Cô dâu ôm tiền vàng bỏ đi ngay ngày cưới, chú rể đành nín lặng vì nỗi niềm riêng

Ngày 19/11/2019 16:11 PM (GMT+7)

Hắn với nhà cô bồ kia cãi nhau tưng bừng, xô xát qua lại mất hơn nửa tiếng. Tàn cuộc thì thấy cô dâu biến mất. Hài hước hơn, cô dâu đi mà không quên mang theo chục cây vàng mới được mẹ chồng trao và cả đống phong bì.

Gặp phải người chồng lăng nhăng, không biết trân trọng gia đình, nhân vật chính trong những dòng tâm sự dưới đây đã quyết định ôm con ra đi sau nhiều lần tha thứ. Một mình nuôi con nhỏ, cô không ngờ có ngày mình lại nghe được tin hả hê đến vậy về chồng cũ. 

"Này các chị! Có ai như em không, vui tới mức cười suốt cả tuần nay vì nghe tin chồng cũ lồng lộn lên đi tìm cô dâu. Chuyện đúng là cười ra nước mắt các chị ạ.

Chồng cũ của em là một thằng đàn ông lăng nhăng, hèn và ăn chơi không biết điểm dừng. Hồi cưới em được mấy tháng, hắn đã cặp kè với con bé thực tập sinh ở công ty. Em làm ầm lên, con bé kia nghỉ còn nó bị sếp điều đi chi nhánh tỉnh. Tưởng hắn ăn năn, ai dè lúc em nuôi con nhỏ thì nó cặp kè ở đấy, em ly hôn luôn dù mẹ chồng cố giữ.

Mẹ chồng em tốt nên em vẫn qua lại, thành ra hắn yêu đương cặp kè mấy đứa khác em biết hết. Đến cô gái này, nhìn có vẻ hiền, chẳng hiểu sao bị hắn lừa. Mẹ chồng cũ em bảo cô này là cháu họ xa của giám đốc công ty nó, lỡ chửa trước nên nó đành cưới chứ hắn cũng không ưng. Khốn nạn! Làm con nhà người ta ễnh bụng còn ưng với lại không ưng.

co dau om tien vang bo di ngay ngay cuoi, chu re danh nin lang vi noi niem rieng - 1

Ảnh minh họa. 

Từ hôm ăn hỏi đến đám cưới, thấy mẹ chồng cũ chụp ảnh khoe facebook nhiệt tình em đã ngứa mắt. Thế mà, 2 ngày sau ra chợ em đã nghe mấy bà hàng chợ xôn xao kể chuyện hài nhà hắn. Hóa ra đám cưới chưa tàn đã có người đến phá.

Hắn làm cho một cô bồ khác chửa bụng to đùng rồi đá cô kia lấy cô này vì hy vọng cưới xong được lên chức. Cô bồ ấy không chịu được nên đến gây sự. Cô dâu cho hắn một cái tát, thấy bảo căng thẳng giữa đám cưới lắm, cả phố ra xem. Khách khứa ầm ĩ chỉ trỏ chán rồi lục đục ra về. Hắn với nhà cô bồ kia cãi nhau tưng bừng, xô xát qua lại mất hơn nửa tiếng. Tàn cuộc thì thấy cô dâu biến mất. Hài hước hơn, cô dâu đi mà không quên mang theo chục cây vàng mới được mẹ chồng trao và cả đống phong bì.

Bây giờ mẹ chồng cũ của em đang ốm vật ra giường vì tiếc của, nhục nhã và xấu hổ với chiến tích của con trai. Còn hắn đi tìm vợ loạn lên mà bặt âm vô tín. Đến lúc lò dò qua nhà sếp hỏi thăm còn ăn cái bạt tai. Hắn chẳng dám khiếu kiện gì, đăng ký kết hôn còn chưa làm vì định con gần đẻ rồi làm cũng được. Giờ hắn tìm vợ như mò kim đáy bể, ầm ĩ lên thì mất việc như chơi. Đúng là gậy ông đập lưng ông, hắn tính toán tiền bạc cho lắm vào, giờ chẳng còn cái gì nên cay cú lắm".

Đúng như lời nhiều người vẫn nói, đàn ông trăng hoa là "bệnh mãn tính", chẳng bao giờ chữa trị được dù có được cảm hóa thế nào. Người đàn ông trong những dòng tâm sự đã mất vợ con vì thói trăng hoa như vẫn tiếp tục bắt cá nhiều tay để đạt được mục đích của mình. Những tưởng sắp câu được "miếng mồi ngon" là cháu của sếp, ai ngờ cô bồ cũ lại xuất hiện đúng đám cưới để làm cho ra ngô ra khoai. Cái kết của câu chuyện khiến ai nấy không khỏi hả hê. 

"Đáng đời người đàn ông kia quá! Cho chừa cái thói lăng nhăng đi nhé". 

"Cũng may mà chưa đăng ký kết hôn. Thôi thì cô gái kia bỏ đi mà nuôi con cho nó nhàn thân. Lấy người đàn ông như vậy về nhà khác gì vác nợ vào thân". 

"Những kẻ nào còn tơ tưởng chuyện ngoại tình thì xem đây như một bài học nhé. Đời có nhân có quả cả đó!". 

Hiện bài viết vẫn đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/co-dau-om-tien-vang-bo-di-ngay-ngay-cuoi-chu-re-ho...

Đám cưới linh đình nhưng không thấy chú rể đâu, nhà gái hoảng loạn khi nhận 1 tin nhắn
Sốt ruột, em gọi điện tới chục cuộc N. vẫn không nghe máy, nhắn tin cũng chẳng thấy N. trả lời. Nhà em bắt đầu rối. Bố em ra ngóng vào trông tí lại...
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng
Tin hay đừng bỏ lỡ