Anh trai chồng đuổi tôi ra khỏi nhà vì bênh em

Ngày 23/01/2014 00:03 AM (GMT+7)

Tai tôi ù đi sau trận đánh tối tăm mặt mũi của chồng nhưng vẫn kịp nghe câu nói của anh chồng mắng chồng tôi 'đàn ông mà để đàn bà đánh à?'.

Chồng tôi về nhà trong tình trạng hơi mem nồng nặc, chân nam đá chân xiêu, nằm vật ra giường, ngáy khò khò. Sau khi ngủ dậy, chồng vào bếp xới cơm ăn, ăn xong vào phòng ném vào mặt tôi tờ đơn li hôn bảo “mai cô nộp đơn ngay đi” trong lúc tôi đang ru con ngủ (bé gần được 1 tuổi – đang ốm mấy tháng nay). Tôi nhìn anh ta và nói “cứ từ từ”. vậy là anh ta lại ghế ngồi xem ti vi.

Ngay lúc đó, con tôi ho liên tục và nôn thốc nôn tháo hết vào mặt, tóc tôi và bé khóc ré lên, cháo phun ra cả mũi bé. Anh ta – là cha đứa bé vẫn xem ti vi không một chút động đậy, ngoái nhìn. Tôi gọi anh ta, “anh bế con tí”, anh ta vẫn không có động tình gì. Bé khóc càng lúc càng to, cháo trên người tôi và bé ướt nhẹp. Tôi lần nữa gọi anh ta cầu cứu – vẫn không được, tôi không thể đợi hơn được nữa. Tôi bế bé bỏ vào lòng anh ta để đi thay đồ cho tôi và cho bé.

Ngay lập tức anh ta vứt đứa bé xuống nhà, lao tới đánh tôi tới tấp, vừa đánh vừa chửi “tao không chỉ đánh mày mà tao còn giết mày nữa”. Tôi ôm đầu, cố gắng chống cự, anh ta đấm liên tiếp vào đầu, vào mặt tôi, kéo lê tôi ra đến gần cửa, tiếng con bé khóc thảm thiết. Tôi cố gắng kêu cứu, ngay lập tức anh ta bóp cổ tôi. Tôi không thở được, nước mắt trào ra, cố gắng bấu víu vào vật gì đó, tay tôi nắm được vòng cổ của anh ta, tôi cố gắng ghìm hết sức, giật tung cái vòng cổ đó, lúc bấy giờ anh ta mới nới lỏng tay và tiếp tục đấm vào đầu tôi.

Anh trai chồng đuổi tôi ra khỏi nhà vì bênh em - 1

Cuộc sống sau này ra sao tôi không biết nhưng hiện tại tôi thấy nhẹ nhõm vì đã thoát khỏi người chồng nghiện ngập, cờ bạc, vũ phu và gái gú. (ảnh minh họa)

Tôi nghe thấy bên nhà có tiếng ho húng hắng của anh chồng. Lúc bấy giờ chồng tôi mới buông tôi ra, mở cửa và chạy tới ôm con bé. Anh chồng khẽ liếc nhìn tôi qua khe cửa và đi về lại nhà. Trong đầu tôi dấy lên lòng căm phẫn tuột độ, thái độ dửng dưng, thờ ơ của anh chồng cùng vẻ mặt đắc thắng của chồng. Tôi vùng dậy, với tay lấy cái chốt cửa chạy tới chồng tôi. Chồng tôi xô tôi bung cả tấm ván tường và hét lên “A.P qua mà xem nè”. Như chỉ chờ có vậy, anh chồng đạp tung cửa chạy vào và nói chồng tôi: gọi taxi đi vào bệnh xá ngay, đồng thời chửi chồng tôi “đàn ông mà để đàn bà đánh”. Anh chồng ngoái nhìn tôi và chửi “đồ mất dạy, ngày mai mày cút khỏi nhà tao”.

Ngày hôm sau, con tôi tròn một tuổi, cũng là ngày tôi chính thức ra khỏi nhà chồng sau hơn 2 năm lấy chồng. Ngày tôi đi, có mặt chồng và anh chồng, họ không cho tôi đem theo những thứ đã cho vợ chồng khi cưới như chăn, đệm, giường, máy giặt. Còn cái tủ lạnh tôi đưa đi để đựng đồ ăn cho bé thì hôm sau anh ta tới lấy lại.

Gạt nước mắt, tôi ôm con vào lòng, nhìn về khoảng không trước mắt, con đường tôi đi còn rất dài,. Cuộc sống sau này ra sao tôi không biết nhưng hiện tại tôi thấy nhẹ nhõm vì đã thoát khỏi người chồng nghiện ngập, cờ bạc, vũ phu và gái gú.

Tại sao số tôi lại khổ như vậy, cuộc đời cay đắng như phim. Tôi không ngờ, ông trời lại bạc đãi với người tốt như tôi. Tôi phải làm sao để thoát khỏi cảnh này, đúng là, yêu nhau thì thế mà lấy nhau về thì là cả một mảng tối hôn nhân. Thật may là tôi đã kịp thoát ra, không thì chết nhục cả đời!

Độc giả giấu tên

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bạo hành gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ