Chính đàn ông biến vợ thành mụ đàn bà nanh nọc khi bị phát hiện cặp bồ

Ngày 03/02/2019 13:26 PM (GMT+7)

Tìm hiểu những trường hợp chồng ngoại tình bị vợ phát hiện thì thấy một điểm chung ở những người đàn ông này đó là nói dối như cuội. Họ như anh diễn viên hài đóng kép, lúc ở sân khấu vợ thì ca tụng vợ hết lời, lúc ở sân khấu tình nhân thì người vợ trở thành những mụ đàn bà quá đáng, nanh nọc.

Thấy chồng cứ chiều chiều lại gọi điện báo “đi ăn cơm khách” gần cả tháng trời nên chị vợ sinh nghi. Lập kế hoạch theo dõi, chị mới phát hiện ra bản chất lăng nhăng của chồng mình.

Trong tâm trạng hết sức bức xúc, chị Lan (37 tuổi, ở quận Đống Đa, Hà Nội) gọi điện đến Trung tâm Tư vấn Người bạn tri kỷ kể tội chồng. Chồng chị, anh N. V. Công là trưởng phòng một cơ quan tại Hà Nội. Chị cho rằng, chồng chị rất đáng khinh. Anh ta “lá mặt lá trái” không phải với riêng chị mà còn đối với cả nhân tình.

Biết chồng lăng nhăng với cô gái thuộc cấp, chị Lan mấy lần theo dõi nhưng đều không có đủ bằng chứng để kết tội chồng. Một lần chị Lan bắt hụt chồng đang ngồi với cô nhân viên đó trong công viên, nhưng vì không đủ cơ sở để khẳng định họ là tình nhân nên chị đành chịu thua. Lần khác, thiết bị định vị theo dõi được gắn ở xe của anh Công cho biết anh vào nhà nghỉ. Nhưng lần đó chị Lan cũng không đến kịp nhà nghỉ nên không biết chồng mình vào nhà nghỉ làm gì với ai.

chinh dan ong bien vo thanh mu dan ba nanh noc khi bi phat hien cap bo - 1

Ảnh minh họa

Cho đến lần gần nhất, hôm đó cơ quan anh Công đi liên hoan buổi chiều, anh gọi điện báo vợ nhưng chị Lan bỗng nghi ngờ nên đến nhà hàng xem thực hư thế nào. Thấy chồng đang ăn uống với mọi người nên chị Lan yên tâm định ra về thì bỗng lại nghe thấy anh cáo việc ra về trước. Chị Lan âm thầm đi theo, thấy chồng không về nhà mà lái xe về hướng khu nhà nghỉ ở Đông Anh, chị Lan liền bám theo, không rời nửa bước.

Lái xe đến đoạn đường vắng, anh Công dừng lại và xuống xe, móc điện thoại ra gọi: “Em! Anh đang ở nhà nghỉ X ở Đông Anh đây. Vừa nãy anh rời khỏi chỗ mọi người ở cơ quan là phi thẳng xe lên đây. Anh muốn được ôm em quá. Anh nhớ em lắm em yêu ơi!”.

Im lặng một vài phút, anh Công tiếp: “Em cứ yên tâm. Anh đã giải quyết dứt điểm với mụ vợ anh rồi. Anh đã nói thẳng với mụ ấy là tình yêu không còn. Sở dĩ còn sống với nhau là vì con mà thôi. Anh có cuộc sống riêng của anh. Mụ ấy chấp nhận được thì chấp nhận, không chấp nhận được thì cứ viết đơn ly hôn, anh ký ngay”.

Nghe đến câu đó, chị Lan dường như không thể kiềm chế được nữa, chị nhào ra khỏi chỗ nấp, nhảy lên tát bốp vào mặt chồng. Có lẽ do quá bất ngờ nên anh Công luống cuống “thôi thôi nhé, vợ anh đang ở đây rồi” và tắt điện thoại.

Theo bà Lê Thu Hiền (Nguyên là giám đốc Trung tâm Tư vấn Người bạn tri kỷ, Hà Nội), trường hợp của chị Lan không phải là cá biệt. Trong mấy năm làm tư vấn, bà Hiền đã từng tư vấn cho rất nhiều khách hàng là nữ có chồng mắc thói “trăng hoa”. Đây là những ông chồng “chỉ muốn thêm, không bao giờ muốn bớt”. Họ dùng đủ chiêu để tán tỉnh các cô gái, cả có chồng lẫn chưa chồng.

Hầu hết các chiêu tán tỉnh của những người đàn ông này đều là lừa mị, dối trá. Họ biến mình thành những chú cuội. Khi chưa bị phát hiện thì lời của họ hay như chim khiếu hót. Nhưng khi bại lộ, họ trở thành những kẻ nói nhảm đến tội nghiệp. Như trường hợp mà chúng tôi đã nêu ở trên là một ví dụ điển hình.

Là phụ nữ, dù đó là vợ hay tình nhân, liệu ai có thể tôn trọng, tin tưởng được người đàn ông như vậy.

Phụ nữ tiết kiệm 3 thứ này chẳng khác nào dâng chồng cho con giáp thứ 13
Phụ nữ không nên hoang phí song có những thứ, nếu quá tiết kiệm sẽ là sai lầm, có thể đẩy bạn đời của mình ra xa hơn, tạo cơ hội cho kẻ khác chen chân...

Theo Ngân Khánh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ