Bi kịch chồng qua lại với gái làng chơi để chữa bệnh ngại "yêu"

Ngày 02/01/2017 10:27 AM (GMT+7)

Chồng không động chạm đến vợ nhưng lại ra ngoài lăng nhăng, đến nỗi mắc phải bệnh khó chữa.

Tôi năm nay 27 tuổi, lấy chồng đến nay được gần 5 năm, chưa có con. Người ngoài ghen tị với chúng tôi, nhìn cuộc sống hôn nhân của tôi mà ngưỡng mộ bởi ở góc nhìn của họ, cuộc sống của chúng tôi luôn hài hòa, ôn tồn, không bao giờ to tiếng.

Không ai biết rằng tôi luôn luôn chịu gánh nặng rất lớn, từ khi chồng tôi bắt đầu kinh doanh vào năm 2013, sinh hoạt chăn gối của vợ chồng tôi ngày càng ít đi, thậm chí vài tháng mới quan hệ một lần. Tôi cũng đã từng nói chuyện thẳng thắn với chồng, nhưng anh chỉ kêu mệt không có ham muốn.

Cuộc sống tẻ nhạt cứ thế trôi qua, chúng tôi đều thích lên mạng, một lần lên mạng xã hội, ấn tìm xung quanh tôi bất ngờ khi thấy tài khoản của chồng mình. Nghi ngờ, tôi đã nghĩ rất nhiều cách để lấy được mật khẩu tài khoản mạng xã hội của chồng và phát hiện chồng tôi có qua lại với vài cô gái, thậm chí còn đi nhà nghỉ với nhau.

Tôi đau đớn, yêu cầu chồng tôi giải thích, ban đầu anh không chịu thừa nhận mà chỉ nói rằng đó là nói chuyện tào lao trên mạng. Chỉ khi tôi đưa ra tất cả các bằng chứng, số điện thoại của những cô gái kia, lúc đó anh mới cúi đầu nhận lỗi.

Đó là lần đầu tiên tôi gặp phải chuyện thê thảm như vậy, tôi không cãi vã cũng không làm ầm lên vì tôi nghĩ làm những việc đó cũng chẳng ích gì, xấu chàng thì hổ ai. Tôi chỉ biết khóc, không ngờ chồng tôi nhìn thấy tôi khóc cũng khóc theo, chúng tôi đều khóc đến mệt, sau đó cùng nhau nói chuyện một đêm.

Bi kịch chồng qua lại với gái làng chơi để chữa bệnh ngại amp;#34;yêuamp;#34; - 1

Cuối cùng, chúng tôi cùng đến bệnh viện, bác sĩ nói rằng chồng tôi bị viêm tuyến tiền liệt nhẹ, điều trị ba hoặc bốn tháng sẽ cải thiện. (Ảnh minh hoạ)

Chồng tôi nói rằng những năm qua anh ấy lạnh nhạt với tôi, không chịu thân mật với tôi quả thực có nguyên do. Không rõ nguyên nhân, chồng tôi bị yếu sinh lý, mặc cảm lại muốn giữ tôn nghiêm đàn ông, anh ấy quyết định qua lại với gái làng chơi để thử xem mình còn có thể được không. Tuy nhiên, anh ấy nói, có lúc anh ấy cũng bất lực nên mới hạn chế triệt để trong chuyện sinh hoạt vợ chồng.

Cuối cùng, chúng tôi cùng đến bệnh viện, bác sĩ nói rằng chồng tôi bị viêm tuyến tiền liệt nhẹ, điều trị ba hoặc bốn tháng sẽ cải thiện. Chồng tôi ưng thuận dùng thuốc, tôi cũng tha thứ cho anh, cuộc sống của chúng tôi từ từ trở lại bình lặng, anh ấy cũng không có trốn tránh chuyện thân mật với vợ nhưng mỗi lần thân mật, anh ấy dường như rất miễn cưỡng. 

Lúc này, tôi mới ngờ ngợ ra rằng chồng tôi đã không còn hứng thú với cơ thể của tôi nữa, hoặc bởi vì anh ấy không yêu tôi nữa. Tôi từng dằn vặt bản thân mình, rất nhiều lần tự đứng trước gương và nghĩ, tôi cao 1m62, nặng 55kg, thân hình cân đối, không quá béo không quá gầy, da trắng, mặt gọn, các nét trên mặt cũng không đến nỗi nào, tại sao anh ấy không còn hứng thú với tôi nữa?

Gần đây, tôi phát hiện chồng tôi có cái gì đó lạ thường, tôi mày mò lên internet tìm hiểu thì biết chồng tôi đã bị mụn cóc sinh dục, thường được gọi là bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Không suy nghĩ nhiều, tôi kiểm tra điện thoại của chồng và phát hiện tài khoản của anh ấy có dùng để đăng ký khách sạn. Lên mạng, tôi tìm thấy hai khách sạn chồng mình đăng ký, sau khi quét mã tài khoản của chồng, tôi phát hiện ra anh ấy đã đi nhà nghỉ liên tục vài lần, ngay cả trong thời gian chúng tôi gương vỡ lại lành, anh ấy vẫn tiếp tục quan hệ bừa bãi.

Lần này tôi thực sự sụp đổ hoàn toàn, tôi cố gắng lấy bình tĩnh để hỏi tại sao, chồng tôi im lặng sau đó nói rằng anh ấy muốn thử cảm giác mới, cô gái lần này là anh ấy quen trên mạng xã hội. Cũng không biết là cô nàng kia có bệnh khó chữa có thể lây sang cho anh ấy. 

Nghe xong câu trả lời của chồng, tôi không còn biết nói gì hơn. Lặng lẽ xếp đồ, tôi ra ngoài thuê phòng tự ở một mình 3 ngày. Hiện tại, tâm trạng tôi rối bời, tôi không thể hiểu nổi tại sao chồng tôi lại đối xử với tôi như thế, tôi chưa bao giờ làm mất lòng anh ấy, luôn cố gắng chu toàn cả trong công việc và những việc gia đình, bố mẹ chồng cũng rất quý tôi, còn khen tôi là dâu đảm. 

Tôi nghĩ hay chồng tôi có sở thích kỳ quặc trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, muốn giấu tôi, hoặc bị ám ảnh chuyện gì không muốn thân mật, tuy nhiên tất cả đều là suy đoán. Tôi muốn ly hôn, chúng tôi chưa có con, ly hôn thực sự rất dễ dàng, nhưng rồi nghĩ đến cảnh một đời chồng, nghĩ đến cảnh bố mẹ tôi già rồi lại phải lo nghĩ cho tôi, tôi lại chùn bước. Nhưng nếu tiếp tục, có lẽ cuộc sống hôn nhân này sẽ là nấm mồ chôn vùi cả quãng đời còn lại của tôi.

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng