“Chạm đến ước mơ” và những câu chuyện truyền cảm hứng

Ngày 27/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Gây ấn tượng bằng một video clip đề cao những người Việt thành đạt trên thế giới với tỷ lệ xem hết trên Youtube cao nhất từ trước tới nay (95%), Bloomer đã đi qua một hành trình đầy ấn tượng với hàng trăm câu chuyện truyền cảm hứng được kể với hàng vạn thông điệp sống ý nghĩa được lan toả.

Và hành trình đó đã thật sự ghi lại những dấu ấn ngọt ngào khi những Bloomer Icon đầu tiên đã và đang tiếp tục con đường truyền cảm hứng để chạm đến ước mơ của mình. Hãy cùng nghe lại câu chuyện của họ - những “sứ giả” truyền cảm hứng.

Bloomer Icon 2017 – những biểu tượng đầu tiên của hành trình truyền cảm hứng

Sasha Mai, Lã Siro và Nhung Yoona là ba cái tên được vinh dự gọi tên trong lễ vinh danh Bloomer Icon và chính thức trở thành những “sứ giả” truyền cảm hứng – Bloomer Icon đầu tiên của cộng đồng Bloomer chính nhờ những câu chuyện về nỗ lực “chạm đến ước mơ” của mỗi người. Một cô gái mang trong mình 2 dòng máu Việt – Mỹ quyết tâm vượt qua giới hạn về ngôn ngữ mẹ đẻ để mang đến những bản cover nhạc Việt đầy cảm xúc; một chàng trai nuôi lớn ước mơ đi vòng quanh thế giới và một cô gái nhỏ bé làm nên điều phi thường khi tạo nên chiến tích vẻ vang và mang về chiếc huy chương Bạc lịch sử cho bộ môn thể thao nghệ thuật Việt Nam. Họ chính là Sasha Mai – Bloomer Icon 2017 hạng mục nữ; Lã Siro – Bloomer icon 2017 hạng mục nam và Nhung Yoona – Bloomer Icon danh dự 2017.

“cham den uoc mo” va nhung cau chuyen truyen cam hung - 1

Sasha Mai – sau 27 năm sinh sống và làm việc tại nước ngoài với tấm bằng thạc sĩ, nhưng lại chọn đất mẹ làm nơi nuôi lớn đam mê âm nhạc của chính mình. Với vốn tiếng Việt hạn chế, nhưng Sasha Mai đã chấp nhận thử thách, nỗ lực trau dồi và tích cực học tiếng Việt để rồi khi video cover những bản nhạc pop balad từ các ca sĩ nổi tiếng V-pop được tung ra, cô nàng đã được cộng đồng mạng nhiệt tình đón nhận một cách tích cực.

“cham den uoc mo” va nhung cau chuyen truyen cam hung - 2

Lã Siro – anh chàng “cuồng chân” đến từ Phú Thọ tự nhận không có khả năng khước từ những chuyến đi – đã đem cho mình thật nhiều trải nghiệm sau mỗi lần “đi để trở về” – đó là tình yêu đất mẹ thiên nhiên, đó là tình cảm gia đình không thể nào thay đổi được, đó còn là hành trình “lá lành đùm lá rách” – chia sẻ chút ấm no, dạy đôi câu chữ cho người đồng bào dân tộc. Và đó là cách mà Lã Siro nuôi lớn đam mê và dần dà hiện thực hoá ước mơ của mình, dẫu mới chỉ hơn một nửa chặng đường, thế nhưng chàng chai trẻ vẫn chưa bao giờ hết đi động lực và nguồn cảm hứng để dấn thân bước tiếp.

“cham den uoc mo” va nhung cau chuyen truyen cam hung - 3

Nhung Yoona người được xướng tên cho giải thưởng danh dự: Bloomer Icon danh dự 2017 nhờ vào những nỗ lực được xem là phi thường để đem lại vinh dự cho nền thể thao nước nhà tại Sea Games 29 vừa qua. Phi thường không chỉ ở việc đem về tấm huy chương Bạc mà đội tuyển đã phải chờ đợi trong suốt nhiều năm, còn ở sự hy sinh 12 năm tuổi thơ đắm mình trong chế độ luyện tập và dinh dưỡng khắt khe, phi thường nằm ở ước vọng được quảng bá bộ môn thể dục nghệ thuật đến cho nhiều người biết và yêu mến hơn nữa. Với tất cả những điều phi thường đó, Nhung Yoona xứng đáng là “sứ giả” truyền cảm hứng danh dự để lan toả đi những thông điệp sống tích cực đến cho tất cả mọi người.

Bloomer tiếp tục hành trình lan toả và truyền cảm hứng đến cộng đồng

 “Ai trong chúng ta cũng có những câu chuyện chưa kể, ai cũng có những quan điểm và lí tưởng sống có thể lay động tất cả mọi người. Bằng những câu chuyện của những con người phi thường ấy, chúng tôi tin bạn cũng sẽ tìm được nguồn cảm hứng cho riêng mình.”, xuất phát điểm của Bloomer với mong muốn tìm những gương mặt trẻ và trao cho họ sứ mệnh truyền cảm hứng bằng chính hành trình “Chạm Đến Ước Mơ” của họ. Ước nguyện ấy đã được chính ước mơ của những người trẻ nuôi dưỡng và đang bắt đầu “nở hoa” với những bông hoa – những biểu tượng của hành trình truyền cảm hứng đầu tiên.

Hành trình nỗ lực “chạm đến ước mơ” của Sasha Mai, Lã Siro và Nhung Yoona sẽ chưa dừng lại tại đó, họ vẫn còn đang tiếp tục bước tiếp những bước đi đầy đam mê và nỗ lực của mình, để ước mơ được nối dài, và những thông điệp sống ý nghĩa lại được lại tiếp tục được lan toả. Đó cũng chính là con đường mà Bloomer sẽ tiếp tục đi, đúng như sứ mệnh đã xác định cho mình ngay từ những ngày đầu tiên: lan tỏa và truyền cảm hứng sống tốt đẹp đến cho mọi người với giá trị cốt lõi là RESPECT.

Để trở thành thành viên của cộng đồng Bloomer và bắt đầu hành trình được truyền cảm hứng và lan toả những thông điệp sống ý nghĩa, bạn có thể tải ngay ứng dụng Bloomer tại đây: Android - iOS

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ