Cảnh cáo mấy gã chồng đang có ý định ngoại tình

Ngày 26/02/2016 08:51 AM (GMT+7)

Người phụ nữ dù hiền đến mấy cũng không thể ngồi yên, cam chịu chồng mình đi với gái. Và các ông đừng đùa với mấy bà ít nói, hay nhịn chồng nhé. Các ông thử ngoại tình mà xem.

Dạo gần đây, người ta xôn xao nhau chuyện cặp bồ, ngoại tình của mấy cô ca sĩ, người mẫu, diễn viên. Các ông liệu có đọc không nhỉ? Chuyện ấy, các ông rành quá rồi còn gì? Không đọc mới là lạ, vốn là chủ đề các ông quan tâm lắm đó thôi!

Nếu các ông đọc, chắc hẳn các ông biết kết cục của mấy gã ngoại tình chẳng hay ho gì chứ? Nếu có may mà cặp được mấy cô chân dài, nổi tiếng thì các ông sẽ được cả thiên hạ biết tới với biệt danh ‘đồ đểu, hám gái’. Rồi các ông sẽ bị mấy cô xinh đẹp ấy moi sạch túi, vét hết của cải, lợi dụng, trở thành kẻ bị cả xã hội lên án, thậm chí là gia đình, người thân ruồng bỏ. Các ông cũng có thể sẽ bị các cô ấy là cho khuynh gia bại sản, hoặc không thì cũng mất ối tiền của vì mấy vụ lùm xùm, hay tiền chi cho người đẹp ăn chơi, chè chén.

Nếu cặp với mấy cô bình thường thì dù người khác không biết, một ngày nào đó, các bà vợ của các ông sẽ phát hiện ra mà thôi! Các cụ nói không có sai bao giờ, ‘cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra’. Cái chuyện ngoại tình không thể biết ngay ngày một ngày hai, nhưng rồi sẽ có ngày nó lòi ra. Và khi đó, các bà vợ sẽ chẳng coi các ông là gì.

Cảnh cáo mấy gã chồng đang có ý định ngoại tình - 1

Nếu gã nào kiếm được nhiều tiền, tự cho mình có quyền được gái gú thì xin thưa, các anh cứ tự nhiên. (Ảnh minh họa)

Các ông đừng có nghĩ, ngoại tình lần đầu sẽ được bao dung, độ lượng, các bà vợ sẽ vì yêu mà mềm lòng. Đàn bà có thể chịu khổ, chịu bất cứ dị nghị nào trên đời, có thể vượt qua mọi khó khăn và chấp nhận nhiều thứ nhưng, chuyện chung chồng thì họ không bao giờ chấp nhận. Người phụ nữ dù hiền đến mấy cũng không thể ngồi yên, cam chịu chồng mình đi với gái. Và các ông đừng đùa với mấy bà ít nói, hay nhịn chồng nhé. Các ông thử ngoại tình mà xem. Một là các ông tan xác, hai là mấy bà bồ của các ông sẽ không có đường lui. Và nhất là, cả thiên hạ, cả hàng xóm, họ hàng, bố mẹ, người thân sẽ nhìn các onog như nhưng sinh vật lạ. Dù bố mẹ các ông có bênh vực các ông thì người khác cũng không cho phép tồn tại một kẻ vô liêm sỉ trong gia đình họ.

Các ông hẳn biết hình phạt cho mấy kẻ ngoại tình là gì rồi chứ? Gã nào ăn bám nhà vợ, sống nhờ phần lớn đồng lương của vợ thì xin mời ra ngoài. Vì nhà này không nuôi mấy gã đã có ơn mà không biết trả lại còn phản bội, lăng nhăng.

Nếu gã nào kiếm được nhiều tiền, tự cho mình có quyền được gái gú thì xin thưa, các anh cứ tự nhiên. Tự nhiên đến lúc nào các anh thấy chán thì thôi. Đến lúc nào, ngay cả mấy ả đàn bà ấy cũng tự nhiên cao bay xa chạy vì họ đã moi hết túi tiền và lợi dụng đủ mấy anh. Còn tổ ấm ư, gia đình ư, con cái ư, chẳng ai cần các anh nữa. Đừng nghĩ có tiền mà làm càn. Ngay cả con cái cũng không cần người bố lăng nhăng, phản bội vợ của chúng. Khi ấy, dù có hối cải cũng không có đường về. Nếu các anh nghĩ, tiền của các anh có thể nuôi được chục cô bồ thì xin hãy đừng lấy vợ. Vì lấy vợ về mà làm khổ vợ con thì thật đớn hèn.

Cảnh cáo mấy gã chồng đang có ý định ngoại tình - 2

Nói với mấy ông chồng đã và đang có ý định ngoại tình. Nếu các ông có ý định ấy, thì ngay bây giờ, chấm dứt đi, nếu như không muốn mất đi cả vợ cả con của mình. (Ảnh minh họa)

Rồi khi già, không có ai để các anh nương tựa nếu cuộc sống chỉ biết đến sự lăng nhăng và phản bội. Sẽ chẳng ai muốn dành cả đời chăm sóc người đàn ông lừa dối họ. Rồi khi các ông lìa xa cõi đời này, xuống dưới kia, chắc gì các ông đã yên tâm. Thần chết sẽ hỏi cái tội của các ông trên cõi trần và họ phát hiện ra, các ông chính là những kẻ phản bội, lăng nhăng nhất quả đất. Vậy khi đầu thai, hãy mong muốn trở thành đàn bà để nếm trải cảm giác bị chồng phản bội, bị chồng lừa dối, gái gú là như thế nào nhé các ông. Hi vọng lúc đó, các ông sẽ hiểu được, kiếp trước, đàn bà chúng tôi đã phải đau khổ, mệt mỏi thế nào vì chồng ngoại tình.

Nói với mấy ông chồng đã và đang có ý định ngoại tình. Nếu các ông có ý định ấy, thì ngay bây giờ, chấm dứt đi, nếu như không muốn mất đi cả vợ cả con của mình. Không có sự tha thứ nào hết. Nói lại với các ông là thế. Nhất định, đàn bà chúng tôi sẽ không tha thứ cho kẻ ngoại tình, phản bội.

Vài lời…

Theo Trúc Bạch (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình