Chồng tát bồ bôm bốp trước mặt vợ

Ngày 10/01/2013 05:01 AM (GMT+7)

Tôi chết lặng, đứng im không nói được lời nào khi nhìn chồng tát cô bồ tội nghiệp.

Người ta nói, đàn ông không được đánh phụ nữ, gã nào đánh phụ nữ là hèn. Thế mà chồng tôi không chỉ đánh phụ nữ mà còn đánh chính người đàn bà anh thường đầu ấp tay gối. Đó là bồ nhí của anh.

Cái sự thật anh có bồ tôi đã biết từ lâu, nhưng thật lòng tôi không muốn mệt thân và coi đó là chuyện tôi nên chấp nhận. Thật ra, với tính cách của chồng tôi biết, dù có cố gắng sửa chữa cũng không được. Có chăng cũng chỉ hạn chế được vài bữa rồi lại đâu vào đấy vì chồng tôi vừa đẹp trai lại lắm tiền. Thế nên, tôi nản cái chuyện phải theo chồng vào mấy nhà nghỉ rồi xem chồng đang ăn nằm với cô nào. Thật sự là rất mệt mỏi. Nhưng được cái, dù chồng trăng hoa nhưng lại rất sợ vợ. Nếu biết tôi phát hiện ra, chồng run lắm vì lo tôi mách với bố mẹ chồng là mọi chuyện lại khó khăn. Ở cái nhà này, dù không được chồng yêu thương hết mực nhưng tôi được chồng nể vì bố mẹ anh rất tin tưởng tôi. Nếu như anh có gì sai trái, cái  sự giàu có lắm tiền của anh có thể lung lay bất cứ lúc nào.

Bao lâu nay tôi cũng không màng tới chuyện đó nữa. Nhưng lần này quả thực tôi không chịu được vì chồng càng lúc càng làm tới. Cứ thấy tôi không đả động gì là y như rằng chồng đi sớm về tối. Bao nhiêu tiền cứ hụt đi không rõ lý do. Ngoài cái lý do ngoại tình, cho gái thì còn việc gì mà chồng phải làm đến tiền mà tôi lại không hay biết. Cũng không biết những cô gái ấy là những cô gái như thế nào mà lại dễ ngã vào lòng chồng tôi. Họ có yêu chồng tôi thực sự hay không, hay chỉ vì đồng tiền và sự hà hoa bóng nhoáng đó?Bao lâu nay tôi cũng không màng tới chuyện đó nữa. Nhưng lần này quả thực tôi không chịu được vì chồng càng lúc càng làm tới. (ảnh minh họa)

Hôm nay, chứng kiến tình cảnh này, tôi tin là có những thứ tình yêu thật lòng với người có vợ. Chồng tôi đẹp trai lại dẻo mồm như thế cớ gì người ta không yêu thương. Và giờ đây, tôi chết lặng khi thấy chồng cứ thế mà tát vào mặt cô bồ bôm bốp, đỏ cả hai má, không tiếc tay. Chồng đang thể hiện với tôi hay đang trút giận lên người đàn bà kia vì bị tôi bắt gặp? Người ta cứ cúi mặt xuống mà để cho chồng chửi rủa, xúc phạm, rồi không nói lấy một lời. Cô ấy cũng xinh đẹp ấy chứ, thừa sức yêu người đàn ông giàu sang, lại đẹp trai. Chắc bị chồng tôi lừa gạt nên mới chấp nhận yêu người đàn ông có vợ này.

Đàn ông ngoại tình thường dối trá, nói xấu vợ thậm chí là vẽ ra một viễn cảnh như mộng với những cô gái đã bật đèn xanh cho mình. Đây không biết là nạn nhân thứ mấy của chồng tôi. Nhưng bỗng nhìn thấy những hình ảnh này tôi lại xót xa cho thân phận người phụ nữ. Trong những cuộc tình như thế, kẻ đáng trách phải là đàn ông, những người đã dụ đàn bà vào tròng chứ không phải những người phụ nữ chịu cay đắng kia. Họ cũng yêu và yêu hết mình thật đấy, đừng bảo họ không yêu hay yêu chỉ vì tiền. Vì nhìn cô gái kia thì biết, chắc chắn chẳng được đồng nào từ chồng tôi. Thật là trớ trêu. Chao ôi cái gọi là chồng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình