Chồng bỗng khác lạ sau khi vợ sinh con trai, dòng tin nhắn quảng cáo hé lộ bí mật

Ngày 19/05/2019 11:30 AM (GMT+7)

Anh không thường khen tôi như trước, cũng không thường xuyên ở nhà như trước. Anh bận rộn, anh công tác, rồi có những lúc tôi cảm thấy anh chẳng còn muốn về nhà.

Tâm sự bạn đọc: 

Mai Tình Yêu thân mến, chồng tôi đang đòi ly hôn.

Tôi và anh ấy yêu nhau từ khi mới đi làm. Chúng tôi được hai bên gia đình giới thiệu, về sau cũng hợp tính nên làm tới. Chúng tôi quen nhau rồi kết hôn luôn sau tầm 7 - 8 tháng.

Mới đầu, ảnh cũng rất dịu dàng, biết chăm sóc vợ. Nhưng dần dần, nhất là kể từ sau khi chúng tôi có con trai đầu lòng, anh khác lắm.

Chồng bỗng khác lạ sau khi vợ sinh con trai, dòng tin nhắn quảng cáo hé lộ bí mật - 1

Ảnh minh hoạ. 

Anh không thường khen tôi như trước, cũng không thường xuyên ở nhà như trước. Anh bận rộn, anh công tác, rồi có những lúc tôi cảm thấy anh chẳng còn muốn về nhà.

Đúng là việc nhà, việc cơ quan khiến tôi mệt mỏi và cáu gắt thật, nhưng anh là chồng cơ mà, anh phải biết thông cảm và sẻ chia với tôi chứ.

Rồi tôi phát hiện ra, có một cô ở công ty cũng thích thích anh, dù là anh đã có vợ có con. Tôi phát hiện ra điều đó là do một lần tình cờ đọc được dòng tin nhắn quảng cáo trá hình. Hoá ra anh lưu tên cô ta là "Quảng cáo". Đọc tin nhắn thì tôi thấy rõ cô ấy thích chồng tôi. Chồng tôi thì không nói gì mờ ám nhưng anh cũng không cự tuyệt. 

Lúc nóng đầu lên, tôi đã đến công ty anh. Chúng tôi đã cãi nhau, tất nhiên là ở trên sân thượng vì tôi chưa ngu ngốc đến mức khiến anh mất mặt trước đồng nghiệp.

Kết quả là tối đó, anh muốn ly hôn. Anh bảo tôi khác ngày xưa, anh bảo tôi quá quắt, anh bảo tôi tồi tệ. Vậy còn anh thì sao?

Chuyên gia tư vấn: 

Chào bạn,

Mai Tình Yêu rất hiểu tâm trạng của những người vợ vừa sinh xong, họ gặp phải rất nhiều vấn đề đau đầu, mệt mỏi. Và khi có chồng nhưng anh ta lại không có được sự thấu hiểu chia sẻ, thì gánh nặng lên vai người phụ nữ sẽ càng nhiều. Điều đáng buồn rằng chồng bạn lại cũng nằm trong số những ông chồng thiếu sự thấu hiểu đó.

Bạn đã bao giờ giãi bày những khó khăn của mình với anh ta chưa? Và nếu rồi thì thái độ của anh ta ra sao? Là giúp đỡ hay là bỏ ngoài tai. Là người vô trách nhiệm hay chỉ là vô tâm không biết?

Bạn cần suy nghĩ xem giữa hai người còn muốn níu kéo, còn muốn ở cạnh nhau nữa không. Bạn cần nghĩ kĩ và đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân mình, bạn nhé.

Nghe tiếng vợ rên rỉ bên nhà hàng xóm, chồng nóng máu đẩy cửa rồi bất ngờ trước cảnh tượng
Trong thâm tâm tôi quả thực chưa bao giờ nghĩ đến việc vợ mình có thể ngoại tình vì những thiếu thốn tạm thời đó. Tôi biết cô ấy là người thế nào và...
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự