Chồng mê game bị vợ doạ liền lên nóc tủ ngồi

Ngày 17/05/2019 16:23 PM (GMT+7)

Đã tưởng rằng sẽ dạy được cho anh chồng lười biếng 1 bài học, ai ngờ chính chị vợ lại là người nhún nhường gọi chồng xuống. Cái kết đắng cho chị vợ cứ tưởng rằng cứ doạ là chồng sẽ sợ.

Là đàn ông, không ít người dành niềm đam mê bất tận đối với các trò điện tử. Ngay cả khi đã có gia đình thì niềm đam mê ấy vẫn ăn sâu vào tâm trí và họ sẽ tận dụng từng phút 1 để có thể thoả lòng.

Cách đây không lâu, hình ảnh người đàn ông cởi trần ngồi trên nóc tủ và câu chuyện phía sau đã khiến nhiều người phải ôm bụng cười. Chị vợ có lẽ là nạn nhân chính trong câu chuyện này sau màn thách đố với anh chồng mê điện tử.

Chồng mê game bị vợ doạ liền lên nóc tủ ngồi - 1

Dù bị vợ doạ nạt thì anh vẫn ngồi đó như 1 vị thần

Theo những thông tin được chia sẻ kèm theo những hình ảnh hài hước này: "Hôm qua dọn dẹp nhà cửa mệt ** ra, chồng thì cứ cắm mặt vào cái điện thoại chơi game. Cáu quá nên quát nó 1 câu:

- Chồng với chả con, vợ dọn dẹp không chịu đỡ thì thôi suốt ngày chơi game, m có tin t cho m lên nóc tủ ngồi ngắm gà không?- Tôi lại sợ cô quá cơ......

Cuối cùng phải dỗ mãi nó mới chịu xuống cho đấy. Chồng với cả con cáu không thể chịu được"

Chồng mê game bị vợ doạ liền lên nóc tủ ngồi - 2

Không cần quan tâm đến vợ con ra sao

Không biết nên vui hay nên buồn cho chị vợ trong câu chuyện này. Hình ảnh anh chồng vẫn ngồi cắm mặt vào chiếc điện thoại để mình vợ tức giận ở phía dưới không hề để ý đã đụng đến đúng nỗi khổ tâm của không ít người, đặc biệt là những người vợ trẻ. Chồng chơi điện tử là không sai, nhưng chồng quá mê mà không để ý đến gia đình, vợ con thì quá sai rồi.

Ngay sau bức hình này được chia sẻ, không ít người vợ trẻ đã vào thể hiện sự đồng cảm. Nhiều người còn bày cho nhau cách để chồng không chơi game nữa. Nhưng phương pháp nào thì cũng chỉ hiệu quả với tuỳ người, không có sự tuyệt đối. Thế nên, ai cũng đang hồi hộp không biết rằng, anh chồng trong câu chuyện có bỏ được game sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rầm rộ không?

Nửa đêm chưa thấy chồng đâu, vợ gửi 1 bức ảnh khiến chàng cun cút về ngay lập tức
Không cần phải đao to búa lớn gì, cách gọi chồng về siêu đơn giản mà lại thực tế của cô nàng này được không chỉ các chị em mà anh em rào rào ủng hộ.
Theo Holly1 (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng