Chồng mê mệt người tình, vợ tìm gặp ả bồ rồi đồng ý ly hôn ngay lập tức

Ngày 14/07/2019 10:13 AM (GMT+7)

Tôi đã từng nghĩ rằng mình sẽ bỏ qua mọi chuyện nếu anh ta biết hối lỗi nhưng giờ phút này, tôi mới thấy điều đó là hoàn toàn không đáng.

Vợ chồng tôi làm trong ngành thẩm mỹ - làm đẹp. Công việc này nếu ai làm trong ngành rồi sẽ hiểu, chỉ cần lấy được sự tin tưởng của khách hàng, chuyện tiền nong không phải là điều đáng lo. 

May mắn cho hai đứa là khi vợ chồng tôi bắt đầu xây dựng spa, khi ấy ngành công nghiệp làm đẹp chưa phát triển lắm. Ít sự cạnh tranh, spa của chúng tôi lại được cô bạn là mẹ đơn thân có tiếng trên mạng xã hội ủng hộ nên cũng gọi là có tiếng tăm. 

Gần 2 năm sau ngày cưới tôi mới dám có con. Khi đó mọi thứ nhìn chung đã đi vào ổn định nên tôi quyết đẻ một lèo 3 năm 2 đứa. Con lần lượt ra đời ngoan ngoãn khỏe mạnh, vợ chồng nhà xe đều có cả, mọi thứ tưởng chừng viên mãn cho đến ngày, tôi phát hiện ai đó không còn một lòng một dạ.  

chong me met nguoi tinh, vo tim gap a bo roi dong y ly hon ngay lap tuc - 1

Ảnh minh họa

Thực ra, không phải tới lúc đó tôi mới phát hiện chồng cư xử lạ, chỉ là tôi không nghĩ điều mình nghi ngờ bấy lâu nay là sự thật. Tôi không biết anh đã cặp với cô ta từ bao lâu, chỉ biết rằng cô ta khá xinh xắn, trông chỉ ngoài 20 tuổi. Cô ta khá chịu chơi vì tôi làm trong ngành nên chỉ nhìn khuôn mặt rồi thân hình là biết đã qua nhiều cuộc trùng tu "đập đi xây lại". 

Lần đó, bé út nhà tôi bị sốt virus rồi lây sang cho chị. Chồng cả ngày không thấy mặt mũi đâu, gọi điện thì không liên lạc được, tôi gác lại công việc ở salon, một tay ôm 2 đứa con vào viện. 

Suốt mấy hôm nằm lại viện theo dõi, tôi thậm chí không nhận lại được một cuộc gọi hay tin nhắn của anh. Sự việc như giọt nước tràn ly, tối hôm đó chúng tôi đã cãi nhau một trận. 

Tôi ném vào mặt chồng những bức ảnh chụp anh ta quấn quýt bên nhân tình. Tôi tưởng anh ta sẽ quỳ xuống mà cầu xin hay chí ít là một lời xin lỗi nhưng không, anh chẳng những không sợ hãi mà còn lên giọng:

"Vậy thì anh cũng không cần giấu nữa và sẽ để em lựa chọn. Tình nghĩa giữa anh với em ngần ấy năm qua, những gì em làm và hy sinh cho gia đình này, anh biết. Nhưng giờ giữa anh với em chỉ còn là trách nhiệm. Em có thể giữ im lặng để con cái đủ mẹ đủ cha, hoặc viết đơn ly hôn, anh sẽ ký". 

Đau đớn, tủi nhục, tôi muốn biết người đã cướp đi cha của các con tôi là ai? Là kẻ nào có thể khiến anh thay đổi, thậm chí không còn quan tâm gì đến con cái mình nữa. 

chong me met nguoi tinh, vo tim gap a bo roi dong y ly hon ngay lap tuc - 3

Ảnh minh họa

Tôi hẹn cô gái kia tại một quán cafe vắng người. Tôi không muốn việc này để bất kỳ một ai thân quen nhìn thấy bởi điều này đâu có hay ho gì. 

Đó là một cô gái khá xinh xắn giống trên ảnh, khuôn mặt được trang điểm một cách kỹ lưỡng. Cô ta bước đến rất thản nhiên, không hề lo sợ khi gặp vợ của nhân tình. 

"Em không biết chị định nói chuyện gì nhưng có lẽ người chị nên gặp là chồng chị. Em và anh ấy ban đầu chỉ là mối quan hệ khách hàng. Đối với em, đời này chỉ có tiền là quan trọng. Chị muốn giữ chồng hay bất cứ điều gì thì cứ khuyên bảo anh ta. Em không muốn vướng vào rắc rối". 

Hóa ra cô ta là "gái ngành" mà chồng tôi quen qua mấy lần đi hát karaoke. Cô ta cũng không ngờ rằng có ngày chồng tôi lại chết mê chết mệt và muốn bỏ vợ để đi theo cô ta. 

Tôi cười khẩy rồi tối hôm đó đưa anh lá đơn ly hôn. 

"Em đã từng nghĩ mình sẽ vì con mà nhẫn nhịn một lần nhưng một thằng đàn ông theo gái bỏ bê con cái thì thật sự không đáng. Em tưởng anh tìm được ai giỏi giang hơn em, xinh đẹp hơn em, hóa ra chỉ là hạng gái đứng đường ai có tiền là sờ mó được".

Nói rồi tôi ném lá đơn ly hôn vào mặt anh ta rồi đi thẳng lên phòng. Ai cũng có thể mắc sai lầm nhưng không phải sai lầm nào cũng đáng được tha thứ. Ngày hôm nay, tôi sẽ cho phép mình gạt đi người đàn ông không xứng đáng trong cuộc đời mình. 

chong me met nguoi tinh, vo tim gap a bo roi dong y ly hon ngay lap tuc - 4
Tôi đã muốn làm rùm beng mọi chuyện lên, đến đánh ghen cho người đàn bà kia và cả anh phải bẽ mặt nhưng rồi lại chẳng làm được gì. Tôi cũng nghĩ tới...
Theo Phương Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự
Tin hay đừng bỏ lỡ