Chắc chắn bạn sẽ hoang mang khi biết số đàn ông thú nhận từng "ăn vụng"

Ngày 08/12/2016 10:54 AM (GMT+7)

Các nhà khoa học Anh vừa công bố nghiên cứu với thông tin gây hoang mang rằng, một nửa cư dân trên thế giới từng phản bội bạn đời của họ ít nhất một lần.

Theo cuộc khảo sát được tiến hành ở Anh gần đây, khoảng 70% phụ nữ thú nhận đã có ít nhất một lần trong đời nghĩ về việc phản bội lại bạn đời của họ. Phụ nữ thường nghĩ đến chuyện ngoại tình sau khi cãi nhau gay gắt với người bạn đời của họ.

Tuy nhiên, ở nam giới, tỷ lệ người nghĩ đến chuyện ngoại tình còn cao hơn. Phần lớn đàn ông ngoại tình ở nơi làm việc.

Trong khi đó, Giáo sư tại Đại học Sorbonne (Paris, Pháp), Poleev Alexandr cho biết, các bác sĩ là đối tượng dễ nảy sinh những cuộc phiêu lưu tình ái ở nơi làm việc nhất.

chac chan ban se hoang mang khi biet so dan ong thu nhan tung "an vung" - 1

Nhưng, các nhà khoa học lưu ý, không phải ai nghĩ đến chuyện ngoại tình cũng dám hành động trong thực tế. (Ảnh minh họa)

"Đó là nghề y. Nhưng không phải là bác sĩ tình dục học hay bác sĩ phụ khoa giống như nhiều người nghĩ, mà là bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ tim mạch. Ở các thành phố lớn, họ có thể có đến bảy cuộc tình mới mỗi năm", giáo sư Poleev tiết lộ.

Nhưng, các nhà khoa học lưu ý, không phải ai nghĩ đến chuyện ngoại tình cũng dám hành động trong thực tế. Tuy nhiên, cứ hai người được hỏi thì có một người thừa nhận trong đời họ đã ít nhất đã một lần "ăn vụng".

Theo Đông Dương (theo sputniknews) (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Chồng ngoại tình