Chồng tôi lừa vợ, lừa cả tình nhân

Ngày 18/09/2015 15:32 PM (GMT+7)

Chúng em quen nhau từ ngày đi thi đại học rồi yêu nhau lúc nào cũng không hay. Anh ấy không đẹp trai, cũng không tài cán gì nhưng lại được rất nhiều con gái theo.

Thời gian yêu em, anh ấy cũng chơi bời, quan hệ với một số cô gái khác. Em biết nhưng vì quá yêu nên em chấp nhận tất cả.

Trước khi cưới, em đã mang thai con của anh ấy. Cưới nhau xong rồi, em nghĩ anh ấy sẽ bớt thói trăng hoa nhưng không phải thế. Mới cưới được một năm, anh ấy đã lén lút qua lại với người khác. Vì chồng đi làm xa nhà nên em đã không biết tới chuyện đó. Mối quan hệ ấy kéo dài tới nay đã 3 năm. Một buổi sáng, có tin nhắn gửi vào số máy di động của chồng em và em đã đọc được. Thì ra, anh ấy nói dối cô gái kia là đã li dị vợ và hiện đang phải nuôi con trai một mình.

Ảnh minh họa

Em đã khóc rất nhiều nhưng điều đó không làm cho anh ấy cảm thấy có lỗi mà còn quay sang nói vợ thế này thế nọ, không một lời xin lỗi. Đến giờ, chồng em đã chuyển về làm ở gần nhà nhưng hai người họ vẫn giữ liên lạc với nhau. Em không biết phải làm thế nào để chồng mình cắt đứt liên lạc với cô tình nhân. Em đang rất cần một lời khuyên.

(bao…@gmail.com)

Chào bạn,

Đọc thư xong, chúng tôi vừa cảm thông, chia sẻ với hoàn cảnh của bạn, vừa cảm thấy ngạc nhiên và tò mò. Không hiểu anh chồng của bạn có sức hấp dẫn tới mức nào để bạn phải hi sinh, chịu đựng nhiều tới vậy? Vì sao sau bao nhiêu chuyện xảy ra, thứ bạn nghĩ tới trong đầu không phải là ly hôn mà là làm thế nào để có thể níu giữ anh ta lại?

Chúng tôi đã từng nghe và chứng kiến nhiều trường hợp những ôngchồng lừa dối vợ, trăng hoa, ngoại tình, hết lần này tới lần khác bị vợ phát hiện rồi lại ngon ngọt xin vợ tha thứ. Nhưng trường hợp của bạn thì còn tệ hơn vậy. Không một lời xin lỗi, thậm chí anh chàng còn quay ra mắng mỏ vợ. Đó là bằng chứng cho thấy: anh ta không thực sự yêu bạn, không thực sự tôn trọng bạn.

Thêm một lý do nữa, Hộp thầm kín có cảm giác rằng, dường như bạn đã mềm yếu và cam chịu quá. Điều đó đã trở thành điểm yếu khiến chồng bạn lợi dụng, lấn lướt. Anh chàng tự tin nghĩ rằng, dù anh ta có không xin lỗi, có làm càn thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng dám bỏ chồng.

Vì bạn còn quá tha thiết nên Hộp thầm kín khuyên bạn hãy nỗ lực lần cuối cùng để cải thiện cuộc sống vợ chồng. Hãy tìm gặp người phụ nữ kia, thẳng thắn đề nghị cô ấy chấm dứt quan hệ với chồng bạn. Hãy tỏ ra là người lịch sự và thấu tình đạt lý. Bạn nên hiểu rằng, bản thân cô gái đó cũng là một nạn nhân. Người có lỗi không phải là bạn hay cô ấy, mà là anh chồng trăng hoa, dối trá của bạn.

Với chồng, bạn cũng cần có một cuộc nói chuyện nghiêm túc, có cương có nhu, chứ không phải là sự nhún nhường, lép vé từ đầu tới cuối. Hãy thể hiện rằng, bạn thực sự có thiện chí cứu vãn hạnh phúc gia đình và cần sự hợp tác thật tâm của anh ấy.

Trong gia đình hoặc trong mối quan hệ họ hàng, bè bạn, nếu chồng bạn thân thiết và tin tưởng ai thì hãy chọn người đó là nơi bạn trút bầu tâm sự và tìm kiếm sự giúp đỡ, tác động vào suy nghĩ của chồng.

Nếu sau từng đấy cố gắng, cái bạn thu lại được vẫn chẳng là gì, chúng tôi khuyên bạn hãy dừng lại. Bạn không nên vì một người đàn ông không xứng đáng mà hy sinh tuổi thanh xuân và hạnh phúc cuộc đời mình. Vẫn còn có rất nhiều người tốt và tấm lòng cần phải được đền đáp bằng tấm lòng bạn ạ.

Chúc bạn mạnh khỏe và sáng suốt!

Theo PV (Dân Việt)