Bị bắt gặp ngoại tình, cô gái phải khỏa thân ra đường

Ngày 02/07/2016 10:12 AM (GMT+7)

Khi vợ của nhân tình bất ngờ về nhà, cô gái trẻ đã phải leo qua cửa sổ để thoát thân.

Tại thành phố Perm (Nga), một phụ nữ ngoại tình đã phải nhanh chóng chạy ra ngoài đường trong tình trạng không mảnh vải che thân. Sự việc này đã được nhiều người ở thành phố quay lại video và trở thành đề tài bàn tán trong mấy ngày gần đây.Cô gái cố gắng sử dụng tay để che cơ thể khi chạy trên vỉa hè để băng qua khu phố đông người.

bi bat gap ngoai tinh, co gai phai khoa than ra duong - 1

Truyền thông địa phương cho biết, cô gái ngoại tình với một người đàn ông có gia đình và vội vàng nhảy qua cửa sổ khi vợ của người đàn ông bất ngờ về nhà.

bi bat gap ngoai tinh, co gai phai khoa than ra duong - 2

Những bức ảnh về cô gái sau khi đăng lên mạng xã hội đã khiến dân mạng nước này thêu dệt thành nhiều câu chuyện bi hài như: "Cô gái và người tình đang "hành sự" thì vợ anh ta về nhà và ngay lập tức đuổi và khỏi nhà" hay "Chán nản chuyện chăn gối của bạn trai, cô gái bực tức nên không thèm mặc quần áo mà lao thẳng ra đường".

Cư dân mạng tài khoản tên là KKT nói: “Cô ấy muốn ra ngoài đi săn vì quá thất vọng về việc chăn gối của người yêu”.

bi bat gap ngoai tinh, co gai phai khoa than ra duong - 3

Perm là thành phố bên bờ sông Kama, gần núi Ural. Tháng 6, nhiệt độ ở đây khoảng 14 độ C, còn mùa đông lạnh tới âm 16 độ nhưng cô gái vẫn đành ra đường trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Theo Lê Trung Đức (Dailymail) (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Vợ ngoại tình