Bồ dày mặt nhắn tin khiêu khích, sự đáp trả của vợ khiến "kẻ thứ ba" cũng phải vỗ tay

Ngày 29/12/2018 09:59 AM (GMT+7)

Chỉ là một bình luận vu vơ trên mạng song cô gái này đã nhận được cá tá lời khen vì quá "chất".

Người ta có câu, phụ nữ thông minh đánh son không đánh ghen, kiếm tiền không kiếm chuyện, giữ sắc không giữ chồng. Đánh ghen sẽ chỉ khiến mình trở nên yếu thế trong mắt người thứ ba.

Là phụ nữ hãy nhớ luôn giữ cho mình sự kiêu hãnh. Một người đàn ông đâu thể khiến ta có thể lụi tàn. Sự tự tin, đẹp và giỏi mới khiến bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Chia sẻ trên một hội nhóm đông thành viên, người vợ có nickname N.Đ tâm sự về chuyện gia đình mình. Chồng cô có có một nữ đồng nghiệp trong công ty cảm mến, dù anh khẳng định không hề qua lại với cô gái đó nhưng mối nghi ngờ trong lòng chị vẫn không được giải tỏa. 

Mới đây, mọi sự mới tỏ tường khi chị vô tình vào facebook chồng thì thấy tin nhắn ngang nhiên của "người lạ" kia. Cô ta không ngần ngại nhắn “Em tưởng chị ghen lắm” và sự đáp trả của người vợ cũng thật hiên ngang: “Có ai ghen với gái bao giờ đâu em”.

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện nhận được sự quan tâm lớn của các chị em. Phần lớn đều ủng hộ cách đáp trả nhẹ nhàng mà cao tay của người vợ. 

bo day mat nhan tin khieu khich, su dap tra cua vo khien "ke thu ba" cung phai vo tay - 1

Bình luận của cô gái lạ khiến dân mạng chú ý hơn cả "nhân vật chính". Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên trong những dòng bình luận, người ta đặc biệt chú ý đến bình luận của một cô gái có nickname T.H: “Thủ đoạn có thể nhẫn tâm nhưng thái độ nhất định phải ôn hòa”. Chỉ sau ít phút sau đó, bình luận đó đã được đông đảo cư dân mạng like vì tâm đắc. 

bo day mat nhan tin khieu khich, su dap tra cua vo khien "ke thu ba" cung phai vo tay - 2

Ảnh minh họa.

Thành viên có nick Linh Thuy Pham hài hước bày tỏ: “Bạn này nói hay thật, đáng để học tập, bây giờ đánh ghen không dùng hành động mà dùng trí não. Thượng chẳng chân, hạ cẳng tay chỉ tổ làm trò cười cho thiên hạ”.

Đồng tình với quan điểm, thành viên có nick Lê Phương Linh nói: “Đấy mới là chân lý, con người hơn nhau ở cái nhân cách, làm sao phải làm mình xấu xí đi vì người khác?”.

Thậm chí, thành viên Nam Hoàng còn cho rằng đây quả thực là comment hay nhất mà anh chàng này từng đọc. “Đầy tính triết lý, nhân văn và không kém phần thủ đoạn”.

Hiện câu chuyện của người vợ cũng như bình luận của “kẻ thứ 3” đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Ngỡ ngàng hình ảnh lễ ly hôn hoành tráng không kém gì lễ thành hôn
Hình ảnh buổi tiệc lễ ly hôn của chàng trai vừa gây sự tò mò vừa có sự hài hước đã trở thành "hiện tượng mạng" trong suốt những ngày vừa qua.
Theo Mai Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình