Cho em xin một đứa con thôi!

Ngày 24/09/2014 14:24 PM (GMT+7)

Khi em đưa ra đề nghị này, em biết sẽ đặt anh vào tình huống khó xử. Nhưng mà, em nhất định phải nói, phải van xin anh. Anh hãy cho em xin một đứa con.

Em, cô gái 30 tuổi, lần đầu được yêu một người đàn ông tha thiết, em đã nghĩ, đó sẽ là người đàn ông của cuộc đời em. Nhưng ông trời chẳng tác thành, cũng không cho em có được anh khi mà em gặp anh khi anh là vị hôn phu của người đàn bà khác. Chỉ còn một thời gian ngắn nữa, anh sẽ đưa nàng về rinh, đón người vợ hiền thục của anh về. Đó là người con gái anh rất yêu thương và trân trọng.

Anh gặp em, biết em là người con gái đáng mến, đáng để yêu nhưng anh cũng thừa nhận, anh đã có người con gái khác rồi, anh không thể phụ lòng cô ấy. Em hiểu, mình chẳng có gì để so sánh với người con gái yêu anh, người kề vai sát cánh bên anh, người có công chăm sóc anh bao lâu nay. Thế nên, em nào dám đòi hỏi gì. Anh càng tán thưởng người phụ nữ ấy, em càng cảm kích tấm lòng của anh. Giá như anh lợi dụng em, biết được tình cảm của đứa con gái quá lứa nhỡ thì như em, em sẽ không tôn trọng và yêu thương anh như thế. Nhưng lúc này, trái tim em đau đớn vô cùng, càng đau khi anh đối xử tốt với em…

30 tuổi, khi gặp anh, em cứ tưởng ông trời đã mỉm cười với em, ban cho em nhân duyên này. Vậy mà, một lần nữa trái tim em lại đau đớn thổn thức vì một người bây giờ đã làm chồng của người khác. Em đã quá yêu một người, từ bỏ người đàn ông này để tìm cho mình một người đàn ông khác, thật sự chẳng phải chuyện dễ dàng với em. Tuổi không còn trẻ, quên đi một mối tình để bắt đầu một mối tình mới, đến bao giờ hả anh?

cho em xin mot dua con thoi! - 1

Khi em đưa ra đề nghị này, em biết sẽ đặt anh vào tình huống khó xử. Nhưng mà, em nhất định phải nói, phải van xin anh. (ảnh minh họa)

Em vốn là cô gái chung tình, đã yêu ai thì yêu hết lòng hết dạ. Em đã hi vọng cả đời này được ở bên cạnh anh nhưng đâu dễ như thế được. Em có công trạng gì mà dám cướp đi người đàn ông của người con gái khác? Em chỉ là kẻ đến sau… nhưng lại yêu anh bằng tình yêu chân thành.

Anh ơi, giá như chúng ta có thể là của nhau thì tốt biết mấy, khi đó em sẽ hạnh phúc biết nhường nào. Một gia đình ư, em nghĩ, mình khó lòng có được nữa rồi, bây giờ, em chỉ ao ước mình có thể làm mẹ, có con với người đàn ông em yêu.

Khi em đưa ra đề nghị này, em biết sẽ đặt anh vào tình huống khó xử. Nhưng mà, em nhất định phải nói, phải van xin anh. Em xin anh hãy cho em xin một đứa con, em sẽ là người mẹ tốt, chăm sóc con anh khôn lớn trưởng thành. Em xin anh, hãy để cho em được ngắm anh hằng ngày qua hình hài của con thơ. Em sẽ không bao giờ tiết lộ chuyện này, sẽ rời đi thật xa, sẽ giữ bí mật cho đến tận cùng.

cho em xin mot dua con thoi! - 2

Anh sắp lấy vợ, điều này có thể sẽ là đề nghị vô lý. Nhưng một lần thôi, mong anh hãy suy nghĩ. Anh cũng nói em là cô gái đáng yêu, vậy thì hãy ban cho em một ân huệ. (ảnh minh họa)

Em chỉ có ước muốn thế thôi, muốn xin anh một đứa con, muốn được chăm sóc con của chúng ta khôn lớn trưởng thành. Anh muốn em làm gì em sẽ làm như thế. Số phận em bây giờ không còn sự lựa chọn nữa, em cũng không muốn yêu ai, cũng không muốn lấy chồng. Em đã trót yêu anh, dành tình cảm cho anh và giờ em chỉ muốn làm mẹ đơn thân…

Anh sắp lấy vợ, điều này có thể sẽ là đề nghị vô lý. Nhưng một lần thôi, mong anh hãy suy nghĩ. Anh cũng nói em là cô gái đáng yêu, vậy thì hãy ban cho em một ân huệ. Bí mật này chỉ có hai ta biết, em sẽ chôn vùi quá khứ cả đời, được không anh? Hãy nghĩ đến tình yêu của em mà giúp em, một lần này thôi rồi em sẽ rời xa anh mãi mãi nếu như đó là điều anh yêu cầu…

Tram...@yahoo.com

Xem thêm bài liên quan:

Đồng nghiệp cầu cứu, muốn xin con của tôi

Không có con ruột thì xin con nuôi

Làm mẹ đơn thân, nhất định xin con trai Tây

Chán chồng Việt, tôi đi xin con trai Tây

Dở thì mới cho vợ xin con của bạn thân

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Yêu đơn phương