Chấp nhận 6 “em gái mưa” của chồng vì nghĩ thương con, vợ không ngờ còn bị bồ dạy dỗ

Ngày 25/09/2018 15:46 PM (GMT+7)

Một lần bội bạc đã khiến trái tim phụ nữ tổn thương, đằng này chồng cô còn có tới 6 “em gái mưa”. Chấp nhận bỏ qua tất cả, những mong con có đủ cả cha lẫn mẹ, song D.N không ngờ, cô còn bị bồ của chồng lên mặt dạy dỗ cách giữ chồng.  

Nhiều người vẫn nói, khi không còn hạnh phúc thì ly hôn chính là lối thoát cho cả hai. Thế nhưng, phải  là người trong cuộc, người ta mới có thể hiểu được, hai chữ ly hôn đâu phải chuyện có thể nói ra dễ dàng.

D.N kết hôn từ khi còn rất trẻ. 4 năm hôn nhân, cô đã trải qua quá nhiều sóng gió so với lứa tuổi 21 hiện tại. Không chỉ không nhận được sự quan tâm của chồng, D.N còn tận mắt chứng kiến chồng lần lượt cặp kè với hết người này đến người khác.

Một lần bội bạc đã khiến trái tim phụ nữ tổn thương, đằng này chồng cô còn có tới 6 “em gái mưa”. Chấp nhận bỏ qua tất cả, những mong con có đủ cả cha lẫn mẹ, song D.N không ngờ, cô còn bị bồ của chồng lên mặt dạy dỗ cách giữ chồng.  

Chấp nhận 6 “em gái mưa” của chồng vì nghĩ thương con, vợ không ngờ còn bị bồ dạy dỗ - 1

Những dòng tâm sự đẫm nước mắt của người vợ. 

“Em năm nay 21 tuổi, chồng em 25. Chúng em cưới được bốn năm rồi các chị ạ.

Từ khi cưới, chồng em không hề quan tâm em. Trong suốt bốn năm qua em phải chịu đựng những 6 “em gái mưa” của chồng. Vì con, em đã chấp nhận bỏ qua nhưng cho đến bây giờ em chẳng còn chịu nổi nữa.

Bồ bịch đã đành, anh ta còn để mấy em bồ lên mặt dạy đời, đòi đánh em và bảo em cách giữ chồng. Từ lúc em sinh nở đến lúc em ốm đau, chồng em không một câu hỏi thăm hay chăm sóc. Lúc em bị tai nạn đi viện, anh ta cũng không chu cấp cho em một khoản nào.

Một mình em gồng gánh suốt thời gian qua. Nghĩ thương con, nhiều đêm em khóc và nhắm mắt cho qua. Em xuống nước làm lành, coi như em là người có lỗi rồi xin lỗi anh ta. Nhưng anh ta càng lên mặt và coi thường em, coi em như đồ chơi vậy.

Anh ta coi cái nhà của chúng em như tình 1 đêm, thích thì về, chán lại đi. Cuộc đời em trôi đi như địa ngục. Nhiều lần viết đơn xong em lại xé vì thương con. Em cắn răng chịu đựng nhìn chồng mình quan tâm 1 người khác trong khi em là vợ thì bị coi e như vô hình.

Em cố gắng xây thì chồng em lại là người phá bỏ. Các chị cho em xin ý kiến, em có nên từ bỏ cuộc hôn nhân này không?”.

Câu chuyện này được đăng đàn không lâu đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng chị em trong hội nhóm. Ai nấy đều không khỏi bức xúc thay cho người vợ và trách ông chồng đã quá vô tâm, bội bạc.

Chị Hải Hòa, một người mẹ đơn thân trải lòng: “Đọc tâm sự của em, chị như thấy mình của 5 năm về trước. Chị cũng từng có một người chồng bội bạc, ngoại tình hết người này đến người khác. Thậm chí ngay cả bố mẹ chị biết chuyện cũng khuyên chị nên nhịn, bỏ qua để con cái có đủ gia đình. Thế nhưng, 1 năm như vậy đã khiến chị không thể chịu nổi và chọn cách giải thoát. Từ đó đến nay, chị và con sống rất hạnh phúc. Nếu hạnh phúc đã không còn, hãy tự cho mình một cơ hội được giải thoát em ạ”.

Một thành viên trên facebook chia sẻ: “Em đã một mình gồng gánh tự lo cho bản thân và con được thì còn gì để đắn đo suy nghĩ nữa. Buông cho nhẹ lòng, con mình mình lo. Sống thế làm gì cho khổ.”

Cố làm thêm để có quà trung thu cho con, mẹ choáng váng trước mâm cơm nhà chồng để phần
Thông thường, khi có thành viên trong gia đình về muộn, người ta sẽ gắp trước chỗ thức ăn ngon để phần. Thế nhưng ở đây, gia đình chồng chị lại để...
Theo Thanh Hương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình