Chiều ý đại gia đình – chuyện quen thuộc mà mẹ Việt nào cũng phải đau đầu

Ngày 05/09/2018 14:00 PM (GMT+7)

Với những gia đình có nhiều thế hệ sống chung dưới 1 mái nhà, việc tìm được tiếng nói chung trong các vấn đề thật chẳng dễ dàng gì: Từ việc ăn gì mỗi ngày, nuôi dạy con cái thế nào tới sống nhà đất hay chung cư… Dưới đây là những tình huống “cơm bữa” mà mẹ Việt nào cũng từng trải qua!

chieu y dai gia dinh – chuyen quen thuoc ma me viet nao cung phai dau dau - 1

Chọn nơi an cư cho cả gia đình chắc chắn là việc khiến cả nhà “đau đầu”, nhất là vì phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ mà giá trị sử dụng lâu dài. Nghe qua thấy ai cũng có lý đấy chứ!

chieu y dai gia dinh – chuyen quen thuoc ma me viet nao cung phai dau dau - 2

Đi chợ mỗi ngày là việc nhỏ xíu, thế mà đôi khi cũng tạo thành 1 cuộc tranh luận giữa những người nội trợ trong nhà.

chieu y dai gia dinh – chuyen quen thuoc ma me viet nao cung phai dau dau - 3

Nhiều ông bà cho rằng, dứt khoát phải cho bé ăn rong mới dỗ được con ăn được nhiều, nhưng ở thời hiện đại, không ít bà mẹ đã áp dụng phương pháp ăn dặm kiểu mới hiệu quả như Baby-led Weaning, ăn dặm kiểu Nhật và giữ được em bé ngồi yên trên ghế ăn như thế này đây!

chieu y dai gia dinh – chuyen quen thuoc ma me viet nao cung phai dau dau - 4

Hết giai đoạn bỉm sữa, ăn dặm, mẹ lại phải bối rối về việc chọn trường cho con. Ông bà thì thích gần nhà để tiện đưa đón, bố lại mong trường chuyên còn nhiều bà mẹ mong ước con mình thụ hưởng nền giáo dục quốc tế!

chieu y dai gia dinh – chuyen quen thuoc ma me viet nao cung phai dau dau - 5

Ai cũng mong chờ đến kỳ nghỉ để được xả hơi sau những tháng ngày làm việc, học tập vất vả. Nhưng trước khi tận hưởng, nhiều nhà cũng tranh luận từ việc chọn điểm đến, chỗ nghỉ, địa điểm vui chơi, ăn uống trong chuyến đi…! Đôi khi dẫn đến tình cảnh “bất phân thắng bại”!

chieu y dai gia dinh – chuyen quen thuoc ma me viet nao cung phai dau dau - 6

“Ăn gì hợp với khẩu vị cả nhà?” – Đó là câu hỏi quen thuộc làm đau đầu các bà mẹ mỗi ngày. Nỗi lo này sẽ không còn nữa vì đã có Mì Cung Đình 7 vị đa dạng: Bò hầm, Gà hầm, Thịt hầm nấm, Sườn hầm ngũ quả, Lẩu tôm chua cay, Cua bể rau răm và Sườn heo hầm măng; “chiều” được khẩu vị của mọi thành viên, khiến bữa ăn gia đình thêm ngon, thêm vui!

Mì Cung Đình được sản xuất từ khoai tây, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia trong ngành thực phẩm. Sợi mì dai, mướt hơn, quyện với nước cốt xương hầm vừa thơm ngon, vừa tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, Mì khoai tây Cung Đình có tới 7 vị: Bò hầm, Gà hầm, Cua bể rau răm, Sườn heo hầm măng, Lẩu tôm chua cay, Thịt hầm nấm, Sườn hầm ngũ quả cùng đa dạng biến thể: Gói, ly, bát sẽ giúp mẹ tự tin trổ tài với mọi khẩu vị của thành viên trong gia đình!

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập:

http://micoem.vn/mi-cung-dinh/

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ