Chẳng có tân hôn...

Ngày 05/04/2016 20:03 PM (GMT+7)

Ngày mai, tôi sẽ phải đối diện với anh thế nào, sẽ phải nói với bố mẹ anh ra sao, sẽ phải bắt đầu từ đâu để sống?

Xưa, điều khiến con gái hồi hộp nhất đó chính là ngày cưới và đêm động phòng. Bất cứ cô gái nào cũng sẽ chờ đợi đến ngày hôm đó, được bên chú rể, người mình yêu thương và được thủ thỉ những lời có cánh. Đêm tân hôn chính là khoảnh khắc mà họ mong chờ nhất.

Nhưng nay, chuyện đi quá giới hạn trước hôn nhân đã không còn hiếm và vô tình, câu chuyện đêm tân hôn cũng bớt li kì đi phần nào. Có những cặp cô dâu chú rể, uống rượu say rồi ngủ khì tới tận sáng hôm sau, chẳng có tân hôn hay động phòng gì cả. Đó cũng là chuyện phổ biến của những đôi trai gái thời bây giờ. Tuy vậy, điều đó thật sự đã khiến cho đám cưới của bạn kém đi phần ý nghĩa. Vì dù đã có quan hệ trước hôn nhân hay chưa thì đêm tân hôn vẫn là một kỉ niệm đáng nhớ. Đó là mốc đánh dấu sự trưởng thành của bạn, bạn đã trở thành đàn bà, thành vợ của người ta.

Tôi cũng như bao cô gái khác, háo hức chờ đợi đêm tân hôn, chờ đợi ngày mình và chồng được nằm trên chiếc giường tình yêu ấy. Giữ gìn cho chồng tới khi cưới, không bao giờ để chồng đi quá giới hạn, tưởng sẽ có một cái kết đẹp, ai ngờ…

Chẳng có tân hôn... - 1

Gần 30 tuổi, anh vẫn không tin nổi là tôi còn trong trắng. Chính miệng anh từng nói một câu rất hớ, tôi nghe loáng thoáng nhưng lại bỏ qua. (ảnh minh họa)

Gần 30 tuổi, anh vẫn không tin nổi là tôi còn trong trắng. Chính miệng anh từng nói một câu rất hớ, tôi nghe loáng thoáng nhưng lại bỏ qua. ‘30 tuổi rồi còn trong trắng gì hả em?’. Tôi cười gượng và vờ như không nghe thấy. Tôi muốn chứng minh cho anh thấy, điều anh nói là sai bằng một đêm tân hôn tuyệt vời.

Ấy vậy mà, chẳng thể tin nổi, chính tôi cũng không thể nào tin nổi, ngay đêm động phòng ấy anh nổi cơn thịnh nộ khi biết vợ không còn trong trắng. Anh nói với tôi, ‘vậy mà bao lâu nay cô còn lừa dối tôi, cứ làm như cô thánh thiện, ngon lành lắm. Cô định biến tôi thành kẻ ngốc đến bao giờ? Nào là anh tin em, nào là giữ gìn đến ngày cưới, nào là đủ thứ dối trá trên đời. Tôi không quá coi trọng chuyện trinh tiết nhưng sự giả dối của cô khiến tôi coi thường. Không còn thì nói là không, sao phải bày đặt trong sáng làm gì?’.

Những lời anh nói khiến tôi choáng váng. Tôi đâu biết tại sao lại như vậy? Tai nạn, phải chăng là tai nạn ngày nào đó đã khiến tôi không còn là con gái chăng? Sao tôi không nghĩ ra? Ai thanh minh cho tôi, ai tin rằng tôi thật sự giữ gìn cho chồng mình, chưa từng qua lại với ai? Chỉ có tôi biết, trời biết…

Chẳng có tân hôn... - 2

Ấy vậy mà, chẳng thể tin nổi, chính tôi cũng không thể nào tin nổi, ngay đêm động phòng ấy anh nổi cơn thịnh nộ khi biết vợ không còn trong trắng. (ảnh minh họa)

Anh quay ngoắt mặt, ôm gối bỏ ra ngoài ghế ngủ, còn lại tôi cô quanh trên giường. Nước mắt trào ra, tôi hận bản thân, hận anh, hận niềm tin tan vỡ. Buồn vì trong mắt anh tôi đã là loại đàn bà hư hỏng ,dối trá. Còn đêm tân hôn ư, chẳng có tân hôn nào, chẳng có ánh nên lung linh lãng mạn mà tôi mường tượng ra trước đó. Chỉ có nước mắt và nỗi buồn trong tim.

Ngày mai, tôi sẽ phải đối diện với anh thế nào, sẽ phải nói với bố mẹ anh ra sao, sẽ phải bắt đầu từ đâu để sống? Liệu rồi, hôn nhân của tôi có rơi vào bước đường cùng chỉ vì sự trong trắng giả dối của người con gái chân thành?

Theo Lan Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trinh tiết