“Bí kíp” xoá tan hiềm khích giữa Mẹ chồng - Nàng dâu thời 4.0

Ngày 10/07/2020 20:00 PM (GMT+7)

Ai cũng nghĩ hòa hợp được với mẹ chồng vô cùng khó khăn đúng không, thế nhưng vẫn có cách đấy.

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn rắc rối từ xưa đến nay. Hai người phụ nữ có chung một mối quan tâm, yêu thương và hướng về những thành viên trẻ là con, là cháu của mình làm sao để phát triển toàn diện nhất, nhưng khó để thấu hiểu và thông cảm cho nhau bởi những suy nghĩ và định kiến xã hội. Nhiều người cảm thấy ngán ngẫm khi nhắc đến chuyện sống cùng mẹ chồng, tuy nhiên cũng có những gia đình mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu rất êm ấm khiến bao người ngưỡng mộ. Trong thời hiện đại 4.0 làm sao để có thể xoá bỏ khoảng cách ấy?

“Bí kíp” xoá tan hiềm khích giữa Mẹ chồng - Nàng dâu thời 4.0 - 1

Chuyện muôn thuở mẹ chồng, nàng dâu "khai chiến" (Ảnh minh họa).

Sinh cháu, mẹ chồng – nàng dâu bắt đầu “Khai chiến”

Chị An và chồng kết hôn cũng được 4 năm và có được cu cậu khéo khỉnh. Vì chồng chị lại là con một nên chị phải ở cùng mẹ chồng để tiện chăm sóc bà. Ban đầu mẹ chồng chị rất tâm lý, cũng ít quan tâm đến cuộc sống riêng tư của vợ chồng con trai.

Những tưởng mình gặp may mắn và niềm vui nhân đôi khi Cu Bin ra đời. Nhưng  cũng từ đó mối quan hệ của chị và mẹ chồng bắt đầu khai chiến và không hồi kết trong việc chăm sóc, nuôi dạy đặc biệt là bé biếng ăn và ngày càng còi cọc.

Cu Bin nhà chị lúc sinh ra cũng gọi là khá bụ bẫm, nhưng càng lớn bé càng chán và biếng ăn, lại không có sức đề kháng nên hay ốm vặt. Mỗi lần cho con ăn là cực hình với chị, vừa chăm con mà phải nhìn sắc mặt mẹ chồng, lại còn hay đay nghiến “ Chị có học thức mà không biết chăm con như thế à? Nếu không thì để tôi nuôi, chứ cháu đích tôn mà thế này thì mặt mũi nào khoe với họ hàng chứ”

Chồng chị ban đầu cũng hiểu nổi khổ của chị, nhưng rồi anh cũng áp lực không những việc con cứ ốm teo, mà còn đứng giữa mối quan hệ của mẹ và vợ, anh cũng chẳng biết phải làm sao, mình nhiều lần tâm sự thì anh gạt đi, cho là “ bà thương cháu nên mới thế” vậy là vợ chồng lại lục đục.

“Bí kíp” hoá giải mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu

Mỗi lần như vậy chị An cũng cố gắng nuốt nước mắt ngược vào trong và lúc rảnh rỗi chị lại dành thời gian tìm tòi, phương pháp nào chị cũng áp dụng, nghe thực phẩm nào tốt, bổ dưỡng chị cũng ráng ép cho con ăn, nhưng khổ nỗi con cũng không dung nạp được nhiều, lòng chị buồn rũ rượi, chẳng tha thiết hay tập trung làm được gì cả. Thấy vậy nên bạn bè, đồng nghiệp hỏi han, chị dốc bầu tâm sự thì họ bảo “Ôi giời ơi, bà tìm hiểu và mua sữa IQLac Pro Biếng Ăn Premium cho bé uống thử nhé, có cả dạng bột và dạng pha sẵn, con tôi dùng có cải thiện đó, giờ bé ổn rồi, năng động, khỏe mạnh lắm.”

Nghe vậy chị như mở cờ trong bụng, chị bắt đầu tìm hiểu và thử cho con uống vì thấy sữa có HMO và hàm lượng DHA cao. Sau một thời gian ngắn theo dõi, chị thấy con năng động, mũm mĩm và thông minh hơn. Sữa thơm ngon, dễ uống, Cu Bin uống sữa nhiều hơn và đòi ăn hơn trước.

Trước đây hệ tiêu hoá con chị rất yếu, từ ngày dùng sản phẩm này có chất HMO giúp cho hệ tiêu hoá Cu Bin khoẻ mạnh, hấp thu được nhiều dinh dưỡng và tăng sức đề kháng mà không còn bệnh vặt. Mẹ chồng từ đó cũng vui vẻ hẳn ra, không khí nhà chị lúc nào cũng rộn ràng, tình cảm vợ chồng cũng thắm thiết hơn vì không còn áp lực chăm con như trước, chị nhẹ cả người.

“Bí kíp” xoá tan hiềm khích giữa Mẹ chồng - Nàng dâu thời 4.0 - 2

Sản phẩm dành cho trẻ từ 2 tuổi tuổi trở lên

Lưu ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

Sản phẩm được bán tại các cửa hàng bán lẻ và hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm tại website: https://vpmilk.vn/, liên hệ hotline 19007158 hoặc truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/vpmilk/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-kip-xoa-tan-hiem-khich-giua-me-chong-nang-dau-t...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).