô đơn khi cứ ở đây đợi anh và tìm anh. Anh ơi, anh là ai trong cuộc đời này?

Mọi người vẫn nói rằng, tất cả mọi người ai rồi cũng sẽ có 1 nửa của riêng mình, em cũng luôn hi vọng và tin vào điều đó nhưng em đã kiên nhẫn chờ đợi anh đến hôm nay mà sao anh vẫn chưa đến bên em? Anh vẫn để em 1 một mình hằng đêm, em vẫn cố hình dung, cố đặt câu hỏi liệu em có may mắn để tìm thấy anh không!?

Em không biết ở đâu đó trong cuộc đời này anh có đang tự hỏi giống như em không anh? Nếu có thì em mong ngày chúng ta gặp nhau lắm. Anh à, em chỉ là một cô gái bình thường thôi, em không xinh, em cũng không chân dài, em cũng không có công việc tốt để tự hào và em cũng chẳng giàu có nhiều tiền. Em không có gì nổi bật để mọi người có thể dễ dàng chú ý đến em nên em vẫn lẫn vào trong mấy chục triệu người, em vẫn lẫn vào trong dòng người tấp nập. Chính vì thế nên em cũng chẳng đặt ra 1 mẫu người yêu lý tưởng nào anh ạ, chỉ cần em gặp  anh, em cảm nhận được anh là một nửa của em thì em sẽ yêu.

Anh à!

Em không cần bất cứ điều gì ở anh đâu vì em nghĩ con người chẳng bao giờ hoàn hảo cả, có chăng chỉ là do ngộ nhận mà thôi. Em không cần anh phải đẹp trai, mà em chỉ mong anh là người chững chạc nghiêm túc đúng nghĩa là 1 người đàn ông.

anh o dau tren the gian nay? - 1

Em không cần bất cứ điều gì ở anh đâu vì em nghĩ con người chẳng bao giờ hoàn hảo cả, có chăng chỉ là do ngộ nhận mà thôi. (ảnh minh họa)

Em cũng không cần anh phải giàu có nhiều tiền để lo cho em đâu, em chỉ mong anh hãy lo tốt cho anh là được. Em không cần anh phải có công việc ở phòng này phòng kia đâu mà em chỉ mong dù anh làm bất cứ công việc gì, cho dù là những công việc thấp hèn thì anh hãy cứ chăm chỉ siêng năng, hãy cố gắng làm hết sức mình thì mình sẽ đạt được những điều mong muốn thôi.

Và khi anh xuất hiện, em không cần anh phải tặng những món quà giá trị, mà em chỉ mong được anh tặng cho em niềm hi vọng vào tương lai.

Em không cần anh phải nhớ những ngày lễ để tặng hoa cho em mà đơn giản em chỉ mong anh sẽ tặng em sự trân trọng cho tình yêu này.

Em cũng không cần anh phải nhớ ngày sinh nhật của em đâu mà em chỉ mong anh hãy nhớ, em sẽ luôn yêu anh hơn chính bản thân em và em sẽ luôn bên anh cho dù khó khăn hay thất bại…!

Em sống và nghĩ đơn giản lắm nên khi anh xuất hiện chúng ta cũng hãy thật đơn giản, hãy sống thật với chính chúng ta để tương lai chúng ta không thất vọng về nhau anh nhé.

Anh à! Em… em không có điều gì nổi trội đâu mà em chỉ là 1 cô gái trọng tình và chân thành nên em mong một ngày nào đó anh là 1 nửa của em xuất hiện, anh cũng là một người đàn ông trọng tình và chân thành giống như em.

Em biết cuộc sống bây giờ không đơn giản như mình nghĩ, và khi em nói ra những điều trên, mọi người sẽ nghĩ rằng do em chưa có gia đình nên em nói hay lắm!

Nhưng anh này! Em: một cô gái đã tồn tại gần 30 năm trên cuộc đời với tuổi thơ vất vả và tự lập từ rất sớm, với những khó khăn và không may mắn cứ chồng chất theo em suốt cả tuổi trẻ, em tin điều em nói. Em: một cô gái luôn thích tiền, yêu tiền nhưng em luôn ý thức được rằng tiền chỉ là phương tiện sống chứ không phải mục đích sống, vì vậy em luôn cố gắng làm tất cả mọi việc từ những công việc tầm thường nhất để  kiếm tiền bằng sức lao động chân chính và em chỉ tiêu tiền do chính mình làm ra, em luôn ý thức được giá trị của đồng tiền khác với giá trị của con người nên em luôn đặt ra cho mình 1 giới hạn để em không bao giờ xa ngã và để sau này mình không  phải hối hận khi nhìn lại phía sau.       

   

anh o dau tren the gian nay? - 2

Anh à! Anh hãy đến bên em nhé, tuy em không xinh đẹp nhưng em sẽ xây dựng vẻ đẹp bên trong tâm hồn em… (ảnh minh họa)

Em: một cô gái luôn lạc quan, nghị lực và luôn sống tích cực cho dù trên chặng đường em đi, em gặp toàn những người không tốt, những người lợi dụng lòng chân thành của em, những người hại em. Nhưng em chẳng bao giờ giận họ mà chỉ đơn giản em nghĩ, trong cuộc sống ở đâu cũng có người này người kia, có người tốt và người xấu, em luôn cố gắng sống để mỗi người đi qua cuộc đời em sau đó họ còn tiếp tục tin vào cuộc đời này luôn có những người chân thành…. Em, em muốn nói cho anh biết thật nhiều về em nhưng có lẽ 1 ngày nào đó để anh xuất hiện rồi anh cảm nhận còn những điều em nói hôm nay là chỉ để cho anh biết về em rằng, em đã trải qua tất cả thăng trầm trong cuộc sống, không còn nỗi đau nào em chưa trải qua. Vì vậy, em đủ thấu hiểu những khó khăn trong tương lai…

Anh à! Anh hãy đến bên em nhé, tuy em không xinh đẹp nhưng em sẽ xây dựng vẻ đẹp bên trong tâm hồn em… Tuy em không có bằng này bằng kia nhưng em hiểu giá trị của gia đình và điều gì là quan trọng trong cuộc sống này

Và em mong anh hãy xuất hiện bên em để chúng ta hãy dùng sức mạnh của tình yêu làm động lực để phấn đấu và em luôn tin, nếu chúng ta gieo những hi vọng và niềm tin ngọt ngào thì chúng ta sẽ có được cuộc sống ban tặng những phép màu.

Anh ơi, anh đang ở đâu trong trên thế gian này? Anh hãy xuất hiện bên em đi anh nhé để em được yêu anh bằng tình yêu chân thành của một cô gái không xinh, để em được yêu anh bằng tất cả trái tìm của một phụ nữ gần 30 và để em được yêu anh hơn chính bản thân mình. Em vẫn đang chờ anh, một nửa của em!

Độc giả hienduong86...@

Xem tin bài liên quan:

Hối hận vì đã “gài bẫy” người yêu

Người yêu bỏ tôi theo gái góa

Chán nản vì người yêu quá nghèo

Vì chị đã ngủ với người yêu của em...

Khổ vì người yêu lẳng lơ

Cay cú ‘chơi khăm’ vợ của người yêu cũ

Ám ảnh tình một đêm với người yêu cũ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gái ế
Tin hay đừng bỏ lỡ